keyteam-to-chuc-tiec-tat-nien-AAA

Ngày 20.08.2017 tại KDL Văn Thánh, công ty tổ chức team building INTOUR Travel hân hạnh nhận được sự tin tưởng từ VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ để cùng đồng hành trong hoạt động Team Building 2017.

Chương trình với sự tham dự của 250 thành viên đến từ các cơ sở cùng tham gia và chinh phục các thử thách Team Building, cùng nhau khám phá những giá trị ý nghĩa từ chương trình.

to chuc team building tai tan cang

Với chủ đề Team Building “VUS – Tiếp sức thế hệ trẻ”, các thành viên đến từ nhiều bộ phận, phòng ban, cơ sở…đã cùng nhau hình thành nên những đội chơi, cùng gắn kết, hỗ trợ để trở thành những công sự ăn ý nhất.

Qua từng thử thách sự truyền thông giao tiếp trở nên dễ dàng hơn, sự kết hợp trở nên nhuần nhuyễn và kết quả được dành tặng cho tất cả các thành viên tham dự.

chuong trinh team building tai tan cang

Đến với chương trình mỗi cá nhân, mỗi team đều có cho mình một mục tiêu khác biệt “Nỗ lực, chiến thắng, về nhất, vô địch…” những khát khao chinh phục, nội lực cá nhân được phát huy, cùng nhau bùng nổ để mang đến cho nhau những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

cong ty to chuc team building chuyen nghiep tai sai gonbi quyet to chuc team building thanh cong

Khép lại chương trình bằng đêm Gala đầy màu sắc, mỗi thành viên là một điểm nhấn, cùng chung sức để vẽ nên một bước tranh cho tất cả. Không hứa hẹn nhưng tất cả sẽ lại cùng nhau kề vai trong VUS Team Building 2018.

Lý do tại sao nên chọn INTOUR Travel làm đơn vị tổ chức Team Building?

  • INTOUR Travel là một trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh, chuyên làm sự kiện cao cấp,  dành cho công ty, doanh nghiệp.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn INTOUR Travel làm đối tác tổ chức sự kiện cho bạn.
  • Ngoài ra,INTOUR Travel còn là công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ, xây dựng chủ đề teambuilding cho doanh nghiệp vào các kì ngoại khóa, nghỉ dưỡng của công ty.
  • Bên cạnh đó là một công ty tổ chức sự kiện thì INTOUR Travel không thể nào thiếu được những sự kiện quan trọng cuối năm như tổ chức tiệc cuối năm, tổ chức tiệc year end party.

Chúng tôi đã làm từng tổ chức những sự kiện lớn trên 1000 người cho những đơn vị lớn như:

  • Tổ chức teambuilding tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ngân hàng sacombank, ngân hàng vpbank,  công ty dược phẩm sinh học AbbVie…
  • Tổ chức year end party cho công ty TNHH Shiseido, Phú Quốc POC, Standard Chartered Bank, Bảo Hiểm AAA & IAG … và nhiều đơn vị khác, hãy xem thêm những chương trình tổ chức Teambuilding do INTOUR Travel đã tổ chức tại đây

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với INTOUR Travel:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn và phát thảo chương trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  •  Chúng tôi đem đến 3 giá trị: sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm

Địa chỉ: 6/4 đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Hữu Tâm – 0979 655 373

Điện thoại: (+84) 028. 39 89 99 89 – 084 72 72 772

Nguồn INTOUR Travel / Tổ chức team building chủ đề TIẾP SỨC THẾ HỆ TRẺ cho VUS

Bài viết tương tự