Chevrolet Orlando được Chevrolet Newway phân phối có không gian nội thất rộng rãi, với những đường nét thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra, mẫu MPV 7 chỗ này còn rất đa dụng và hiện đại, đây đều là những đặc điểm thu hút sự chú ý của người dùng khi mẫu xe này bắt đầu xuất hiện chinh phục khách hàng.

Ghế ngồi bật nhất

Chevrolet là một trong số ít ỏi thương hiệu Mỹ, thể hiện được sự tinh tế trong phần thiết kế của mình, các ghế ngồi trên xe được sắp xếp ngay ngắn, được chia thành ba khoang hoàn mỹ. Hãng còn mang đến sự thoải mái tuyệt đối, khi đem chất liệu nỉ và da tích hợp vào bộ phận này. Dù thiết kế trần xe không được cao, nhưng bù lại hàng ghế giữa và cuối có thể được dựng lên, để cung cấp cho người ngồi trong xe tầm nhìn phía trước và hai bên tốt hơn.

10-diem-chat-luong-danh-cho-noi-that-chevrolet-orlando-1.jpg

Chevrolet Orlando bố trí các ghế ngồi theo kiểu 2-3-2

Giống như những chiếc MPV khác trên thị trường, Orlando vẫn được bài trí các ghế theo dạng 2-3-2, đặc biệt hơn cách bài trí của Chevrolet còn khiến người dùng liên tưởng đến một rạp hát mini. Đặc biệt hơn, hàng ghế giữa và hàng ghế cuối nếu không sử dụng đến, bạn vẫn có thể gập chúng lại theo tỷ lệ lần lượt là 60/40 và 50/50 để tăng diện tích khoang hành lý.

Không còn xuất hiện những chi tiết khô cằn nữa, thay vào đó kiểu dáng linh hoạt, thể hiện được những đường nét thể thao là một trong số đổi mới đáng chú ý, nằm ở bảng đồng hồ của Chevrolet Orlando 2017. Hơn hết, khiến cho bộ phận này thu hút được sự chú ý của chủ sở hữu, nhờ vào cách phối màu không chê vào đâu được, các cụm đồng hồ còn cung cấp các thông tin chi tiết rõ ràng, dể nhìn.

10-diem-chat-luong-danh-cho-noi-that-chevrolet-orlando-2.jpg

Những đường nét thể thao là một trong số đổi mới đáng chú ý, nằm ở bảng đồng hồ của Chevrolet Orlando 2017

Nội đối ngoại thất

Điều ấn tượng được người xem khi trông thấy Orlando chính là kích thước cở lớn, nhưng điều đặc biệt khiến nội thất của xe nổi bật lại không phải ở kích cở. Mà các trang bị bên trong xe, sở hữu những thiết kế sáng giá mang đến sự tiện lợi, hiện đại nhưng không kém phần cao cấp, đa phần các thiết bị đều được trang trí bằng màu tối.

Giữa Chevrolet Cruze và Chevrolet Orlando đều có nhiều nét tương đương nhau ở bộ phận bảng điều khiển trung tâm, bảng được đặt ở vị trí khá dốc, giải thích lý do trên thương hiệu cho rằng, khi được thiết kế như vậy sẽ giúp cho khách hàng ngồi ở vị trí trên dây trượt, đều có thể thấy và điều khiển các chức năng khi xe đang chạy.

10-diem-chat-luong-danh-cho-noi-that-chevrolet-orlando-3.jpg

Orlando sở hữu không gian chứa đồ rộng rãi

Tay lái của mẫu xế hộp này cầm khá chắc chắn, êm ái dể điều khiển. Tiện lợi hơn, xung quanh trang bị này còn có những phím điều chỉnh đa chức năng, cần gạt xi nhan, cần gạt mưa… Các cánh cửa xe đều được tái thiết kế, đặc biệt ngay tại bộ phận này đều có loa và các hộc chứa đồ được đặt vị trí phía bên dưới.

Một sản phẩm được mặc định chuyên phục vụ cho gia đình, thì bắt buộc khoảng không gian đựng hành lý phải được giải quyết ngay từ ban đầu, đây cũng điều mà Chevrolet Orlando đã và đang làm được, hầu như khách hàng không có chút phàn nàn vào về khu vực này. General Motor đã xuất sắc khi giúp cho mẫu xe sở hữu được không gian có thể tích hợp các ngăn chứa đồ ở khắp mọi nơi trong xe, bắt đầu từ hàng ghế trước cho đến hàng ghế sau và cốp xe.

—>> Xem thêm giá xe Chevrolet Cruze 2017

Tổng hợp và biên tập
http://xeotochevroletvn.net/10-diem-chat-luong-danh-cho-noi-that-chevrolet-orlando-139.html

Bài viết tương tự