Trong thời gian gần đây, thị trường nước ta đang ngày càng được mở rộng và phát triển với những tiềm năng xe hơi đang được khám phá sâu hơn. Theo như những gì đại lý Ford Phú Mỹ được biết, các cửa hàng bán lẻ, showroom hay đại lý chính hãng đang dần xuất hiện rất nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng ô tô của người dân đang ngày càng tăng cao.

Dẫu vậy, phải công nhận rằng thị trường Việt Nam có nhiều dòng xe, mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau và có quá nhiều đánh giá nhận xét khác nhau. Điều này có thể giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi chọn xe về sở thích, tài chính… nhưng nó vô tình lại gây khó khăn cho những khách hàng lần đầu mua xe.

Dù đa phần người mua xe ở nước ta đều là những khách hàng chưa có kinh nghiệm mua xe, hầu hết chỉ dừng lại ở việc tham khảo thông tin trên mạng, xem review từ các trang mạng xã hội lớn. Tuy nhiên, thông tin trên mạng lại rất bao la cũng khiến cho người dùng khá hoang mang dao động.

3-kinh-nghiem-nen-xem-qua-khi-mua-xe-1.jpg

Đa phần người mua xe ở nước ta đều là những khách hàng chưa có kinh nghiệm mua xe

Nhiều người mua xe thường có tâm lý đi theo trào lưu nên dễ không ưng ý khi mang xe về nhà, cũng có thể mua phải sản phẩm không đúng với nhu cầu của bản thân. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý, khi bạn đang có dự định mua xe hơi cá nhân.

Xác định tài chính

Đây đích thị là vấn đề mà người dùng nên quan tâm đầu tiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên chỉ dành một phần trong nguồn kinh phí của mình để mua xe. Việc sở hữu nguồn kinh phí có sẵn sẽ giúp bạn chủ động hơn, nó giúp cho người mua linh động hơn khi cần thêm một số trang bị cần thiết, hay những chi phí phát sinh.

Dẫu vậy, nếu không đủ chi phí người dùng vẫn có thể chọn ngay phương án vay tín dụng. Việc này không mấy khó khăn hay mất quá nhiều thời gian để hoàn tất vay tiền. Tuy nhiên, nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định, hãy chắc chắn rằng bạn luôn đủ khả năng trả khoản vay đúng thời hạn đã thỏa thuận.

Hiện nay, để hỗ trợ người tiêu dùng tốt hơn và giúp cho khách hàng tiếp cận với những sản phẩm 4 bánh dễ dàng hơn, đã có rất nhiều showroom và đại lý trên cả nước bắt đầu áp dụng các chính sách trả góp, đi kèm theo đó là gói lựa chọn với phần trăm khác nhau. Người dùng nên đặt lịch hẹn trước để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

3-kinh-nghiem-nen-xem-qua-khi-mua-xe-2.jpg

Đã có rất nhiều showroom và đại lý trên cả nước bắt đầu áp dụng các chính sách trả góp

Tìm kiếm dòng xe phù hợp

Sau khi đã xác định chính xác tài chính mà bản thân đang có thì hãy bắt đầu đến quá trình chọn dòng xe mình đang cần, bạn cũng có thể nghỉ đến sản phẩm đã lựa chọn từ trước phù hợp với số tiền của mình đang có.

Xem thêm phiên bản Ford Explorer

Không chỉ lúc trước, mà đến tận bây giờ nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi luôn đi theo xu hướng chọn những sản phẩm được trag bị những công nghệ mới nhất, kèm theo đó là nhũng chức năng cao cấp hoặc những lời giới thiệu mật ngọt từ bạn bè, đây là những sai lầm mà người mua xe cần phải cân nhắc và tránh xa.

Thay vào đó, hãy chủ động nghe theo nhu cầu của bản thân, quan trọng hơn là dựa vào khoản ngân sách mà mình đang sở hữu, tốt nhất là lên sẵn cho mình một danh sách với nhiều sản phẩm sở hữu giá bán tương đương.

Song song với đó, đừng bao giờ quên rằng mua xe để phục vụ nhu cầu gì của bản thân, trong đó phải làm rõ mục đích là đi làm hay dùng chung cho cả gia đình, sau đó hãy tìm hiểu thêm một ít kiến thức từ mạng xã hội, hay nhanh nhất là hỏi những người có kinh nghiệm am hiểu về xe hơi.

3-kinh-nghiem-nen-xem-qua-khi-mua-xe-3.jpg

Song song với đó, đừng bao giờ quên rằng mua xe để phục vụ nhu cầu gì của bản thân

Đi cùng người có nhiều kinh nghiệm về xe

Lời nhắn nhủ tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn, đó là đừng bao giờ đi mua xe một mình, mà hãy đi kèm với những người có kinh nghiệm chọn xe, nếu không tìm ra được người thích hợp, đừng bao giờ ngại ngần mà hãy hỏi ngay nhân viên tư vấn để được giải đáp thắc mắc, không chỉ vậy mà bạn còn có thể nhận được những lời khuyên bổ ích.

Hiện nay, tại đại lý Ford Phú Mỹ đang phân phối rất nhiều dòng xe của Ford, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Trong đó có ô tô Ford Fiesta 2017 nhỏ gọn đẹp mắt, Focus mạnh mẽ cá tính yêu thích sự năng động, Ford Ranger dòng bán tải cứng cáp vượt mọi địa hình, ông vua trong phân khúc.

—>> Xem thêm giá Ranger 2017 tại đại lý Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://phumyford.net.vn/3-kinh-nghiem-nen-xem-qua-khi-mua-xe-129.html

Bài viết tương tự