Sản phẩm bán chạy nhất của Chevrolet đã đạt được cột mốc thú vị, chưa đầy 16 tháng khi ra mắt thế hệ mới, Cruze đã tiêu thụ được 2 triệu chiếc. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng đã biết được rằng, từ thị trường Mỹ, Canada cho đến Lào hay Qatar, Cruze đều khá thu hút người dùng.

Tung hoành nhiều quốc gia

Ông Alan Batey, Phó Chủ Tịch GM của Chevrolet Toàn cầu đã chia sẻ rằng: “Cruze là một sản phẩm có tính thích nghi khá tốt, nó có thể làm thỏa mãn hầu hết nhu cầu của mọi người trên thế giới. Đây cũng là một trong những thành công với sự nỗ lực của hãng, mang đến một sản phẩm được đánh giá cao ở nhiều nơi”.

3-trieu-chiec-cruze-da-duoc-tieu-thu-trong-thoi-gian-ngan-1.jpg

Trong số những dòng xe của Chevrolet, Cruze đã vinh dự là mẫu xe nhận được 39 giải thưởng tại Trung Quốc, 27 giải thưởng tại Mỹ và 12 giải thưởng tại Brazil.

Thương hiệu hàng đầu đến tư Mỹ đã từng cam kết rằng, sẽ phát triển thêm nhiều dòng xe hơn nữa ở những thị trường mà mình phân phối. Chính vì thế không có gì lạ khi Cruze được đầu tư và phát triển ở 11 quốc gia khác nhau trên khắp 5 châu lục. Đội ngũ phát riển của General Motor tại Hàn Quốc và Đức luôn đi đầu trong việc kiến tạo những sản phẩm nội bật, trong 27 tháng vào cuối những năm 2000, trước khi giới thiệu xe lần đầu tại Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2008.

Michelle Krebs, chuyên viên phân tích cấp cao của AutoTrader.com đã từng khẳng định rằng, doanh số của những mẫu ô tô cỡ nhỏ trên khắp thế giới đã và đang có mức tăng trưởng theo cấp số nhân, điều này không chỉ ở những thị trường lớn mà ngay cả những nơi mới nổi như châu Á và Nam Mỹ cũng có mức phát triển mạnh mẽ. Trong thời gian sắp đến, hãng sẽ chú trọng hơn trong việc thúc đẩy doanh số bán toàn cầu cho xe Chevrolet Cruze 2018.

3-trieu-chiec-cruze-da-duoc-tieu-thu-trong-thoi-gian-ngan-2.jpg

Ở thế hệ mới, Cruze 2018 đã phải trải qua kiểm tra độ bền chuyên sâu, trong đó có những bài kiểm tra với thời tiết khắc nghiệt và có hơn 210 lần kiểm tra va chạm dựa trên quy định của những thị trường xe được phân phối.

Xem thêm phiên bản Chevrolet Spark Duo

Nhiều lựa chọn hấp dẫn

Nhằm đáp ứng tốt thị hiếu của những quốc gia khác nhau, Chevrolet Cruze sẽ có đến 3 kiểu thân xe, trong đó có thân sedan 4 cửa, hatchback 5 cửa và cuối cùng là bản station wagon. Song song với đó, Cruze được lắp ráp 5 loại động cơ khác nhau, gồm có động cơ chạy xăng 1.4, 1.6 và 1.8 lít còn ở động cơ diesel sẽ có 1.7 va 2 lít.

Thời gian gần đây, Chevrolet thúc đẩy ra nhiều bản nâng cấp mới mẻ dành cho xe nhằm thỏa mãn những yêu cầu về kiểu dáng cho người dùng Trung Quốc. Doanh số của xe tại thị trường này luôn dẫn đầu tất các quốc gia khi có đến 1.13 triệu chiếc được tiêu thụ kể từ khi được giới thiệu vào năm 2009.

3-trieu-chiec-cruze-da-duoc-tieu-thu-trong-thoi-gian-ngan-3.JPG

Tại thị trường Mỹ, Cruze cũng đã sở hữu thêm hệ thống OnStar với tiêu chuẩn 4G LTE, nhờ đó mà người dùng có thể sử dụng hệ thống phát Wi-Fi Hotspot di động tối đa cho 7 thiết bị. Ngoài ra, còn có thêm hệ thống Siri Eyes Free, giúp khách hàng có thể nhắn tin, gọi điện, dò vị trí và cũng có thể gửi email trong khi mắt vẫn đang quan sát đường xá và tay vẫn đang cầm vô lăng.

Tại đây, mẫu xế hộp này được lắp ráp cho khối động cơ sử dụng nhiên liệu diesel sạch với khả năng tăng áp ấn tượng, cho phép khách hàng điều khiển xe trên quãng đường 717 dặm với bình đầy xăng.

—>> Xem thêm giá Chevrolet Aveo 2018 tại showroom Phú Mỹ Hưng Chevrolet

Tổng hợp và biên tập
http://chevroletphumyhung.com.vn/3-trieu-chiec-cruze-da-duoc-tieu-thu-trong-thoi-gian-ngan-64.html

Bài viết tương tự