cùng sự bùng nổ trong thời điểm cuối năm của các dự án chung cư cao cấp thì SUNGROUP cũng tham gia đua với dự án chung cư đẳng cấp tại số 3 Lương Yên, Q. 2 Bà Trưng, Hà Thành.

từ lâu đã Được biết đến là TĐ với đáng tin cậy hàng đầu về các dự án biệt thự hạng sang biển tại những tỉnh thành Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… các dự án cáp treo lớn hay Bà Nà Hilll… SUNGROUP các năm gần đây bước đầu xâm nhập vào thị phần BĐS Nhà Đất chung cư sang trọng tại thủ đô hà nội và cũng đã gây được tiếng vang lớn như Sun Grand City Thụy Khuê.

ở thời điểm cuối năm 2016, đầu năm 2017, TĐ Sun Group tung ra Thị trường quả bom lớn 58 Tây Hồ & trở thành đề tài buôn dưa lê của giới BĐS. đặc biệt được lưu ý nhiều nhất khi đưa đến tòa T1 – tòa được đánh giá có thiết kế và view đẹp nhất dự án.

b

Vậy đâu là lý do khi tòa T1 – Sun Grand City Ancora trở thành “hiện tượng” như vậy?

nguyên do đơn giản và dễ dàng và trước tiên đặc biệt là tòa T1 thuộc dự án Sun Grand City Ancora Residence – một dự án “con đẻ” của SunGroup với địa điểm “kim cương” nằm ven sông Hồng, đúng với câu“ Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” . Đây được xem là nơi phong thủy vô cùng tích cực với 100% view hướng ra phía sông Hồng. cộng thêm là nằm trê tuyến phố hết sức quan trọng quy hoạch của TP, cách chỉ vài phút đi xe là vào trung tâm nội đô & ngang cầu là quận long biên. Việc reviews Tòa T3 đầu tiên vào trong ngày 11/12/2016, Trong thời điểm này đã có khách đặt chỗ 85% bảng hàng cho thấy được độ “nóng sốt” của dự án.

nguyên nhân thứ 2 , với 244 căn hộ chung cư cao cấp thuộc tòa T1 đều được bố trí theo hướng & tầm nhìn vô cùng thoáng mát

tin tức về toà T1:

+ Có 5 tầng Thương mại dịch vụ.

+ Từ tầng 6-23 là chung cư đẳng cấp (18 tầng căn hộ).

+ Tầng 24 và 25 là loại chung cư penthouse thông tầng DT từ 151m2 đến 347m2 (Chỉ có 10 căn hộ).

+ tổng cộng chung cư trên 1 sàn là 13 chung cư.

+ tổng cộng thang máy là 5 thang máy (4 tháng máy 1000kg chở người & 1 thang máy 1350kg chở hàng).

+ tổng cộng căn hộ: 244 căn.

+ Số thang máy: 5 thang máy.

Hiện tại ở dự án có nhiều chủng loại căn hộ: 2 P., 3PN, 3PN+, 5PN (4PN+1).

– Hướng view, có 2 hướng chính:

View liên đới Sông Hồng:

+ Hướng view này có các loại căn số: 01, 02, 07, 08, 09 10, 11.

+ Không những thế còn có 2 chung cư số: 12 & 12A cũng view sông hồng & nội khu nhưng hơi chéo một ít. mặc dù vậy, mức định giá cho 2 căn này cũng tốt hơn tương đối nhiều.

View về hướng nội đô:

+ Hướng view này có các loại căn số: 03, 04, 05, 06.

Sự phong phú trong các công việc Chọn diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư cao cấp và hướng là 1 điểm lôi cuốn nhiều đối tượng người tiêu dùng của tòa T1.

*** ưu thế của sự việc ĐK đặt chỗ trước:
+ người mua được quyền ưu tiên Chọn căn & khóa căn trước.
+ thu được các căn đẹp khi dự án không được giới thiệu.
+ Thứ tự ưu ái theo thời hạn đặt chỗ; số chi phí đặt cọc.
+ trả lại lại tiền lúc không đặt chỗ được căn như ban sơ.

Bài viết tương tự