Vì sao trên thị trường xe hơi thế giới, Honda Accord được mệnh danh là dòng xe ăn khách của Honda. Theo nhận định của Honda Ô tô Long Biên, doanh số của xe đã chứng minh điều đó khi có khoảng 13 triệu chiếc xe đã được tiêu thụ tại thị trường Hoa Kỳ trong vòng 41 năm qua, trung bình cứ 2 phút trôi qua lại có thêm một chiếc Accord được người dùng tậu về nhà.

Chính vì vậy, mà việc mang đến một dáng vẻ mới toanh dành cho mẫu ô tô này là điều thiết yếu nhất hiện nay. Người tiêu dùng trên toàn cầu hy vọng rất nhiều vào những kỹ sư của Honda, có thể mang đến một sản phẩm ghi điểm bởi những ấn tượng ban đầu, một cú huých mới trong ngành công nghiệp xe hơi. Vì thế, Honda Accord 2018 sở hữu đến 6 nét ưa điểm hoàn toàn mới, cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Loại bỏ biến thể Coupe

Có thể nhận thấy rằng, mặc dù dòng xe này khá phổ biến trên thị trường, nhưng dường như phiên bản Coupe trong thời gian gần đây không còn được khách hàng quan tâm cho lắm, doanh số chỉ chiếm được 4%. Và việc loại bỏ biến thể này, có thể xem là việc làm đúng đắn của hãng khi mẫu xe này đã đạt đến thế hệ thứ 10.

6-net-noi-bat-cua-honda-accord-the-he-moi-1.jpg

Phiên bản Coupe trong thời gian gần đây không còn được khách hàng quan tâm cho lắm

Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách chi nhánh Honda tại Mỹ – Ông Jeff Conrad đã có đôi lời rằng: “Trên thế giới, ngành công nghiệp ô tô đã có những cú vươn mình mạnh mẽ, nhờ vậy doanh số của Accord cũng tăng lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, biến thể Coupe đã không làm được như những gì chúng tôi đã kỳ vọng, loại bỏ phiên bản này chính là kết luận cuối cùng của chúng tôi”.

Tiếp tục sử dụng hộp số sàn

Ở thời điểm hiện tại, việc trang bị cho đứa con tinh thần của mình hộp số sàn là điều ít ỏi, hầu như không có nhiều sản phẩm sử dụng loại hộp số này nữa. Đặc biệt, chính là những dòng xe của sedan cỡ trung, dẫu vậy Honda Accord 2018 vẫn khác biệt khi tiếp tục chọn loại hộp số này.

Xem thêm phiên bản Honda Civic

Ông Conrad còn cho bết thêm, thương hiệu đến từ Nhật Bản tin chắc rằng, hộp số sàn có thể làm được nhiều việc có ích, nếu như biết sử dụng thành thạo. Hãng cũng cho rằng, nhờ loại hộp số này mà xe có thể mang đến cảm giác hoàn toàn khác lạ dành cho chủ sở hữu. Tất nhiên, không chỉ có mỗi Accord mà còn có cả Honda Civic vẫn sử dụng hộp số sàn, trong đó bao gồm những biến thể thể thao Si và Type R.

6-net-noi-bat-cua-honda-accord-the-he-moi-2.jpg

Hầu như không có nhiều sản phẩm sử dụng loại hộp số sàn

“Honda chưa bao giờ có ý định sẽ khai tử hộp số sàn ở những sản phẩm của mình, nếu người tiêu dùng có nhu cầu riêng, chúng tôi rất vui lòng chỉnh sửa theo đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra, vì đối với chúng tôi người dùng vẫn là điều quan trọng nhất” – ông Conrad nhấn mạnh.

Dù thực tế cho thấy rằng, số phận của hộp số sàn giống y đúc biến thể coupe, chỉ chiếm khoảng 4% thị phần trong tổng doanh số của Accord thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, Honda vui mừng thông báo rằng, bản Sport vẫn đang có dấu hiệu tăng mạnh khi chiếm 20% xe được tiêu thụ khi trang bị loại hộp số này.

Giá có thể tăng nhưng không cao

Hiện tại, hãng vẫn chưa có công bố chính thức nào về mức giá bán của Honda Accord. Tuy nhiên, đại diện của thương hiệu vẫn trấn an người dùng họ không phải quá lo lắng về mức giá của xe, giá bán của thế hệ mới cũng sẽ tương đương với những sản phẩm sedan cỡ trung khác. “Đây là một phân khúc cực kỳ đông đúc. Vì vậy, chúng tôi sẽ ghi nhớ điều này khi quyết định đưa ra mức giá cuối cùng” – ông Conrad cho biết thêm.

6-net-noi-bat-cua-honda-accord-the-he-moi-3.jpg

Hiện tại, hãng vẫn chưa có công bố chính thức nào về mức giá bán của Honda Accord

—>> Xem thêm giá xe Honda City 2017

Tổng hợp và biên tập
http://www.hondaotolongbien.org/6-net-noi-bat-cua-honda-accord-the-he-moi-57.html

Bài viết tương tự