Trang tin tức Automotive News vừa qua đã tung ra khá nhiều thông tin thú vị xoay quanh mẫu EcoSport 2018, Ford đang hoàn thành các bước cuối cùng trước khi chính thức tung ra chiến mã này trong thời gian sắp tới. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Ford Trần Hưng Đạo khẳng định lần trở lại này mẫu ô tô sẽ không chùn bước trước Chevrolet Trax, Subaru XV Crosstrek…

Bánh xe dự phòng sẽ xuất hiện

Nếu nói Ford EcoSport là dòng xe khá lạ lẫm với nhiều người, thì đây là một điều khá sai lầm khi có khá nhiều người dùng lựa chọn cho mình chiến mã này làm phương tiện đi lại. Dù vậy, khá bất ngờ đây là lần đầu tiên đứa con cưng này của Ford lần đầu xuất hiện tại Chính Quốc với những đổi mới.

banh-treo-sau-co-con-xuat-hien-khi-ecosport-cap-ben-viet-nam-1.jpg

Xung quanh tin tức trên, nhiều thông tin còn bật mí thêm rằng, thế hệ mới hiện đang trong quá trình được nhà sản xuất tiến hành chạy thử nghiệm trên đường. Hơn nữa, khá giống như mọi lần, người hâm mộ đã quá quen thuộc kiểu cách giấu nhẹm những đổi mới trong đường nét thiết kế trên xe.

Nhưng khó có thể qua mắt được nhiều người dùng tinh mắt khi có quá nhiều chi tiết bị lộ rõ ra ngoài, trong đó không biết cố tình hay vô ý mà xe EcoSport 2018 có cả bánh xe phía sau, đây là chi tiết được khẳng định rõ nét nhất hiện nay, còn các thông số về động cơ lần này vẫn chưa được ai khai thác ra.

Có khá nhiều chuyên gia cho rằng, không sớm thì muộn chiến mã này có góp mặt tại thị trường châu Âu, đi kèm với đó mức giá phân phối chính thức sẽ không hề nhỏ, dự tính sẽ dao dộng khoảng 14.445 Euro dành cho bản tiêu chuẩn, kế đến xe sẽ có mặt rộng rãi tại các đại lý bán lẽ toàn cầu.

banh-treo-sau-co-con-xuat-hien-khi-ecosport-cap-ben-viet-nam-2.jpg

Nhiều thông tin cập nhật thêm rằng, phiên bản được mang đến thị trường châu Âu sẽ không hề được lắp ráp cho trang bị bánh dự phòng phía sau, đi kèm với đó khách hàng tại đây có thêm sự ựa chọn về động cơ đi kèm với xe, theo đó sẽ có cả động cơ diesel và xăng.

Xem thêm giá xe Fiesta 2018

Liệu Việt Nam có được trang bị này?

Ngay sau khi xuất hiện tại châu Á, không đâu khác Ấn Độ sẽ là địa điểm mẫu xế hộp này xuất hiện đầu tiên. Kế đến, sản phẩm này sẽ không ngừng nghĩ khi tiếp tục cập bến thị trường Thái Lan, đặc biệt hơn khi được phân phối tại châu Á xe vẫn được lắp ráp trang bị bánh dự phòng phía sau.

Nhưng điều này vẫn chưa thể chắc chắn được, khi xe chính thức đến với thị trường nước ta, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các linh phụ kiện đến từ Thái Lan. Nếu như nước bạn quyết định giữ nguyên vẹn bánh xe này, thì có khả năng nước ta cũng sẽ nhận được trang bị tương tự.

banh-treo-sau-co-con-xuat-hien-khi-ecosport-cap-ben-viet-nam-3.jpg

Nếu có quyền lựa chọn, Ford Phú Mỹ vẫn chuộng kiểu cách có phụ kiện ngay phần sau này, nó giúp cho xe có nhiều nét hài hòa với tổng thể hơn. Khá nhiều khách hàng còn tâm đắc rằng, chiếc xe sẽ trông đẹp mắt hơn khi có bánh xe được treo ngay phía sau theo kiểu bán âm nửa trong nửa ngoài.

Dù có nhiều khẳng định mới xoay quanh mẫu xe này, nhưng đây chỉ là những dự đoán ban đầu, hiện Ford vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào xác thực những thông tin trên. Nhưng chắc chắn rằng, thế hệ mới sẽ có những cải tiến vượt trội về hệ thống an toàn trên xe, điều mà EcoSport được đánh giá hàng đầu phân khúc.

—>> Xem thêm bảng giá xe Ford 2018 tại showroom Trần Hưng Đạo Ford

Tổng hợp và biên tập
http://tranhungdaoford.com/

Bài viết tương tự