Toyota Camry phiên bản facelift sẽ sớm có mặt đến thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, theo như những gì đại lý Toyota Cần Thơđược biết, để chào đón biến thể mới ra mắt, bắt buộc hãng phải nhanh chóng điều chỉnh giá bán của biến thể hiện hành thấp hơn nhằm mục đích xả hàng.

Giá bán giảm mạnh

Cách đây 2 tháng về trước, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều thông tin về việc sản phẩm Toyota Camry biến thể nâng cấp sẽ được ra mắt tại nước ta trong thời gian sắp tới, ngay lập tức thông tin này đã được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

bien-the-moi-xuat-hien-camry-ban-cu-ha-gia-lien-tuc-1.jpg

Toyota Camry biến thể nâng cấp sẽ được ra mắt tại nước ta

Dù là vậy, mẫu xế hộp mới được nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Nhật Bản giới thiệu đến thị trường đất nước ta không phải là một mẫu xe thế hệ hoàn toàn mới, giống như những gì hãng đã làm tại Mỹ, mà theo dự kiến ban đầu xe chỉ xuất hiện một thay đổi nâng cấp.

Chính vì vậy, đây được xem là nguyên nhân, mấu chốt của vấn đề khiến nhiều đại lý bán lẽ của Toyota đều đồng loạt giảm giá các mẫu Camry phiên bản hiện tại. Đây được xem là việc làm cần thiết nhất ở thời điểm hiện tại, nhằm thu hút sức mua và xả hàng nhanh chóng phiên bản tiền nhiệm.

Khi người mua hàng quyết định chọn mua ô tô Toyota Camry 2017, người dùng sẽ nhận được mức ưu đãi tiền mặt khá hấp dẫn. Đi cùng với đó, Toyota Việt Nam còn dành tặng thêm cho người mua những phần quà tặng đi kèm có giá trị như bảo hiểm, phụ kiện…

bien-the-moi-xuat-hien-camry-ban-cu-ha-gia-lien-tuc-2.jpg

Toyota Camry 2.5Q 2017 sau khi hạ chỉ còn dao động khoảng 1.233 tỷ đồng

Tùy thuộc vào năm sản xuất mà giá xe sẽ có mức chỉnh sửa giá khác nhau, cụ thể Toyota Camry 2.5Q 2017 sau khi hạ chỉ còn dao động khoảng 1.233 tỷ đồng, so với mức giá trước đã giảm 150 triệu đồng. Trong khi đó, Toyota Camry 2.0E 2017 được giảm khoảng 120 triệu đồng chỉ còn 978 triệu đồng.

Xem thêm phiên bản Toyota Land Cruiser

Cần lưu ý gì khi mua xe

Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài những phiên bản được sản xuất trong năm 2017 ra, thì những mẫu ô tô thuộc đời 2016 cũng đã nhận được mức giảm đáng kể, theo đó mức giảm giá cao nhất ở thời điểm hiện tại được các đại lý công bố lên đến 180 triệu đồng.

Mặc dù vậy, lượng sản phẩm còn đang tồn kho tại từng đại lý là khác nhau, hơn nữa nhiều nơi còn ghi nhận rằng đã không còn mẫu xế hộp nào để cung cấp đến người tiêu dùng, nên có thể sẽ không có đầy đủ phiên bản hoặc đủ màu sắc với yêu cầu của người tiêu dùng.

bien-the-moi-xuat-hien-camry-ban-cu-ha-gia-lien-tuc-3.jpg

Mẫu ô tô thuộc đời 2016 cũng đã nhận được mức giảm đáng kể

Một lưu ý nhỏ dành cho khách hàng muốn mua xe trong thời gian này, nếu muốn mua xe thuận lợi nhất tốt nhất người dùng nên hỏi kỹ trước các đại lý trước khi tới xem xe, sau đó hãy quyết định mua xe.

Nhiều khả năng cho thấy rằng, nhà sản xuất đến từ đất nước mặt trời mọc sẽ áp dụng những chiến lược trên chiếc Camry tương tự như những gì hãng đã thực hiện như trên Toyota Corolla Altis 2017, đó chính là gia tăng thêm phiên bản có cấu hình hơn con số 3 hiện nay. Bên cạnh đó, nhằm cạnh tranh với Mazda6, rất có thể Toyota cũng sẽ niêm yết mức giá dễ chịu hơn đời trước.

—>> Xem thêm giá Altis 2017

Tổng hợp và biên tập
http://www.xetoyotagiatot.net/bien-the-moi-xuat-hien-camry-ban-cu-ha-gia-lien-tuc-121.html

Bài viết tương tự