Đến với bài viết ngày hôm nay, showroom Hyundai Sài Gòn sẽ chia sẻ những điều mới mẻ làm nên tên tuổi của i20 Active trong khi toàn bộ ngành công nghiệp ôtô đang xoay xở tìm chỗ đứng, thì chiếc xe lại chắp riêng đôi cánh để tự nâng mình lên một tầm cao mới.

Theo Hyundai, chiến lược phát triển của hãng là chủ động thiết lập cho mình những ưu thế riêng. Hãng nhận định chưa bao giờ việc cẩn trọng lắng nghe khách hàng để tìm ra một mẫu xe thực sự làm hài lòng các vị thượng đế, lại trở nên quan trọng như tại thời điểm hiện nay.

Đó cũng là lý do ra đời của xe Hyundai i20 Active 2018 sản phẩm đúc kết nhiều bài học kinh nghiệm đáng “đồng tiền bát gạo” mà Huyndai đã tích lũy được trong nhiều năm qua.

Ưu thế về công nghệ

Có thể nói, chiếc xe này được coi là hậu duệ của mẫu xe Hyundai Getz, trải qua thời kỳ huấn luyện công phu nay đã trưởng thành hơn hẳn so với chính bậc tiền bối của mình. Toàn bộ thân xe đã được kéo dài hơn 7cm, nhằm tạo ra một không gian rộng rãi cho phần nội thất bên trong không thua kém Hyundai Accent là bao.

Không gian phía trước cabin tương đối thoải mái ngay với cả những người cầm lái có tầm vóc khá to cao. Các ghế ngồi với chức năng điều chỉnh tư thế vừa vặn, kết hợp với tính năng điều chỉnh góc và khoảng cách của vô lăng tạo nên độ linh hoạt không giới hạn cho người điều khiển.

Tuy vậy, khoảng không dành cho những hành khách ngồi ở băng ghế sau lại chỉ ở mức trung bình so với các loại xe khác cùng kích cỡ. Với kích thước như vậy, khoang ghế này hầu như chỉ thích hợp làm nơi giữ trẻ, còn nếu là người lớn thì cần phải có một chút cố gắng mới có thể chui vừa.

Trong khi đó, phần cốp xe cũng chỉ có kích thước nhỉnh hơn mức trung bình với dung tích chứa đồ 370 lít. Việc chất và dỡ đồ với xe tương đối vướng víu mặc dù đã được trang bị một cánh cửa sau mở lên chắc nịch.

Xem thêm phiên bản Hyundai Grand i10 sedan

Mặt đồng hồ

Mọi ưu thế của xe tập trung tại bộ kit tiêu chuẩn với tiêu chí hàng đầu là đảm bảo độ an toàn và mang lại những tính năng vận hành ưu việt. Các khái niệm về những trò ảo thuật công nghệ hay những chiêu bài câu khách và mánh lới quảng cáo quen thuộc không hề tồn tại ở chiếc ô tô này. Nhưng mặt khác, chiếc xe vẫn hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi yếu tố mà khách hàng mong đợi.

Hệ thống túi khí của Hyundai i20

Tương tự như người anh em Accent, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng có trên xe, hệ thống túi khí lắp đặt tại 6 vị trí khác nhau và cơ chế “bảo vệ phía trước chủ động” với chức năng ngăn ngừa tổn thương khi bị đâm từ phía sau đều được mang đến i20.

Ngoài ra, hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử ESP tuy chưa là gói thiết bị tiêu chuẩn nhưng cũng có thể sẽ được xem xét vào năm tới. Tính năng đảm bảo độ an toàn còn được thể hiện tinh tế ở từng chi tiết nhỏ như việc thiết kế tích hợp chức năng điều khiển dàn đĩa CD/radio (có khả năng kết nối Ipod) ngay trên vô lăng, tạo độ tập trung tuyệt đối cho người cầm lái.

Ưu thế về hiệu quả kinh tế

Hyundai thực sự đã tìm ra cho mình những bước đi riêng để cho ra đời một chiếc xe đáp ứng yêu cầu về hệ số chi phí/hiệu quả hoạt động trên mức tuyệt vời. Đây cũng chính là hiệu quả mà một mẫu xe tự tin xuất xưởng trong thời kỳ kinh tế như hiện nay nhắm tới. Xét riêng trong phân khúc xe cùng loại, i20, với kiểu dáng và các tính năng của mình, được coi là một lời chào mời hết sức hấp dẫn về giá cả.

—>> Xem thêm bảng giá Hyundai Sonata 2018 tại showroom Sài Gòn Hyundai

Tổng hợp và biên tập
https://hyundaisaigon.net.vn/cam-nhan-ve-hyundai-i20-active-tai-thi-truong-viet-nam.html

Bài viết tương tự