Dù là các tháng đầu năm, nhưng các tín hiệu tốt của Thị trường BĐS (BĐS) cũng đã tạo động lực cho 1 loạt dự án tung sản phẩm. trong đó có dự án The Golden Palm, tại quận TX Thanh Xuân.

Gây chú ý nhờ quy hoạch

Nằm trên bề mặt đường Lê Văn Lương, cách ngã tư Láng Hạ chừng 50m2, The Golden Palm là dự án tạo được rất nhiều sự quan tâm, với rất nhiều chủ kiến khác nhau bởi đây chính là dự án được xây dựng khi con đường BRT đã chính thức đi vào hoạt động.

mặc dù nằm đối lập TH-NC – Nhân Chính, khu vực được mệnh danh là “trung tâm mới” của Thành Phố Thủ Đô, nơi triệu tập của đa số cơ quan, chi nhánh các bank, Công Ty quốc tế, rất gần trọng tâm Hội thảo nước nhà, nhà hàng siêu thị chợ giao thương Big C Thăng Long, những đại sứ quán, khách sạn lớn,… cùng những trục đường huyết mạch như đường Lê Văn Lương, đường cao tốc Phạm Hùng, đường Trần Duy Hưng,… Nhưng nhiều bạn vẫn e ngại về tình hình giao thông vận tải trong tương lai khi về sống trong đây.

Đường Lê Văn Lương được làm theo tiêu chuẩn tiến bộ, mặt cắt 40 m, 6 làn xe, bố trí dải ngăn cách & 2 bên vỉa hè 2 hàng điện cao áp, vỉa hè rộng 10 m. Trục đường được kỳ vọng tạo nên sự bề thế và sức sống mới cho đô thành tân tiến trong tương lai từ khi khánh thành.

mặc dù vậy, nhiều chuyên gia BĐS Nhà Đất vẫn cho rằng, nếu nhìn xa & chớp được được thông tin đầu tư và quy hoạch về Q. TX Thanh Xuân, đường Lê Văn Lương thì người mua hoàn toàn có cơ sở để có thể an tâm khi mua nhà ở tại dự án The Golden Paml, tương tự như nhiều dự án Nằm trong xung quanh vị trí đường Lê Văn Lương.

Theo thông tin được biết, từ giữa 2016 đến thời điểm này, Sở đầu tư và quy hoạch phong cách thiết kế Thành Phố Hà Nội đã phối cùng UBND Q. TX Thanh Xuân và UBND quận Cầu Giấy tổ chức triển khai Cuộc họp có phát ngôn và chuyển nhượng bàn giao hồ sơ đầu tư và quy hoạch chi tiết cải tạo, chỉnh trang hai bên tuyến phố Lê Văn Lương, mật độ 1/500. Hay mới gần đây nhất là ra quyết định 3740/QĐ – UBND của thủ đô hà nội về việc chỉnh trang đường Lê Văn Lương lê dài.

theo đó, trong tương lai gần, khi được đầu tư và quy hoạch đồng bộ, địa điểm đường Lê Văn Lương dự đoán sẽ biến thành Một trong những tuyết đường tiến bộ, tiến bộ của TP. hà Nội. vì vậy giá đất khu vực này còn có tiềm năng đội giá nhanh.

theo đó, khách hàng đặt mua thành công căn hộ Dự án đất nền Sentosa Riverside Đà Nẵng sẽ được bộ quà tặng kèm theo một xe xe hơi tùy thuộc giá trị căn hộ chung cư cao cấp. bên cạnh đó, người mua vẫn sẽ được dùng đòn bẩy kinh tế tài chính để mua nhà và đã được hưởng tặng kèm lãi suất 0% đến hết 31/3/2018.

Mua một nhà cửa được tặng ngay một ô tô

Với mong muốn giúp quý khách rất có khả năng dễ dàng sở hữu một môi trường sống lý tưởng trong khoảng tay, chủ đầu tư cùng những đối tác chiến lược dự án The Golden Palm đã đề ra chính sách bán hàng cuốn hút vào tháng 3/2017: “Mua một nhà cửa – Nhận quà bốn bánh”.

Chung cư Lương Yên gồm có 2 tòa chung cư cao cấp, cùng khối đế tân tiến với 2 tầng dịch vụ thương mại, 3 tầng hầm, 1 tầng tiện ích & Dịch Vụ Thương Mại dành cho người dân tại tầng 6. Dự án nắm giữ những điểm nhấn riêng biệt về kiến thiết với những căn hộ chung cư cao cấp quý phái văn minh, tối đa môi trường sống của cư dân; các tiện ích nội khu giúp cải tiến vượt bậc chất lượng cuộc sống người dân như: bể bơi tràn thác mây, phòng luyện tập gym & spa cao cấp, khu cafe, phòng đọc sách, công viên xanh cây trồng rộng thoáng,…

Bài viết tương tự