Dù đã có mặt tại rất nhiều thị trường, nhưng Ford vừa cho hay Fiesta thế hệ mới đang chuẩn bị được ra mắt thị trường châu Âu vào đầu năm nay. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Ford Bến Thành đã biết được rằng, đây sẽ là một cú nổ lớn của sản phẩm này khi đã đi đến thế hệ thứ 7.

Thay đổi kích thước và kiểu dáng

Thời gian qua đã có rất nhiều hình ảnh của chiến mã này được bật mí trên nhiều trang mạng xã hội, thông qua đó thấy được chiếc sedan này đã thay đổi rõ rệt về kiểu dáng của mình, những đường nét chi tiết trên xe khá giống với Focus facelift hay mẫu Mondeo thế hệ mới.

chau-au-don-chao-su-tro-lai-cua-fiesta-1.jpg

Đi cùng với hình dáng, kích thước của xe cũng được đổi mới, trong đó chiều dài của xe hơn hẳn khi có 3.968 mm, chiều rộng cũng được tăng cường hơn khi có 1.709 mm, chiều cao vẫn không mấy thay đổi vẫn là 1.468 mm. Dễ dàng thấy được, các thông số trên đi theo ngôn ngữ thiết kế của One Ford.

Ấn tượng hơn, dù phiên bản hatchback hay sedan của xe Ford Fiesta 2018 thì phần mũi xe đều được nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ đổi mới khi có cụm lưới tản nhiệt mới mẻ nhiều đường nét góc cạnh hơn, chi tiết này đã từng xuất hiện trên thế hệ mới của Focus và Fusion.

Song song với đó, trên nắp khoang động cơ còn được bổ sung thêm những đường gân mạnh mẽ, đi kèm với cụm sương mù có những liên kết mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, trên xe còn có những đường nét khá tinh tế, đa phần xuất hiện ở cụm đèn hậu được cách tân điệu đà hơn.

chau-au-don-chao-su-tro-lai-cua-fiesta-2.jpg

Nhiều thông tin còn cập nhật thêm rằng, khi có mặt tại châu Âu, mẫu ô tô này còn được phát triển dựa trên platform B của Ford, đồng thời sẽ xuất hiện thêm những bổ sung mới, thêm vào đó hàng loạt hệ thống an toàn sẽ được tích hợp, chất liệu da cao cấp sẽ bao quanh khoang nội thất của xe.

Xem thêm phiên bản Ford Ranger

Động cơ nào sẽ xuất hiện

Rất có thể châu Âu sẽ là nơi mà Ford sẽ cho ra mắt phiên bản cao cấp Vignale. Với biến thể này, hãng sẽ mang đến hàng loạt hệ thống mới nhất của mình, trong đó người dùng mong đợi nhất chính là hệ thống giải trí SYNC thế hệ mới sẽ thay đổi hoàn hảo hơn.

Mang đến sức mạnh cho khả năng vận hành mượt mà hơn, chính là động cơ Turbo mạnh mẽ với tính năng hút khí tự nhiên 1.6L. Còn khi giới thiệu mẫu xế hộp này đến những thị trường đang phát triển, dự định của thương hiệu sẽ cho xe đi kèm với khối động cơ Dragon.

chau-au-don-chao-su-tro-lai-cua-fiesta-3.jpg

Hiện tại, thị trường Brazil cũng đã lên tiếng rằng nhà sản xuất hàng đầu đến từ Hoa Kỳ sẽ mang đến cho họ mẫu Fiesta thế hệ mới với động cơ có dung tích 1.5 lít Dragon.

Được biết đến lần đầu tiên vào năm 2008, Fiesta đang là một trong những đứa con tinh thần có doanh số khá ấn tượng của Ford trên toàn cầu. Đến 2015, khi được ra mắt tại Đông Nam, chiếc xe đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng, giúp nó bán được 7.600 chiếc trong thời gian ngắn.

—>> Xem thêm giá Ford Focus 2018 tại showroom Bến Thành Ford

Tổng hợp và biên tập
http://benthanhford.org/chau-au-don-chao-su-tro-lai-cua-fiesta-13.html

Bài viết tương tự