Không chỉ trải nghiệm khả năng off-road một cách thú vị, mà theo nhận định của Chevrolet Phú Mỹ Hưng, Chevrolet Colorado 2018 còn có nhiều tiềm năng hơn nữa trong khả năng chinh phục nhiều địa hình khác nhau tại Cebu – Philippines, đưa những vị khách trải nghiệm từ thú vị này đến bất ngờ khác.

Chinh phục mọi dốc nghiêng

Bài thử nghiệm kế tiếp, mà mẫu xế hộp này phải trải qua đích thị là bài kiểm tra chạy dọc dốc với độ nghiêng khoảng 38 độ. Khi vận hành ở những địa hình này, một điều tự nhiên hay mắc phải ở những chiếc xe bốn bánh là trượt xuống chân dốc nếu không có kinh nghiệm xử lý.

chevrolet-colorado-bi-hanh-ha-tai-philippines-p2-1.jpg

Chính vì thế, ngay lúc này người cầm vô lăng phải liệu trước được sự việc và phải tính toán tốc độ một cách hợp lý nhất, song song với đó xe phải có góc đánh lái phù hợp để chiến mã vừa có thể di chuyển một cách ổn định trên dốc, nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố về thời gian.

Không chỉ dừng lại ở đó, bản năng tự nhiên của người lái xe bị nghiêng cũng sẽ là một trở ngại rất lớn đến tâm lý, đây sẽ là bài tập luyện tâm lý ổn định không bị sao nhãng trước những tình huống bất ngờ. Vì thế, chỉ cần chiến thắng được cảm giác lo sợ đi cùng với những kỹ năng tốt sẽ giúp người dùng lái xe vượt qua dễ dàng.

Nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ mang đến cho Colorado 2018 loại động cơ 2.8L Duramax turbo chạy máy dầu diesel VGT 2 cầu, sử dụng hộp số tự động có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 200 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 500 Nm đi cùng với hệ thống treo và hệ thống lái vững chắc để chinh phục khách hàng và mọi địa hình.

chevrolet-colorado-bi-hanh-ha-tai-philippines-p2-2.jpg

Khả năng lội nước và dốc cao

Không riêng gì Colorado, hầu hết các mẫu bán tải đều có khả năng lội nước ấn tượng. Xe vượt qua được những vũng nước sâu lên đến 800 mm, song song với đó nhờ vào động cơ mạnh và hệ thống cầu tốt, đã giúp cho xe chinh phục được những thử thách tưởng chừng sẽ rất khó khăn.

Xem thêm phiên bản Chevrolet Aveo

Khi trải nghiệm xong khả năng lội nước của xe, cuối cùng Chevrolet giúp cho các vị khách được trải nghiệm khả năng vượt dốc cao. Con dốc được thử nghiệm được thiết kế với độ dốc khoảng 45 độ, nếu muốn hoàn thành bài dốc này người lái phải chuyển sang chế độ tay, đi đều ở số 1.

Song song với đó, độ cao của gầm xe là vị trí đóng vài trò rất quan trọng trong việc này, nhờ vào độ cao 219 mm đã giúp cho Colorado 2018 vượt qua dễ dàng. Mặc dù chưa là phiên bản hoàn toàn mới, nhưng thương hiệu Mỹ đã chỉnh sửa khá nhiều về trang bị an toàn cho chiến mã này.

chevrolet-colorado-bi-hanh-ha-tai-philippines-p2-3.jpg

Những tiện ích đi kèm thú vị

Dễ dàng thấy được, xe có được những chức năng như cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm sớm, hỗ trợ đỗ xe phía trước và phía sau, camera lùi, gương chiếu hậu chống chói tự động, cảm biến áp suất lốp, cảm biến mưa tự động, đèn pha tự động bật/tắt, chìa khóa khởi động từ xa.

Hơn nữa, tùy từng phiên bản mà sẽ xuất hiện những công nghệ mới như hệ thống TCS kiểm soát lực kéo, ABS – chống bó cứng phanh, PBA – trợ lục phanh, EBD – phân bổ lực phanh điện tử, ESC – cân bằng điện tử, HDC – hỗ trợ xuống dốc, HSA – hỗ trợ lên dốc…

—>> Xem thêm bảng giá xe Cruze mới tại Phú Mỹ Hưng Chevrolet

Tổng hợp và biên tập
http://chevroletphumyhung.com.vn/

Bài viết tương tự