Sun Grand City như được sinh ra từ lòng phố, để thỏa mãn các nỗi nhớ TP.Hà Nội.

  • SunGroup chính thức ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp thế giới

Thu trọn sông Hồng vào tầm mắt, đặt cả TT TP.HN trong tầm tay & khiến cho người dân của bản thân một cuộc sống tại lành nhất trong những khoảng xanh, Sun Grand City đang làm nên một dự án căn hộ nên sống nhất Hà Nội.

Mơ về… Thành Phố Hà Nội

sun grand city ancora lương yên chungcu12h.com

Người TP Hà Nội bao lâu nay, dù khu phố đã không ngừng mở rộng, dù nhiều nhà ở mới mọc lên ở các khu đất mới nhưng họ vẫn thấy sự chật hẹp, thiếu thốn một chiếc gì đấy sự thật TP. Hà Nội, thực sự mang vóc dáng của mảnh đất ngàn năm văn hiến, sự thật khiến họ lay động cảm giác.

Những khối nhà bê tông san gần của những thành phố mới ở hướng tây thành phố hiện đại thật đấy, nhưng quá xa xôi. Sáng sáng, quay quồng lao xe vào trung tâm để đi làm, len lách qua những tuyến phố rộng nhiều làn xe ùa vào mình từ tứ phía, sự ngột ngạt đã phá vỡ mất bầu không gian trong trẻo của ngày mới. Chiều đến, thay vì thong dong dạo xe bên Hồ Gươm, hoặc long dong trong điểm du lịch phố cổ kiếm tìm món quà vặt yêu chuộng, họ tất tả, chật vật quăng mình vào dòng xoáy người ngược xuôi về hướng những khu nhà mới cách trung tâm hơn chục km. Lũ trẻ vốn có nhu cầu các khoảng trống không gian rộng rãi, để cảm nhận được nhịp của phố, được hít hà sự trong lành của thiên nhiên thì lại loay hoay trong những công viên xanh bê tông nhiều hơn nữa cây xanh, và các khu làng ngoại ô ngày càng bụi bẩn, chật hẹp.

Những ai vốn yêu Hà Nội thực sự vẫn thèm khát một cuộc sống ở giữa lòng Thủ Đô Hà Nội, để họ rất có khả năng một bước xuống phố là tới Hồ Gươm, rẽ trái là tới TTTM Tràng Tiền, quẹo phải là được dạo trong tâm điểm du lịch phố cổ. Nhưng niềm mơ ước đó hợp lí quá xa vời, khi ngõ đã nhỏ, phố càng ngày càng nhỏ, & quỹ đất TT thành phố gần như không còn?

ra đời từ lòng phố

Mặc nghe nói về một dự án nhà ở nằm ở gần trung tâm Thủ Đô Hà Nội, để cư dân rất có thể dạo phố là ra phố cổ, mươi phút là tới ngoại ô, & ngày ngày được ngắm sông Hồng hiền hòa bao phủ lấy khu phố, số người hoài nghi: TP Hà Nội lại có một dự án lý tưởng đến thế sao?

Sun Grand City Ancora như được ra đời từ lòng phố, để thỏa mãn những nỗi nhớ TP.HN đang sinh tồn ngay trong những cư dân Thủ Đô Hà Nội, dù họ vẫn đang sống và làm việc ở mảnh đất nền này.

CĐT Sun Group đã rất tinh xảo lúc đặt Sun Grand City tại nơi vừa giáp với sông Hồng, vừa cận kề ngay phố cổ, nơi cất giữ hồn cốt của TP Hà Nội ngàn năm. Từ địa thế đắc địa này, chỉ mất vài phút là người dân của Ancora Residence có thể dạo trong tim khu du lịch phố cổ, nghỉ chân góc coffe phố cũ, nhâm nhi vị đắng & ngắm phố nhỏ ngõ nhỏ đẹp đẽ, chộn rộn. bước đi thoát khỏi nhà, họ được thỏa nhu cầu mua sắm sắm trong những trung tâm thương mại thượng hạng, hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là thong dong tản bộ quanh Hồ Gươm lúc sớm mai, khi chiều tà, để con tim thư thái. Mở tung cánh cửa căn nhà quý phái của mình, họ có thể nghe gió sông. “Nhất cận thị, nhị cận giang”, Sun Grand City Lương Yên có đủ hai trước tiên nhị đó, để đưa về cho cư dân một cuộc sống sang trọng và quý phái, tiện nghi đúng nghĩa nhưng đầy chất thơ như người Hà Nội bao đời nay vẫn thế.

liên kết xem thêm dự án: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

Bài viết tương tự