Có thể thấy được rằng, chưa bao giờ thị trường nước ta lại đang nóng bỏng như hiện tại. Theo như những gì đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng được biết, có quá nhiều băn khoăn và câu hỏi từ nhiều đối tượng khách hàng đặt ra rằng, có hay không việc nên mua xe ở thời điểm hiện nay khi có quá nhiều bất ổn.

Dù vậy, với những gì đang được diễn ra như hiện nay, nhiều chuyên gia khẳng định với người dùng rằng, việc mua xe ở thời điểm hiện tại là có, bởi đây chính là thời điểm thích hợp nhất để người tiêu dùng sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi đặc biệt khi bắt đầu chọn mua xe bán tải hay các dòng SUV mạnh mẽ.

Sau đây, bài viết này sẽ cập nhật những lý do hợp lý nhất mà khách hàng nhất định phải mua ngay một mẫu bốn bánh cho bản thân trong những ngày này.

Nhiều khuyến mãi khủng

Hiện nay, đối với một số dòng xe đã đến cuối chu kì và sắp chuẩn bị tung thêm ra thế hệ mới, cả những hãng xe hay tất cả các đại lý xe hơi cũng đang tiến hành đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khủng nhằm thu hút sự chú ý của người dùng để giải phóng bớt những sản phẩm tồn kho.

Đối với những dòng xe sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới, như Chevrolet sắp có ô tô Captiva 2018, Cruze hay Orlando đều được nhà sản xuất đến từ thị trường Hoa Kỳ tung ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt, nhắm đến cung cấp các phụ kiện kèm theo hoặc giảm giá để tối ưu số lượng đặt hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, đứng trước những thông tin về việc trong thời gian sắp tới, mức giá thuế nhập khẩu các sản phẩm từ thị trường ASEAN về nước ta sẽ giảm về mức 0%, nên dĩ nhiên khách hàng đang dần có xu hướng giữ tiền để chờ xe hơi giảm giá và mua được một mẫu xe như ý.

Xem thêm bảng giá Orlando 2018

Đây có lẽ là lý do chính, dẫn đến việc kích thích nhu cầu mua sắm xe trong thời gian tới, nên các đại lý đã nắm bắt thời cơ và không ngừng cung cấp đến người dùng hàng loạt các chương trình khuyến mãi, đi kèm với đó là mức giảm giá khá khung lên đến hàng trăm triệu đồng – điều chưa từng xảy ra ở nước ta.

Sở hữu xe ngay tại thời điểm giữa năm đến cuối năm là giai đoạn cực kỳ khôn ngoan, bởi lúc này nguồn hàng cung cấp đến nhu cầu của người dùng đã được ổn định, hơn nữa các phiên bản hiện tại vẫn có đủ số lượng cung cấp trong khi biến thể mới lại sắp được nhập về cửa hàng.

Chính vì thế, việc khách hàng quyết định mua xe ở thời điểm này rất khôn khéo, xe sẽ ngay lập tức được trao đến tay người mua xe mà không cần phải chờ đợi quá lâu để được trông thấy sản phẩm yêu thích của mình như những biến thể khác, đặc biệt là các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc.

Hơn nữa, việc mua xe của rất nhiều người sẽ càng gặp được thuận lợi hơn khi trong thời gian sắp tới, luật thuế tiêu thụ đặc biệt sẽ được chỉnh sửa một chút để phù hơn hợp, trong đó có quy định về việc áp dụng mức thuế tiêu thụ đặc biệt mới, dành cho loại mẫu mã dưới 24 chỗ có dung tích khác nhau.

—>> Xem thêm mua xe Chevrolet 2018 trả góp tại đại lý Phú Mỹ Hưng Chevrolet

Tổng hợp và biên tập
http://chevroletphumyhung.com.vn/

Bài viết tương tự