Mua Ford Ranger không chỉ là trào lưu ở thời điểm hiện tại, mà thật sự dòng xe bán tải này còn rất giúp ích được khá nhiều cho người dùng. Theo như những gì đại lý Ford Phú Mỹ được biết, thương hiệu Mỹ đã mang đến cho sản phẩm này chiếc áo mới, mạnh mẽ cứng cáp nhưng không kém phần đẹp mắt, bắt kịp với xu thế hiện đại thời nay.

Để được người dùng tin tưởng dành tặng cho danh hiệu ông vua xe bán tải trên thị trường Việt Nam, Ford Ranger chắc chắn rằng phải sở hữu hàng loạt những ưu điểm nổi bật đến từ thương hiệu Mỹ, vây có nên mua hay không đó lại là quyết định cũng như nhu cầu của mỗi người khác nhau.

Chi phí thấp

Hiện tại loại hình lắp ráp trong nước và được nhập khẩu nguyên chiếc là hai loại hình phổ biến nhất nước ta. Ngoài các sản phẩm được lắp ráp trực tiếp trong nước, thì dòng xe nhập khẩu đang chịu mức giá thuế khá cao khoảng 5%, tuy nhiên khi nhập khẩu Ford Ranger từ thị trường Thái Lan, lệ phí chỉ được tính 2%.

co-nen-chon-ford-ranger-thay-the-cho-san-pham-du-lich-1.jpg

Giá nhập khẩu Ford Ranger từ thị trường Thái Lan, lệ phí chỉ được tính 2%

Nếu nhận định rằng dòng bán tải này được mọi người tin dùng chính là vì tiết kiệm được phần thuế xuất nhập khẩu, thì điều đó không hoàn toàn sai. Hơn nữa, động cơ mà xe đang được lắp ráp, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá tinh tế, giúp cho chủ sở hữu tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ.

Lựa chọn không thể thay thế

Dù thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng xe bán tải khác nhau, đa dạng mẫu mã trang thiết bị, nhưng có thể thấy được rằng ô tô Ford Ranger 2017 vẫn là sản phẩm được nhiều người chọn nhiều nhất, bởi những tính năng tiện ích mà dòng xe này mang đến.

co-nen-chon-ford-ranger-thay-the-cho-san-pham-du-lich-2.jpg

Ford Ranger 2017 vẫn là sản phẩm được nhiều người chọn nhiều nhất

Điều đó được chứng minh rõ ràng thông qua doanh số bán hàng của xe. Người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt và nhanh chóng bởi mẫu ô tô này có được những thế mạnh phù hợp với người dùng tại nước ta.

Không chỉ tập trung ưu tiên vào động cơ mạnh mẽ, mà nhà sản xuất còn rất chú trọng vào sự tiện lợi của xe, chính vì vậy mặc dù là dòng bái tải nhưng xe vẫn có những ưu điểm mà dòng xe du lịch có được.

Đã từ khá lâu, dòng bán tải không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển hay vận chuyển hàng hóa, thế hệ mới đã nhân được rất nhiều nâng cấp để trở nên hiện đại hơn, tiện nghi hơn rất nhiều.

Nhiều dòng Pickup có được cabin kép, 4 cửa cung cấp đầy đủ 5 chổ ngồi. Ford Ranger cũng không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào, khi mang đến chỗ ngồi rộng rãi, ghế bọc da cap cấp, không gian giải trí hiện đại với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

co-nen-chon-ford-ranger-thay-the-cho-san-pham-du-lich-3.jpg

Ford Ranger mang đến chỗ ngồi rộng rãi, ghế bọc da cap cấp, không gian giải trí hiện đại

Ngoại hình của xe đã hoàn thiện hơn trước rất nhiều, không còn những đường nét thô cứng như trước. Sự đa dụng và vận hành của xe cũng được nâng lên một tầm cao mới. Nhiều chuyên gia khẳng định rằng, dòng bán tải hiện nay dư sức để cạnh tranh với những sản phẩm du lịch cao cấp, nhưng nó lại tiện lợi hơn khi có vũ khí bí mật ở phía sau chứa cả tấn hành lý mà không phải phân khúc nào cũng làm được.

Động cơ máy dầu của Ranger còn mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến bất ngờ, hoạt động tốt trên cả đường phố nội thị đông đúc hay khi chạy trên đường trường, đặc biệt những người dùng yêu thích off-road mạnh mẽ hay thích trải nghiệm những đường trường mới mẻ. Ford Ranger là điều tuyệt vời, một dòng xe hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

—>> Xem thêm giá EcoSport 2017 tại đại lý Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://phumyford.net.vn/co-nen-chon-ford-ranger-thay-the-cho-san-pham-du-lich-120.html

Bài viết tương tự