Mẫu 7 chỗ của Hyundai với tên gọi mỹ miều tại nước ta là Hyundai Accent, nhưng tại Ấn Độ mẫu xế hộp này được gọi là Hyundai Verna. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Hyundai Hà Đông đã xuất sắc nhận được danh hiệu “Xe của năm 2018” tại Ấn Độ.

Thành công quá lớn tại Ấn Độ

Để có thể đạt được danh hiệu danh giá trên, có thể thấy được rằng Hyundai Accent đã phải vượt mặt rất nhiều đối thủ nặng ký trong phân khúc, trong đó có sự hiện diện của Suzuki Dzire và Jeep Compass.

danh-hieu-xe-cua-nam-tai-an-do-thuoc-ve-hyundai-accent-1.jpg

Hyundai Accent đã phải vượt mặt rất nhiều đối thủ nặng ký trong phân khúc

Không chỉ dừng lại ở đó, Hyundai rất hãnh diện về các sản phẩm của mình, khi không chỉ có Accent mà hãng còn sở hữu hàng loạt mẫu xe đã từng góp mặt vào danh hiệu Indian Car of the Year tại Ấn Độ như Grand i10 vào năm 2014, năm 2015 có Elite i20 và gần đây nhất 2016 có Creta.

Đứng trước rất nhiều người để chia sẻ về chiến thắng của xe Hyundai Accent 2017 tại lễ trao giải này, ông YK Koo – Tổng Giám đốc Hyundai Ấn Độ đã chia sẻ thêm rằng: “ICOTY luôn luôn là một phần thưởng danh giá dành riêng cho các nhà sản xuất xe hơi tại Ấn Độ.

Nếu không nói quá lời, thì việc gặt hái được thành công này quả thực là một món quà rất lớn dành cho Hyundai, không chỉ vậy đây còn kết quả xứng đáng cho sự phấn đầu không ngừng nghỉ của hãng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình mang đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Không chỉ riêng gì tôi, mà toàn thể công ty cảm thấy rất phấn khích khi những nỗ lực hết mình đó đã được công nhận một cách xứng đáng. Thay mặt toàn thể thương hiệu, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ những mẫu xe của Hyundai hơn những đối thủ khác.

danh-hieu-xe-cua-nam-tai-an-do-thuoc-ve-hyundai-accent-2.jpg

Hyundai đã chín thức ra mắt Accent thế hệ thứ 5 vào hồi tháng 8 năm 2017

Đây sẽ luôn là một cảm giác khá tuyệt vời và mới lạ, khi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường một cách gay gắt, và cuối cùng khi tất cả đã cùng nhau làm nên một bức tranh những mẫu xế hộp đẹp mắt trong năm nay, dù rằng thị trường gặp rất nhiều biến động”.

Vượt mặt đối thủ nhanh chóng

Dựa vào một số thông tin đã xuất hiện trước đó, Hyundai đã chín thức ra mắt Accent thế hệ thứ 5 vào hồi tháng 8 năm 2017. Sau 2 tháng đầu tiên được tung ra ngoài thị trường, doanh số của xe đã xuất sắc vượt mặt những đối thủ máu mặt như Honda City hay Suzuki Ciaz.

Tính đến thời điểm cuối năm, cụ thể vào ngày 02/12 số đơn đặt hàng của Hyundai Accent 2017 thế hệ mới đã đạt lên đến con số 24.000 chiếc, đây là con số khá ấn tượng chỉ tính riêng tại thị trường Ấn Độ, đủ để chứng minh được sức hấp dẫn của mẫu xe này tại đây.

danh-hieu-xe-cua-nam-tai-an-do-thuoc-ve-hyundai-accent-3.jpg

Hyundai Accent 2017 thế hệ mới đã đạt lên đến con số 24.000 chiếc

Đến tháng 12/2017, Hyundai đã nhanh chóng xuất khẩu được 2.022 xe đến thị trường Saudi Arabia, bên cạnh nhiều dòng xe sang thị trường Nam Phi, cũng như một số nước vùng vịnh và Đông Nam Á khác.

Ở thời điểm hiện tại, giá xe của mẫu ô tô nào rơi vào khoảng INR 800.000 – 126.9000 (285 – 450 triệu đồng). Với giá bán trên của mình, xe được trang bị sẵn động cơ máy dầu diesel 1.6L U2 CRDi, ngoài ra còn có sự xuất hiện của động cơ máy xăng 1.6L Gamma kèm theo đó là tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

—>> Xem thêm giá Hyundai Creta 2017 tại showroom Hà Đông Hyundai

Tổng hợp và biên tập
http://www.xehyundaihadong.net/danh-hieu-xe-cua-nam-tai-an-do-thuoc-ve-hyundai-accent-34.html

Bài viết tương tự