Theo như những gì đại lý Hyundai Hà Đông được biết, nhà sản xuất xe hơi đại tài đến từ Hàn Quốc đã công bố chiến lược SUV mạnh mẽ của mình trong vài năm tới. Theo đó, sẽ có đến 8 chiến mã sẽ được tung ra một cách đều đặn từ nay cho đến năm 2020 với nhiều đổi mới.

Những mẫu SUV bí ẩn

Nhiều nguồn tin còn cung cấp thêm rằng, một trong số 8 sản phẩm nằm trong phân khúc SUV sắp được ra mắt, chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của Hyundai Kona subcompact. Còn lại, 7 mẫu SUV khác sẽ sở hữu kích thước khác nhau, song song với loại nhiên liệu đa dạng hơn hẳn.

dieu-gi-cho-doi-o-8-mau-suv-bi-an-cua-hyundai-1.jpg

7 mẫu SUV khác sẽ sở hữu kích thước khác nhau, song song với loại nhiên liệu đa dạng hơn hẳn

Ông Miles Johnson – giám đốc PR của Hyundai Mỹ đã từng có cuộc nói chuyện với giới báo chí rằng, không riêng gì những phân khúc khác, mà những chiến mã thuộc 8 mẫu SUV bí ẩn này đều sẽ được nhà sản xuất mang đến thị trường Mỹ, một trong những thị phần béo bỡ nhất của hãng.

Hiện tại, người hâm mộ chỉ nắm bắt được thông tin sản phẩm được giới thiệu sớm nhất chính là Hyundai Kona, dự định là vào đầu năm 2018. Đây chắc có lẽ cũng sẽ là thời điểm xuất hiện của một sản phẩm sử dụng pin nhiên liệu Hydro chưa được bật mí thêm về tên.

Được biết, sản phẩm SUV được chạy bằng nhiên liệu Hydro này có nhiều khả năng sẽ nhận được thiết kế với kích thước và kiểu dáng tương đồng như FE Fuel Cell Concept đã từng được Hyundai đề cập đến khi giới thiệu sản phẩm tại triển lãm xe hơi Geneva trong năm 2017.

Tin đồn còn tiết lộ thêm rằng, biến thể được ra đời của mẫu ô tô concept sẽ có thêm phạm vi hoạt động trong khoảng từ 500 cho đến 579 km. Theo dự đoán, cuối năm 2018 người dùng sẽ tận mắt chứng kiến màn ra mắt hoành tráng của 2 mẫu SUV chưa có tên, song song với một mẫu xe điện.

dieu-gi-cho-doi-o-8-mau-suv-bi-an-cua-hyundai-2.jpg

Sản phẩm SUV được chạy bằng nhiên liệu Hydro này có nhiều khả năng sẽ nhận được thiết kế mới

Kế đến trong năm 2019, thương hiệu đến từ xứ sở kim chi đang chuẩn bị kế hoạch hoàn hảo cho màn ra mắt 3 mẫu SUV mới khác. Đầu năm sẽ là mẫu SUV sử dụng động cơ Diesel, người dùng rất mong chờ liệu đây có phải là ô tô Hyundai Tucson 2018 hay không.

Xem thêm phiên bản Hyundai Grand i10 hatchback

SantaFe liệu có được đổi mới?

Dù vậy, có thể thấy được rằng, hiện tại động cơ diesel là cổ máy chỉ xuất hiện ở những chiến mã compact SUV như đối thủ Chevrolet Equinox và Mazda CX-5. Cũng có thể giữa năm 2019, người hâm mộ sẽ đón chào thêm một mẫu SUV cỡ trung và sau đó là mẫu SUV nằm trong phân khúc A.

Ông Johnson cũng đã từng đinh ninh với công chúng rằng, mẫu SUV cạnh tranh trong phân khúc A này sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn hẳn Hyundai Kona. Nếu như không nhầm, thì đây có thể sẽ là một sự hoán đổi trực tiếp dành cho mẫu Hyundai Accent bản hatchback.

dieu-gi-cho-doi-o-8-mau-suv-bi-an-cua-hyundai-3.jpg

Mẫu SUV cạnh tranh trong phân khúc A sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn hẳn Hyundai Kona

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến những sản phẩm SUV bí mật đã được liệt kê ở trên, nhưng ông Johnson đã xác nhận rằng trong số 8 mẫu bí ẩn, có một số sẽ là biến thể được tái thiết kế của các ô tô hiện có. Đây có thể bao gồm các mẫu như SantaFe và SantaFe Sport.

Công ty trước đây cũng đã từng tiết lộ thêm rằng, bản thể thao của SantaFe sẽ được đổi mới kích thước, đồng thời hãng đang xem xét việc đổi tên song song với việc bản SantaFE thông thường sẽ có kích thước lớn hơn trong thời gian sắp tới. Đổi mới này sẽ tạo nên những khoảng trống mới cho mẫu một mẫu SUV khác.

—>> Xem thêm giá SantaFe 2018 tại đại lý Hà Đông Hyundai

Tổng hợp và biên tập
http://www.xehyundaihadong.net/dieu-gi-cho-doi-o-8-mau-suv-bi-an-cua-hyundai-50.html

Bài viết tương tự