Là một sản phẩm trong phân khúc sedan bình dân, nhưng chính bản thân của Chevrolet Aveo lại được nhà sản xuất thiết kế cho trần xe cao. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Chevrolet Newway đã biết được rằng, vốn dĩ Chevrolet làm vậy là muốn mang đến không gian rộng rãi và các ghế ngồi thoải mái dành cho người tiêu dùng.

Ghế ngồi thoải mái

Được phân phối đến thị trường Việt Nam hai phiên bản khác nhau, nhưng về phong cách thiết kế đến các trang thiết bị trên xe, hầu như không có sự chênh lệch lớn giữa bản sử dụng hộp số sàn và hộp số tự động, vẫn là ghế ngồi được làm từ chất liệu nỉ sáng màu, đèn trần xe hàng ghế trước.

du-bi-phan-nan-aveo-van-doi-moi-toan-dien-p2-1.jpg

Không có sự chênh lệch giữa hai phiên bản

Hãy khoang bàn về những nét nổi bật của xe, nếu xét về nhược điểm, thì có thể thấy xe Chevrolet Aveo 2017 vẫn chưa làm hài lòng người tiêu dùng khi việc mở cửa khoang hành lý phải nhấn bằng nút bấm được lắp đặt ngay bên trong khoang lái của xe, điều này mang đến rất nhiều bất tiện.

Còn ưu điểm của xe, chính là ghế ngồi cực kỳ thoải mái cùng với không gian thoáng đãng, mát mẽ, dù khi phải vận chuyển trong thời gian dài, cả hành khách lẫn lái xe đều không cảm thấy ngợp vì xe có trần cao, đây là nét ăn điểm hơn hẳn cả Honda City, đặc biệt là hàng ghế sau.

Chất liệu nỉ trên các ghế ngồi mang đến cảm giác êm ái và ấm, đi kèm với đó là những đường nét thiết kế cực kỳ sang trọng, thu hút ánh nhìn. Tại bộ phận này, còn xuất hiện thêm tựa đầu có thể điều chỉnh được tùy theo sở thích của người dùng, còn ở hàng ghế sau tựa đầu được cố định liền thân ghế.

du-bi-phan-nan-aveo-van-doi-moi-toan-dien-p2-2.jpg

Các ghế ngồi được làm bằng chất liệu nỉ

Tiện nghi đủ dùng

Trên bảng đồng hồ lái, là những cụm đồng hồ được thiết kế riêng biệt giúp cho mọi quan sát, nắm bắt thông tin của chủ sở hữu dễ dàng hơn. Ở khu vực trung tâm, bảng điều khiển tablo được phối theo kiểu 2 màu đối lập mang đến cái nhìn tổng quát cuốn hút, ở đây còn có mặt của các miếng ốp nhựa sáng màu.

Xem thêm phiên bản Chevrolet Colorado

Dù là phiên bản số sàn hay phiên bản số tự động, cả hai biến thể đều sử dụng loại tay lái “trọc”, nhưng đặc biệt hơn hãng đã bổ sung thêm nút điều khiển thông thường. Còn các trang thiết bị tiện nghi trên xe, đủ đáp ứng được nhu cầu cơ bản của khách hàng, chứ chưa thật sự nổi trội lắm.

Theo đó, trên xe sẽ gồm có ổ CD 6 đĩa, có thể kết nối đến MP3/Radio AM/FM, âm thanh bắt nguồn từ dàn 4 loa sắc nét, được lắp ráp trên 2 cửa xe phía trước và sau lưng hàng ghế sau. Aveo còn có thêm 1 đèn chiếu sáng trên trần xe, đây cũng là hạn chế của xe khi những người ngồi ở phía sau sẽ hạn chế tầm nhìn mỗi khi trời tối.

du-bi-phan-nan-aveo-van-doi-moi-toan-dien-p2-3.jpg

Aveo có tiện nghi đủ dùng

Chevrolet đã rất thành công trong việc thiết kế, sắp xếp không gian phía sau xe một cách hợp lý, không chỉ cung cấp cho người dùng một sản phẩm có không gian chứa đồ rộng rãi, mà nó còn mang đến sự tiện dụng dành cho khách hàng, chỉ có điều khi muốn mở cửa hành lý người dùng phải vòng về cửa tài xế để bấm nút mở cốp.

Dù có nhiều sai sót và một số bất tiện không đáng có, nhưng trong phân khúc sedan bình dân thì Chevrolet Aveo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Vì không phải sản phẩm nào trong phân khúc, cũng có thể cung cấp đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như Aveo đã làm được ở hiện tại

—>> Xem thêm giá Chevrolet Cruze 2017

Tổng hợp và biên tập
http://xeotochevrolet.org/du-bi-phan-nan-aveo-van-doi-moi-toan-dien-p2-27.html

Bài viết tương tự