Một tháng mới lại bắt đầu, nhưng đã có nhiều thương hiệu đã tiến hành đồng loạt giảm giá bán nhiều sản phẩm của mình. Theo như những gì đại lý Ford Cao Thắng được biết, Ford Focus giảm giá khá cao để kích cầu thị trường, theo đó xe có mức giảm từ 125-159 triệu đồng.

Ngay từ đầu quý IV/2017, các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đã thi nhau kích cầu sức mua của khách hàng khi dịp cuối năm đang ngày càng đến gần, bằng việc giảm giá bán của hàng loạt sản phẩm. Trong đó, có thể nhắc đến ô tô Ford Focus 2017, mẫu xe có mức giá giảm đến 159 triệu đồng.

Giải thích về việc làm này, Ford cho biết rằng hãng muốn người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận được xe, quan trọng hơn chính là mua được xe trước cái Tết đang ngày đến gần, trước thời điểm thuế nhập khẩu xe hơi từ ASEAN sẽ về mức 0% được tiến hành vào năm 2018.

ford-focus-dang-giam-gia-kha-cao-1.jpg

Ford cho biết rằng hãng muốn người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận được xe

Mức giá giảm sâu

Tại một số cửa hàng bán lẽ của Ford Việt Nam còn tiết lộ thêm rằng, chiến mã trong phân khúc xe hạng C Focus đã chính thức được hạ giá bán với cả 2 phiên bản đang hiện hành tại thị trường Việt, cụ thể phiên bản Trend từ 699 triệu đồng còn 574 triệu đồng, còn bản Titanium sẽ từ 899 còn 740 triệu đồng.

Với mức giá trên, Ford Focus Trend là biến thể thấp được các cửa hàng bán lẽ giảm đến 125 triệu đồng, phiên bản này được thương hiệu trang bị cho khối động cơ EcoBoost dung tích 1.5 lít – 6AT có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 180 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 240 Nm.

ford-focus-dang-giam-gia-kha-cao-2.jpg

Ford Focus Trend là biến thể thấp được các cửa hàng bán lẽ giảm đến 125 triệu đồng

Còn phiên bản cao cấp Titanium cũng không thua kém bản Trend, khi có mức giá giảm lên đến 159 triệu đồng. Dù được sử dụng động cơ không khác bản Trend là bao, nhưng lại được hãng được bổ sung nhiều tiện nghi hơn, chính vì vậy mà mức giá cao hơn hẳn.

Được biết, sở dĩ giá xe của Focus giảm giá mạnh tay như vậy chính là bởi doanh số bán hàng của xe trong thời gian vừa qua không mấy khả quan, song song với đó là nhiều mẫu mã mới đang lần lượt ra mắt.

Chevrolet Trax hạ giá cạnh tranh EcoSport

Không chỉ có mỗi thương hiệu Ford, mà đối thủ của Ford EcoSport vừa mới gia tăng sức cạnh tranh trong phân khúc bằng cách giảm giá bán thêm cho Chevrolet Trax, với mức giảm lên đến 90 triệu đồng, mức giá cao nhất của mẫu xe này từ trước đến nay.

Đây cũng là lần đầu tiên, General Motor Việt Nam quyết định giảm mạnh tay cho sản phẩm của mình phân phối, đây là động thái khắc phục trạng thái nhiều tháng bất động vì doanh số đạt được không mấy ổn định. Hiện tại, Trax có giá bán chính thức là 679 triệu đồng.

ford-focus-dang-giam-gia-kha-cao-3.jpg

Chevrolet giảm thêm cho Chevrolet Trax 90 triệu đồng

Theo các báo cáo chỉ ra rằng, trong 8 tháng đầu năm 2017 Chevrolet Trax chỉ tiêu thụ được khoảng 223 xe, trung tình mỗi tháng hãng chỉ bán được hơn 27 chiếc xe mà thôi.

Hiện tại, mẫu xế hộp này được Chevrolet mang đến cho khối động cơ Turbo Ecotec, dung tích 1.4 lít có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 140 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 200 Nm. Động cơ này có khả năng tăng áp, mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho người cầm lái.

—>> Xem thêm giá EcoSport 2017

Tổng hợp và biên tập
http://dailyfordhcm.net/ford-focus-dang-giam-gia-kha-cao-214.html

Bài viết tương tự