Để điểm lên tạo ra vẻ đẹp và khang trang cho căn hộ, văn phòng và nơi làm việc thì thảm trang trí chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Thảm trang trí hơi khó vệ sinh. Với việc hiểu rõ về vật liệu thảm cũng như phù hợp thời tiết nhiệt độ nước ta để luôn tạo ra một số giải pháp giặt thảm đạt kết quả tốt nhất, vừa vệ sinh sạch mềm mịn vừa giữ lại màu sắc nguyên thuỷ cho thảm mà không gây mùi ẩm mốc.

Khi nghĩ đến thảm trang trí, vấn đề cần giải quyết là làm thế nào để có một miếng thảm sạch và tươi mát. Trẻ em hay thú cưng, thường xuyên mở tiệc cùng với người thân và gia đình hay chỉ là chúng ta ở trong nhà liên tục, miếng thảm nhà bạn sẽ tiếp nhận được khối lượng lớn chất bẩn: bụi, phấn hoa, vi trùng, miếng thức ăn, vết bẩn, lông thú cưng….

Thực tế cho rằng, trong một số ngôi nhà có thảm, lên tới 75% của nhiều bụi bẩn mang vào trong ngôi nhà của chúng ta được tập trung tại thảm. Chắc chắn rằng, nó không thể nào được vệ sinh bằng những cách thông thường mà bạn hay làm, nó có khi làm phản tác dụng.

Tại sao? Bởi để làm sạch bụi bẩn thảm, cần phải có nhiều cách tiếp cận nhẹ nhàng, tinh tế nhưng hiệu quả tốt. Vì thế bạn nên mướn dịch vụ giặt thảm tại nhà trên thị trường để bên dịch vụ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên.

Dịch vụ giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại nhà ở Long An

Xem thêm: giặt ghế oto

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Lực Phát được biết tới giống như là 1 thương hiệu dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại hiện nay với các vấn đề nổi bật sau:

Dịch vụ giặt thảm trang trí được xây dựng bài bản uy tín qua những đội ngũ nhân công lành nghề, thấu hiểu chiều sâu nhiều vật liệu thảm trang trí hiện nay trên thị trường.

Thiết bị giặt thảm chuyên dùng cao cấp được nhập khẩu từ Anh, Nga. Vận hành với năng suất cực đại, giảm âm thanh, đem đến kết quả cao nhất.

Hóa chất vệ sinh sạch bụi bẩn – khử khuẩn, được cấp phép lưu thông trên thị trường. Bảo đảm công nghệ và những quy trình giặt thảm theo tiêu chuẩn quốc tế an toàn bảo vệ sức khỏe.

Quy trình giặt thảm được vệ sinh liên tục, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian, phí dịch vụ và thảm sẽ nhanh chóng được làm khô bằng máy chuyên dụng.

Vì một số yếu tố trên đã tạo dựng nên sự tin tưởng của khách hàng trong nước, và ngoài nước. Qua quá trình thi công vệ sinh, thảm của chúng ta sẽ được loại trừ 99,9% chất gây dị ứng phổ biến trong ngôi nhà của bạn.

Đi kèm với một số phương pháp giặt thảm trang trí xóa tan vết bụi theo máy móc Anh, quy trình giặt thảm do chính Lực Phát cung cấp mạnh mẽ để làm sạch một số vết bẩn khó nhất, và an toàn nhất cho tất cả thành viên gia đình của bạn. Thiết bị, chất tẩy rửa, nhân viên và khoảng thời gian dịch vụ là những việc bạn phải tin tưởng ở Lực Phát.

Các lợi ích của việc giặt thảm giá rẻ

1. Loại bỏ vi khuẩn nguy hại có thể lây lan bệnh tật.

2. Phòng chống dị ứng từ bụi bặm, lông vật nuôi, khói bụi,…

3. Loại bỏ mùi cho chiếc thảm cho ngôi nhà bạn.

4. Mang lại đời sống mới cho xung quanh không gian sống của chúng ta.

Vì đó mà, dịch vụ giặt thảm tại nhà cho Cty Lực Phát ra đời nhằm cung ứng nhiều nhu cầu khó tính nhất của tất cả khách hàng. Với công nghệ giặt thảm văn phòng trang trí cao cấp nhất hiện nay – công nghệ tách vết bẩn từ công nghệ Anh, Cty Lực Phát tin rằng, với hầu hết các vật liệu thảm trang trí, nhiều vết bụi đều được xử lý nhanh chóng, đạt kết quả tốt nhất.

Để hiểu thêm thông tin về dịch vụ giặt thảm tại nhà, do Lực Phát cung cấp, khách hàng vui lòng liên hệ www.lucphat.com hoặc phone 0969 004 670 Mr.Lực để được hỗ trợ tư vấn đạt kết quả tốt nhất.

Bài viết tương tự