Không thể phủ nhận rằng thị trường xe hơi quốc tế đang khá ưa chuộng xe Honda Civic Type R, đến từ thương hiệu Nhật Bản. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Honda Ô tô Long Biên đã biết được rằng, chính vì vậy mà không có gì lạ khi Honda đang có dự định mang đến cho người dùng nhiều phiên bản của dòng xe này hơn nữa.

Phiên bản hiệu suất cao

Không chỉ riêng gì những thương hiệu khác, Honda cũng là một trong các hãng xe đang quan tâm đến hiệu suất của sản phẩm. Vì vậy, trong thời gian sắp tới chắc chắn thương hiệu này sẽ tung ra biến thể hiệu xuất sao dành cho các sản phẩm của mình, Honda Civic chắc chắn cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

honda-ra-mat-them-phien-ban-hieu-suat-cao-cho-civic-1.jpg

Honda cũng là một trong các hãng xe đang quan tâm đến hiệu suất của sản phẩm

Trả lời với tờ Automotive News , ông Hideki Matsumoto – kỹ sư trưởng chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển Civic đã phát biểu rằng: “Chúng tôi mong muốn rằng, việc mang đến nhiều biến thể sở hữu hiệu suất cao dành cho xe Honda Civic 2017 Type R, sẽ giúp làm thỏa mãn cơn khát cả người dùng, song song với đó chúng tôi sẽ càng hoàn thiện xe để phục vụ khách hàng tốt hơn”.

Theo tìm hiểu, nhà sản xuất đang có những dự định cho Civic Type R được ra mắt trong thời gian sắp tới, cấu hình sẽ được giữ nguyên vẹn. Sản phẩm này chỉ vừa được bán tại Hoa Kỳ, nên vẫn chưa biết được chính xác Honda sẽ dành bất ngờ gì tiếp theo dành cho mẫu xế hộp này trong thời gian sắp tới.

Như dự kiến ban đầu cho hay, phiên bản hiệu xuất cao sẽ được hãng lắp ráp cho khối động cơ mạnh mẽ và sẽ sớm xuất hiện trên toàn cầu. Dẫu vậy, rất có thể phiên bản này sẽ sử dụng động cơ turbo mạnh mẽ, dung tích khoảng 2 lít 4 xi lanh, còn động cơ có thể cung cấp bao nhiêu công suất vẫn là một ẩn số. Còn ở phiên bản hiện hành, động cơ có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 306 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 295 lb-ft.

honda-ra-mat-them-phien-ban-hieu-suat-cao-cho-civic-2.jpg

Phiên bản hiệu xuất cao sẽ được hãng lắp ráp cho khối động cơ mạnh mẽ

Xem thêm phiên bản Honda Jazz

Giá thành phù hợp hơn

Nhiều nguồn tin còn tiết lộ thêm rằng, sắp tới nhà sản xuất Nhật Bản sẽ chính thức thả xích cho phiên bản thu nhỏ của Honda Civic Type R ra thị trường. Theo tìm hiểu, biến thể này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với cảm giác lái thể thao hơn, khoang lái hoàn hảo với nhiều chi tiết cao cấp, đặc biệt nhất là cảm giác thoải mái khi xe bắt đầu vận hành trên đường.

Chắc chắn rằng, dòng xe này sẽ thu hút được nhiều đối tượng hơn nữa trong thời gian sắp tới. Nhiều chuyên gia còn dự đoán rằng, rất có thể sản phẩm mới này sẽ có giá thành rẻ hơn hoặc kém mạnh, tuy vậy cũng có thể là cả hai.

honda-ra-mat-them-phien-ban-hieu-suat-cao-cho-civic-3.jpg

Rất có thể sản phẩm mới này sẽ có giá thành rẻ hơn hoặc kém mạnh

Nhiều nhân viên tại Honda còn cho biết thêm, hãng đang tập trung vào việc phát triển và hoàn thiện hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian dành cho Type R mới, đây là động thái mới nhất của Honda khi Ford Focus RS và Volkswagen Golf R vừa cho ra mắt phiên bản mới.

Dựa vào các kế hoạch ban đầu của mình, Type R sẽ xuất hiện trên thị trường với nhiều phiên bản khác nhau và sẽ lộ diện dần dần, đây được cho là động thái khôn ngoan nhằm thu hút sự chú ý của người dùng dùng. Một trong những biến thể hiệu suất cao, rất có thể sẽ góp mặt tại các showroom trong thời gian sắp tới.

—>> Xem thêm giá Honda City 2017

Tổng hợp và biên tập
http://www.hondaotolongbien.org/honda-ra-mat-them-phien-ban-hieu-suat-cao-cho-civic-70.html

Bài viết tương tự