Sản phẩm mới toanh đến từ Ford, EcoSport ST-Line 2017 đang trong quá trinh được thương hiệu cho chạy thử nghiệm thực tế trên đường. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Ford Thanh Xuân đã biết được rằng, mẫu xế hộp này đang trong giai đoạn cuối cùng, trước khi chính thức được trình làng tại triển lãm xe hơi Frankurt sắp được diễn ra trong thời gian tới.

Thiết kế mới

Một vài nguồn tin đã cung cấp thêm rằng, Ford EcoSport ST-Line 2017 sẽ được thiết kế dựa trên phong cách mạnh mẽ nhưng vẫn quyến rũ đến kỳ lạ, nhiều chuyên gia còn khẳng định rằng, chiếc xe mới toanh này sở hữu những đường nét hiện đại, sang trọng đến từ Kuga và Edge.

lan-chay-thu-nghiem-cuoi-cung-cua-ecosport-st-line-1.jpg

Ford EcoSport ST-Line 2017 sẽ được thiết kế dựa trên phong cách mạnh mẽ

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ còn quyết định rằng, diện mạo và công nghệ của mẫu crossover trong lần trở lại lần này, bản cập nhạt sẽ được trang bị gần giống với những phiên bản đã từng được xuất hiện tại Mỹ vốn đã từng được tiết lộ vào năm ngoái.

Trong lần chạy thử nghiệm lần cuối cùng này, mẫu xê hộp chạy thử mới được phát hiện trong thời gian gần đây dẽ dàng cho ta thấy được rằng, xe Ford EcoSport 2017 hoàn toàn mới có được thanh cản phía trước nhận được thiết kế mới toanh, trong đó phần giữa màu đen và thanh cản phía sau được chỉnh sửa nhẹ nhàng hơn.

Một số thay đổi

Mặc dù là như vậy, nhưng nếu để ý kỹ thì sẽ nhận ra rằng, phiên bản lần này vẫn sở hữu một số nét khác biệt so với phiên bản đang có mặt tại thị trường Nam Mỹ và Trung Quốc, được biết phiên bản tại Anh và châu Âu không được bổ sung lốp dự phòng cố định ở phía sau xe.

lan-chay-thu-nghiem-cuoi-cung-cua-ecosport-st-line-2.jpg

Phiên bản tại Anh và châu Âu không được bổ sung lốp dự phòng cố định ở phía sau xe

Tuy nhiên, hầu hết tất cả các thị trường trên toàn thế giới, khi được Ford phân phối chính thức sản phẩm EcoSport ST-Line 2017 sẽ được lắp ráp cho hệ thống giải trí đa phương tiện SYNC 3 hàng đầu, thế hệ mới nhất của Ford với khả năng điều khiển bằng giọng nói.

Xem thêm phiên bản Ford Fiesta

Động cơ lộ diện

Song song với đó, dường như thương hiệu Mỹ rất thích khối động cơ cũ khi không có sự thay đổi nào mới mẻ ở phiên bản này. Ở thời điểm hiện tại, mẫu xế hộp này vẫn đang được sử dụng khối động cơ sử dụng máy xăng, dung tích 1 lít và 3 xi lanh cùng động cơ 1.5 lít 4 xi lanh với đầy đủ ở dạng xăng và diesel.

Nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng, sản phẩm mới đang được chạy thử nghiệm trong thời gian gần đây nhất được phát hiện, chắc chắn là phiên bản được trang bị cho khối động sử dụng máy xăng có dung tích 1.5 lít.

lan-chay-thu-nghiem-cuoi-cung-cua-ecosport-st-line-3.jpg

Thương hiệu Mỹ rất thích khối động cơ cũ khi không có sự thay đổi nào mới mẻ ở phiên bản này

Không chỉ dừng lại ở đó, rất có thể hệ dẫn động 4 bánh sẽ được bổ sung thêm vào Ford EcoSport 2017. Dẫu vậy, tùy chọn này nếu được giới thiệu chính thức thì cũng sẽ chỉ xuất hiện có sẵn trên những phiên bản cao cấp nhất của xe, chứ không hề được phổ biến rộng rãi.

Theo các dự kiến ban đầu của mình, mức giá khởi điểm của EcoSport facelift sẽ không chênh lệch là bao nếu so với mức giá 15.645 bảng Anh ở thời điểm hiện tại. Trước khi bản chạy thử nghiệm này, xe Ford EcoSport 2018 còn làm lộ thêm rất nhiều thông tin mới về phiên bản Titanium.

—>> Xem thêm giá Ford Focus 2017 tại showroom Ford Thanh Xuân

Tổng hợp và biên tập
http://www.xefordthanhxuan.com/lan-chay-thu-nghiem-cuoi-cung-cua-ecosport-st-line-11.html

Bài viết tương tự