Trong thời gian vừa qua, thương hiệu Mercedes-Benz đã có thành quả kinh doanh khá khả quan. Theo nhận định của Mercedes-Benz Haxaco, hãng xe Đức đã khá thành công khi Mercedes-Benz Maybach đã bán được hơn 100 chiếc xe và đã trao đến tay người tiêu dùng đến 50 chiếc.

Tốc độ phát triển mạnh mẽ

Thực tế cũng đã chứng minh được rằng, không chỉ ở trên thị trường thế giới, mà ngay tại nước ta nhà sản xuất Mercedes-Benz vốn được xem là một trong những thương hiệu sản xuất xe hạng sang được coi là có mức ổn định về doanh số nhất trong phân khúc xe hạng sang.

mercedes-benz-maybach-dang-an-nen-lam-ra-1.jpg

Maybach cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể

Trong tất cả các dòng xe như Mercedes-Benz C-Class 2018, E-Class hay GLC của hãng xe ngôi sao ba cánh, hầu như nhũng mẫu xế hộp này đều có lượng tiêu thụ tương đối khá tốt, thậm chí ngay cả thương hiệu phụ cận Maybach cũng đang khá ăn nên làm ra.

Vừa qua, dựa theo công bố mới nhất của mình, Mercedes đã thông báo đến giới truyền thông rằng mình đã tiêu thụ được hơn 2.900 xe chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm, đưa mức tăng trưởng lên đến 60% so với cùng kỳ năm 2016.

Các trang thông tin và nhiều chuyên gia còn nhận xét rằng, nếu không tính gộp chung 6 tháng cuối năm mà chỉ tính 6 tháng đầu năm thôi, thì đây được xem là giai đoạn hoàng kim nhất của thương hiệu này, trong 22 năm hoạt động đầu tư phát triển và phân phối tại nước ta.

Không chỉ dừng lại ở đó, tại phân khúc cao cấp hơn Maybach cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể với lượng doanh số bán hàng tương đối tốt, theo đó đã có đến 100 xe được bán ra trong thời gian ngắn tại thi trường. Trong đó, đã có đến 50 xe đã được chính chủ đem về tại gia.

mercedes-benz-maybach-dang-an-nen-lam-ra-2.jpg

Thương hiệu phụ cận Maybach cũng đang khá ăn nên làm ra

Xem thêm phiên bản Mercedes-Benz S-Class
Mercedes-Benz S-Class Maybach S500
Mercedes-Benz S-Class Maybach S600

Sản phẩm mới tiếp tục ra mắt

Dù chỉ vừa được thương hiệu sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Đức giới thiệu vào cuối tháng 3/2017, nhưng có vẻ 2 mẫu Maybach mới toanh này đã có doanh số ấn tượng không thể bàn cãi, khi cả hai đều sở hữu giá bán rẻ hơn khi được phân phối tại nước ta, theo đó là Maybach S 400 và S 500 có giá bán lần lượt là 6.9 tỷ và 10 tỷ đồng.

Nếu đã từng trải nghiệm thử hai sản phẩm mới này, chắc hẳn rằng người tiêu dùng sẽ rất yêu thích 2 dòng xe này, bởi tính năng vượt trội và những tiện ích mà xe mang lại. Nhiều chuyên gia còn đánh giá hai sản phẩm mới có giá bán tương đối hợp lý nếu như được đặt cạnh người anh em Maybach S 600 có giá bán khởi điểm là 14 tỷ đồng.

mercedes-benz-maybach-dang-an-nen-lam-ra-3.jpg

2 mẫu Maybach mới toanh này đã có doanh số ấn tượng không thể bàn cãi

Maybach S500 được thương hiệu của mình mang đến thiết kế mạnh mẽ, đi kèm với hệ thống tiện nghi tương tự như những gì đã xuất hiện trên S600, đặc biệt thu hút nhất chính là những chi tiết vật liệu cao cấp và da Nappa Exclusive sẽ xuất hiện trên xe, cũng có thể là xe sẽ sở hữu khoang nội thất designo Exclusive Semi-aniline thượng hạng, theo đó còn có thêm hệ thống âm thanh hiện đại high-end.

Tại khoang cabin ở phía sau xe trên cả 3 phiên bản đều được sử dụng 2 ghế thương gia, có thể ngả về phía sau tối đa 1 góc 43.5 độ, xe còn được bổ sung thêm đệm đỡ bắp chân, đỡ chân có khả năng chỉnh điện và massage 6 chế độ khác nhau, trong đó có 2 chế độ massage chườm đá nóng… Mercedes-Maybach S 500 sử dụng chức năng massage cho tất cả các vị trí, còn Mercedes-Maybach S 400 4MATIC chỉ có sẵn massage cho hàng ghế sau.

—>> Xem thêm giá xe Mercedes-Benz S-Class 2017 tại cửa hàng Mercedes-Benz Haxaco

Tổng hợp và biên tập
http://www.mercedessaigon.org/mercedes-benz-maybach-dang-an-nen-lam-ra-97.html

Bài viết tương tự