Trong thời gian sắp tới, Mercedes-Benz E-Class All-Terrain 4×4² sẽ xuất hiện ra ngoài thị trường. Theo như những gì đại lý Mercedes-Benz Haxaco đã biết được rằng, mẫu xế hộp này gần như khá giống với G63 6×6 và G50 4×4², cũng là một sản phẩm với độ thuần khả năng off-road một cách ấn tượng.

Ấn tượng ban đầu

Theo một số thông tin mới đây nhất đã xuất hiện gần đây, 1 kỹ sư được cho là đang làm việc tại thương hiệu ngôi sao ba cánh đã sáng chế thành công ra mẫu xe off-road hoàn toàn mới dành cho hãng, theo thông tin ban đầu đây rất có thể là mẫu ô tô Mercedes-Benz E-Class All-Terrain 4×4² đã từng được nhắc đến trước đó.

mercedes-sap-trinh-lang-mercedes-benz-e-class-all-terrain-4x4-2.jpg

E-Class All-Terrain 4×4² chỉ phân phối duy nhất đúng 1 chiếc trên thế giới

Một số tạp chí chuyên đưa tin về xe hơi cho biết, E-Class All-Terrain 4×4² chỉ phân phối duy nhất đúng 1 chiếc trên thế giới, đây là sản phẩm được thực hiện bởi bàn tay của kỹ sư Jurgen Eberle khi nhận được chiếc E-Class All-Terrain mới toanh của mình.

Trên thực tế, rõ ràng nhận thấy được dù mang cái tên All-Terrain nhưng mẫu ô tô này vẫn chưa chứng minh được sức mạnh quá mức khi vận hành trên địa hình hiểm trở. Vậy nên Jurgen Eberle đã quyết định cho ra đời một sản phẩm E-Class off-road đậm chất mạnh mẽ hơn, cho phép hoạt động thoải mái trên mọi loại địa hình.

Nhằm mang đến chất lượng off-road, E-Class All-Terrain 4×4² được trang bị thêm 1 cặp trụcc lớn giúp tăng thêm 16 inch chiều cao, thêm vào đó là 1 bộ lốp chuyên dụng 31 inch gia tăng khả năng vượt địa hình của E-Class All-Terrain 4×4². Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vết bánh xe của mẫu xế hộp này đã rộng hơn hẳn đến 8 inch.

mercedes-sap-trinh-lang-mercedes-benz-e-class-all-terrain-4x4-3.jpg

Động cơ có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 328 mã lực

Dưới nắp ca pô của xe là sự xuất hiện của động cơ có khả năng tăng áp V6 dung tích 3.5 lít, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 328 mã lực, nhờ vào khả năng hoạt động ấn tượng của mình, giúp cho chiến mã này tự tin hơn khi vượt qua những đoạn đường xấu nhất.

Điểm trừ duy nhất xuất hiện ở ô tô Mercedes-Benz E-Class 2017 All-Terrain 4×4², chính là việc không có hộp số tầm thấp hay khóa vi sai, đây được cho là lỗi mà hầu như các sản phẩm off-road của thương hiệu Đức luôn gặp phải, gây cản trở khả năng off-road của xe.

Giá bán chính thức tại Đức

Giá bán của Mercedes-Benz E-Class All-Terrain mới này tại thị trường nội địa sẽ có mức giá dao động từ 58.102 Euro (khoảng 1.41 tỷ VND), đắt hơn gần 2.000 Euro so với những đối thủ khác trong phân khúc. Tuy nhiên, khi thật sự cảm nhận mẫu xế hộp này người dùng mới biết được giá trị thật sự của nó.

mercedes-sap-trinh-lang-mercedes-benz-e-class-all-terrain-4x4-1.jpg

Giá bán của mẫu xe này tại thị trường nội địa sẽ có mức giá dao động từ 58.102 Euro

Xe được xây dựng trên cơ sở cạnh tranh với những tay đua máu mặt như Volvo V90 Cross Country và Audi A6 Allroad, mẫu xế hộp này được hoàn thiện hơn hẳn với độ cao gầm xe được tăng lên cùng với vẻ ngoài cứng cáp hơn rất nhiều.

Mẫu ô tô này được xem là phiên bản hoàn thiện đầy đủ về phong cách thiết kế, trong đó có nhiều chi tiết được đề cập đến như limo, wagon, coupe, cabrio và trục cơ sở dài LWB, đây là những thứ chỉ xuất hiện ở Trung Quốc. Mẫu xe này còn có lợi thế hơn, khi được hưởng lợi từ công nghệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, theo đó là những hệ thống tính năng an toàn hàng đầu.

Ở thời điểm hiện tại, thương hiệu vẫn chưa hé lộ thêm bất cứ thông tin gì về hệ truyền động cũng như thời gian bắt đầu giao hàng sản phẩm mới này.

—>> Xem thêm giá Mercedes-Benz C-Class 2017 tại đại lý Mercedes-Benz Haxaco

Tổng hợp và biên tập
http://www.mercedessaigon.org/mercedes-sap-trinh-lang-mercedes-benz-e-class-all-terrain-4×4-99.html

Bài viết tương tự