Có thể thấy được rằng, trong quý IV/2017 thương hiệu ngôi sao ba cánh đã tiêu thụ được hơn khoảng 3.521 xe. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Mercedes-Benz Haxaco đã biết được rằng, hãng đã có doanh số tăng lên đến 18% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mức tăng trường vượt trội

Càng về cuối năm, sức cạnh tranh của các sản phẩm của Mercedes càng tăng cao, chính vì vậy khi không mấy ngạc nhiên khi nhiều dòng xe của hãng đã nhanh chóng được tiêu thụ, đưa mức tăng doanh số của thương hiệu này tăng lên đến 8.7% trong cả năm.

mercedes-xung-vuong-tai-an-do-1.jpg

Càng về cuối năm, sức cạnh tranh của các sản phẩm của Mercedes càng tăng cao

Nếu chỉ tính riêng trong tháng 12/2017 tháng cuối cùng của năm, doanh số của nhà sản xuất xe hơi hạng sang này đã lập kỷ lục tại thị trường Ấn Độ khi đạt đến mức tăng trưởng hơn 40%, từ đó đưa tên tuổi của Mercedes trở thành thương hiệu lớn nhất tại đây.

Tổng doanh số trong quý IV của hãng cũng đạt được mức tăng trưởng ở 2 con số so với cùng kỳ năm ngoái, đây là điều mà không phải ai cũng làm được, rất nhiều nhà sản xuất luôn luôn thèm khát điều này. Chỉ tính trong quý IV, hãng đã bán ra ngoài thị trường được hơn 3.521 xe, đưa mức tăng trưởng vượt mặt năm ngoái đến 18%.

Cuối năm ghi nhận rõ nhất mức tăng trưởng mạnh mẽ của hãng, đây được xem là đà phát triển xuất phát từ nửa đầu năm nay, khi doanh số đạt đến con số 7.171 chiếc. Ấn tượng hơn, ở mức cạnh tranh trên toàn cầu của thương hiệu này, cũng đã đạt được mức tăng lên đến 1.14 triệu chiếc xe được trao đến tay người tiêu dùng, tăng lên khoảng 13.7%.

mercedes-xung-vuong-tai-an-do-2.jpg

Cuối năm ghi nhận rõ nhất mức tăng trưởng mạnh mẽ của hãng

Đại diện của Mercedes-Benz đã chia sẻ thêm với giới truyền thông rằng, quả thật doanh số bán hàng của hãng đã tăng lên một cách chóng mặt, đến họ cũng không ngờ trước đến việc này. Điều này chứng minh được rằng, sự ưa chuộng của người tiêu dùng tại thị trường Ấn Độ với các sản phẩm của Mercedes-Benz đang dần được khẳng định, đưa tên tuổi của thương hiệu lên hàng đầu trong các hãng sản xuất xe hạng sang tại đây.

E-Class – Mẫu xe hạng sang của năm

Đây không chỉ là công sức cải tiến, nâng cấp những dòng xe vốn là chủ lực của thương hiệu, mà đây còn là một trong những cố gắng của mọi người trong hãng xe Đức, đây là kết quả của cách tiếp cận tập trung vào những khách hàng gắn bó lâu dài với nhà sản xuất này.

Khi xem lại doanh số trong cả năm của mình, ông Raland Folger, CEO của Mercedes-Benz Ấn Độ đã vui mừng cho hay, với đà tăng trưởng từ đầu năm cho đến nay, ông rất vui mừng khi tình hình ngày càng khả quan và có phần vượt trội này, đã cải thiện được tình hình kinh doanh rất tốt.

mercedes-xung-vuong-tai-an-do-3.jpg

Trong các dòng xe thì xe Mercedes-Benz E-Class 2018 đích thị là mẫu xe sang của năm

Hầu như dòng xe nào của hãng cũng đều có doanh số tăng cao, dù là những sản phẩm cỡ nhỏ thế hệ mới, hay là những chiếc sedan,SUV và những phiên bản xe hiệu suất AMG. Và chắc hẳn rằng, trong các dòng xe thì xe Mercedes-Benz E-Class 2018 đích thị là mẫu xe sang của năm.

Dù vậy, các sản phẩm trong phân khúc SUV cũng nhận được nhiều thành công vang dội như GLA, GLC, GLE và GLS đều tăng trưởng một cách mạnh mẽ. GLC vẫn là mẫu xe SUV bán chạy nhất của Mercedes-Benz trong nửa đầu năm 2017. Xếp sau đó là GLE, GLA và GLS.

—>> Xem thêm giá Mercedes-Benz S-Class 2017 tại showroom Haxaco Mercedes-Benz

Tổng hợp và biên tập
http://www.mercedessaigon.org/mercedes-xung-vuong-tai-an-do-116.html

Bài viết tương tự