Một số lý do mà bạn nên vệ sinh màn cửa thường xuyên hằng tháng
Màn cửa là một phần khá hữu ích và không thể không có trong mỗi gia đình vì không chỉ có công dụng bảo vệ mà màn cửa còn giúp không gian nhà cửa trở nên ấm cúng thêm phần ấm cúng. Nó không chỉ là một vật dùng để làm vật trang trí, nó rèm cửa còn có chức năng bảo vệ gia đình của chúng ta.

Bên cạnh màn cửa là loại chất liệu ít tiếp xúc với những nguyên nhân khiến cho bụi bẩn, nhưng màn cửa cũng nên vệ sinh thường xuyên giúp màn cửa luôn luôn sạch sẽ và ngăn ngừa bụi bẩn giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của mình.

Lý do gì Vì sao không nên giặt rèm cửa tại nhà

Việc giặt màn cửa có được kết quả cao nhất, việc này không phải là một công việc đơn giản bởi vì các cấu tạo của rèm cửa sẽ có những phương pháp vệ sinh riêng biệt (vol, vải hàn quốc…), mỗi chất liệu mỗi loại màn cửa có ảnh hưởng không nhỏ khá lớn tới việc vệ sinh màn cửa ví dụ như vải voan thì vệ sinh khác và vải Hàn Quốc lại có một cách vệ sinh khác, và nhất là tất nhiên bạn không cần mua 1 hệ thống giặt màn cửa chỉ vì phục vụ cho nhu cầu giặt màn cửa cho gia đình, cty. Vấn đề đó là sự lãng phí về mặt tài chính đồng thời làm tiêu hao quá nhiều thời gian của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt màn cửa TẠI LỰC PHÁT

Chính vì những lý do ở nên CÔNG TY VỆ SINH LỰC PHÁT đã cho ra đời dịch vụ giặt màn cửa công dụng nhất hiện nay, không chỉ giúp cho bạn giảm ít nhất thời gian và chi phí mà dịch vụ giặt màn cửa còn cung cấp cho bạn các phương pháp vệ sinh vô cùng hiệu quả chuyên nghiệp nhất:

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM :vệ sinh nhà xưởng

Những trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đáp ứng các tiêu chí của mọi khách hàng “ nhanh – sạch – đẹp” Trang thiết bị giặt màn cửa có chiều sâu thích hợp cho từng chất liệu của màn.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng thực chiến rất tốt luôn giúp cho việc vệ sinh trở nên chuyên nghiệp và có chất lượng trở nên dễ dàng nhất.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được huấn luyện kỹ lưỡng chặt chẽ nên luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Dung dịch dùng để giặt màn cửa có khả năng độc đáo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm ký sinh.

Quy trình giặt màn cửa thể hiện tính chuyên nghiệp luôn đảm bảo tính logic và tỉ mĩ đến các khâu.

Làm việc tỉ mỉ đến từng bộ phận nhỏ nhất.

Đảm bảo thời gian vệ sinh nhanh nhất nhưng vẫn luôn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh.

Để có được một màn cửa được vệ sinh sạch sẽ và thực hiện nhanh chóng thì chúng tôi đã đưa ra những bước vệ sinh màn cửa được hiệu quả nhất.

Quy trình giặt màn cửa chuyên nghiệp

Tìm hiểu yêu cầu của các khách hàng

Đặt lịchnhằm thực hiện dịch vụ vệ sinh màn cửa.

Phân chia màn cửa nhằm áp dụng biện pháp giặt cho từng loại màn cửa khác nhau.

Ví dụ với từng loại màn cửa mình xử lý như:

Sử dụng phương pháp giặt tay với những loại rèm cửa làm từ nguyên liệu vải không có độ dày như các loại vải voan,hay vải sheer.

Áp dụng phương pháp giặt khô với rèm cửa được sử dụng bằng nguyên liệu bằng tơ lụa, vải thô, vải nhung. Bởi đây là những loại nguyên liệu khá dễ bị co khi vệ sinh bằng nướcđặc biệt vải nhung dễ mất lớp tuyết trên mặt.

Sử dụng phương pháp vệ sinh bằng máy đối với rèm cửa được làm từ chất liệu vải polyeste. Chất liệu này có độ co thấp, sợi vải bền khi giặt bằng nước.

dọn dẹp và làm cứng lại thanh để treo rèm cửa.

Làm vệ sinh xung quanh khu vực nơi làm việc và kết thúc.

Không riêng gì màn cửa, với thảm trang trí, chúng ta cũng cần giặt thảm trang trí mỗi tuần chủ yếu ngăn chặn vi khuẩn lẫn trốn tại đây. Hầu hết, thảm trải sàn đã được xem là vật dụng quen thuộc cho mọi nhà hay trong tất cả tòa nhà văn phòng. bên cạnh hiệu quả trang trí nội thất giúp mang lại giá trị thẩm mỹ mà nó còn mang đến nhiều công dụng hữu ích. Thế nhưng để nâng cao tuổi thọ cũng như đảm bảo vệ sinh thì thảm trải sàn cũng nên được vệ sinh thường xuyên.

Bài viết tương tự