Ford Focus luôn là một mẫu xế hộp chứng minh được cho người tiêu dùng thấy rằng, nó hội tụ đầy đủ những gì khách hàng đang tìm kiếm với đầy đủ mọi tiện ích. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Ford Phú Mỹ đã biết được rằng, dòng xe này luôn sở hữu những trang bị thông minh, thiết kế tinh xảo đi kèm với động cơ đầy cơ bắp trong phân khúc xe hạng C.

Công nghệ hiện đại

Nếu nhắc đến những công nghệ xuất hiện trên mẫu xe này, không thể nào không nhắc đến khả năng đỗ xe tự động. Khi tìm được chỗ đỗ phù hợp trên đường, xe sẽ lập tức điều khiển tay lái, lúc này người dùng chỉ việc chuyển số, sẵn sàng chân phanh và ga sao cho phù hợp.

nhung-dieu-can-biet-ve-ford-focus-1.jpg

Hệ thống tiện nghi giải trí đa phương tiện với công nghệ SYNC

Kế đến chính là công nghệ My Key, đây có lẽ mà trang bị hỗ trợ nhiều chức năng tiện ích nhất đến người dùng, tuy nhiên chức năng chính mà công nghệ này mang lại chính là lập trình một chìa khóa dự phòng giới hạn tốc độ, cảnh báo thời gian hết xăng sớm, hạn chế âm lượng…

Hệ thống tiện nghi giải trí đa phương tiện với công nghệ SYNC điều khiển mọi thứ thông qua giọng nói của người dùng, ngoài ra nó còn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ bên trong xe giúp khách hàng thoải mái hơn, định vị và kết nối đến điện thoại thông minh bằng câu lệnh trực tiếp.

Hệ thống an toàn

Là một sản phẩm tầm trung bình dân, nhưng quả thật xe Ford Focus 2017 mới không hề làm người dùng thất vọng, khi được bổ sung các trang bị mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cả người lái và những hành khách có mặt trong xe, theo đó xe sẽ xuất hiện những hệ thống an toàn hàng đầu như sau.

nhung-dieu-can-biet-ve-ford-focus-2.jpg

Ford Focus 2017 mới không hề làm người dùng thất vọng

Hệ thống ABS chống bó cứng phanh, hệ thống ESP cân bằng điệu tự, hệ thống kiểm soát hướng lực kéo, hệ thống khởi hành ngang dốc, hệ thống cảnh báo xe cắt ngang, ấn tượng hơn chính là hệ thống tự động phanh khi gặp phải chướng ngại vật, túi khí an toàn gồm 6 túi.

Xem thêm phiên bản Ford Fiesta

Thiết kế tinh tế

Có thể thấy được rằng, nếu xét về platform thì từ trước đến không có sản phẩm nào sở hữu nét đẹp như Ford Focus thế hệ mới, đặc biệt là dòng hatchback 5 cửa. Đủ để thấy được sức hấp dẫn của xe trong mắt người dùng, sản phẩm này luôn mang đến những điêu bất ngờ mới mẻ.

Với hình dáng được nhấn mạnh ở sự bề thế, rộng rãi và hơi hạ thấp trọng tâm xuống một chút đi kèm với nắp ca pô căng vồng gắn kết với mặt lưới tản nhiệt hình thang ngược đặc trưng của Ford trong thời gian gần đây, Focus mới trông rất mạnh mẽ và cơ bắp hơn trên đường.

nhung-dieu-can-biet-ve-ford-focus-3.jpg

Sản phẩm này luôn mang đến những điêu bất ngờ mới mẻ

Động cơ EcoBoost

So với công suất làm việc của một động cơ 2.0L thông thương, động cơ EcoBoost 1.5L đang có mặt trên Focus lại cho công suất mạnh mẽ hơn hẳn, kèm với đó mức tiêu hao nhiên liệu cũng được nâng lên đến 6%, song song với đó nó còn có khả năng bảo vệ môi trường.

Theo tìm hiểu, khối động cơ EcoBoost 1.5L có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 180 PS tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô men xoắn tối đa đạt 240 Nm tại vòng tua máy 1.600 – 5.000 vòng/phút, hơi đáng tiếc nhưng điều này chỉ xuất hiện ở các phiên bản như Titanium+ và Sport+ mà thôi.

—>> Xem thêm giá Ford Transit 2017 tại showroom Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://www.fordgiatot.com/nhung-dieu-can-biet-ve-ford-focus-143.html

Bài viết tương tự