Trong các dòng xe của Ford, Ranger đang là sản phẩm có doanh số bán hàng ấn tượng nhất ở thị trường nước ta. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Ford Phú Mỹ đã biết được rằng, để có thể được nhiều người dùng biết đến, Ranger đã thay đổi rất nhiều, xe không đơn thuần là một phương tiện vận chuyển nữa.

Không chỉ dừng lại ở đó, Ford Việt Nam còn rất tâm lý khi hiểu được người tiêu dùng nước ta đang thật sự cần những gì. Chính vì vậy mà hãng đã tiến hành phân phối xe với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau, hơn nữa thương hiệu còn cho ra đời những gói dịch vụ ưu tiên người dùng lên hàng đầu.

Làm mới bản thân

Dù đã xuất hiện khá lâu ở các thị trường khác nhau trên thế giới, nhưng khi được ra mắt tại thị trường Úc, mẫu bán tải này vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ và tò mò từ người dùng, xe sở hữu những đổi mới vượt trội, nổi bật nhất chính là các trang bị xuất hiện trên xe.

nhung-doi-moi-cua-ranger-tai-uc-1.JPG

Ford  quyết định sẽ bổ sung thêm cho xe bộ cảm biến ở phía trước giúp đỗ xe an toàn hơn

Có thể thấy được rằng, xe sử dụng Camera chiếu hậu và cảm biến phía sau hỗ trợ cho người lái chuẩn xác nhất đi kèm với những thuận tiện không ngờ tới. Nhà sản xuất xe hơi đến từ Hoa Kỳ dường như đã chú trọng hơn những công nghệ này, hơn là đỏi mới những trang bị có sẵn trên phiên bản XL Plus.

Hơn nữa, Ford còn cho biết thêm, thương hiệu của mình không chỉ quan tâm đến sự an toàn của người ngồi trong xe, mà họ còn để ý đến việc tạo ra nhiều thuận lợi cho việc lái xe, vì thế hãng quyết định sẽ bổ sung thêm cho xe bộ cảm biến ở phía trước giúp đỗ xe an toàn hơn.

Ấn tượng hơn, thương hiệu này còn thay đổi những hệ thống/trang bị của bộ phận cảm biến và camera chiếu hậu, nhà sản xuất còn không quên nâng cấp cho những công nghệ tiện nghi đi theo xe, ở thời điểm hiện tại SYNC 3 chính là vũ khí tối tân giúp cho các sản phẩm của Ford có ưu thế trong tiện nghi.

Ford khẳng định rằng, không chỉ dừng lại ở phiên bản XLT, hãng sẽ cho bản Wildtrak của xe Ford Ranger 2017 được trang bị hệ thống SYNC 3 như là một trang bị tiêu chuẩn, đây là nước đi đúng đắn và khá thông minh của Ford khi hệ thống SYNC 2 dường như đã quá lỗi thời.

nhung-doi-moi-cua-ranger-tai-uc-2.jpg

Ford Ranger 2017 được trang bị hệ thống SYNC 3 như là một trang bị tiêu chuẩn

Không chỉ gây ấn tượng mạnh đến những khách hàng trên toàn cầu, những chuyên gia cũng rất tâm đắc về hệ thống tiện nghi hàng đầu này, họ cho biết rằng hệ thống này đã làm việc và xử lý nhanh hơn trước, kèm theo đó khả năng nhận diện giọng nói đã tốt hơn hẳn thế hệ tiền nhiệm.

Lớp áo mới toanh

Không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, mà thương hiệu Mỹ còn rất thông minh khi giúp khách hàng của mình giải trí một cách tót nhất với sự hiện diện của màn hình cảm biến với nhiều kết nối thông minh. Không chỉ thông minh, mà giao diện của những hệ thống này thật sự xuất sắc.

Ford còn rất ưu ái cho bản Wildtrak của Ranger, khi trang bị thêm hệ thống soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm sớm, màn hình giám sát tình trạng tỉnh táo của người dùng, hỗ trọ duy trì làn đường và cuối cùng là cảnh báo duy trì làn đường tiêu chuẩn.

nhung-doi-moi-cua-ranger-tai-uc-3.jpg

Ford còn rất ưu ái cho bản Wildtrak của Ranger

Không những đổi mới trang bị, công nghệ của xe, nhà sản xuất còn khá tâm lý khi đem đến hàng loạt những lựa chọn mới cho khách hàng của mình, trong đó bất ngờ nhất chính là sự ra đời của 2 lớp áo mới dành cho ngoại hình của xe, tại thị trường Úc sẽ có thêm màu đen Jet Black và xám Meteor Grey.

Phía thương hiệu Ford còn cho biết thêm, hai lớp áo mới toanh này không chỉ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, đây còn là những cải tiến thay thế cho những màu sắc đã từng xuất hiện trước đó như đen Black Mica và Xám Motropolitan Grey.

—>> Xem thêm giá Ford Everest 2017 tại showroom Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://phumyford.net.vn/nhung-doi-moi-cua-ranger-tai-uc-134.html

Bài viết tương tự