Rèm cửa là nơi tránh ánh sáng hiệu quả nhất cho người dùng, rèm cửa còn cân bằng nhiệt độ, cách âm tốt và làm cho căn nhà gia tăng phần xinh đẹp, giúp người dùng giảm bớt đi bụi bặm từ ngoài đường, bụi bặm sẽ bám vào rèm cửa và người dùng chỉ cần mang màn cửa đi vệ sinh là sẽ loại bỏ đc bụi bặm ngay. Hiện nay người dùng thường hay dùng rèm cửa rất phổ biến kéo theo đó là rất nhiều dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa từ đó được mở ra, bởi vì sao? Vì người bán thấu hiểu được sự cần thiết người dùng, màn cửa vô cùng khó có thể vệ sinh tại nhà nếu như chất liệu của màn cửa dày và nặng.

Tác hại của việc sử dụng màn cửa lâu không giặt.

1. Tác hại:

Rất nhiều gia đình rất tất bật vì công việc đã chiếm khoảng 90% do nên người dùng rất là bận rộn và rất ít có thời gian vệ sinh cho căn nhà, họ thường dành các ngày nghỉ dịp cuối tuần để xả stress, đi dã ngoại với gia đình và người thân để giảm áp lực. Chính vì thế vệ sinh dọn dẹp cho căn nhà cũng được tạm để sang một chỗ, màn cửa bị bỏ quên nhiều ngày dẫn tới những tác hại xấu:

Bụi bẩn bám vào màn cửa dài ngày tạo nên một nơi sinh sôi vi trùng nếu không làm giặt định kỳ

Có thể gây nên những bệnh về đường hô hấp trong ngồi nhà của chúng ta.

Bị bệnh ngoài da nếu tiếp xúc trực tiếp với màn cửa.

Nhiều loại Vi trùng gây tác hại xấu có khả năng thâm nhập vào người chúng ta gây nên những bệnh xấu khác.

Màn cửa bụi bặm là nơi sinh sôi của các loài nấm mốc, ký sinh gây bệnh.

Chỉ cần nhìn thấy rằng bụi bẩn sẽ gây hại cho sức khỏe của chúng ta thì bạn nên nhanh chóng loại trừ bỏ chúng ngay đi, chúng tôi sẽ mách cho bạn các phương pháp để khử được vi trùng, mầm bệnh.

Dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa giá rẻ tại Long An

 

2. Phương Pháp khắc phục:

Trước khi giặt hãy coi kỹ hướng dẫn giặt màn cửa, có một số màn cửa được vệ sinh bằng tay và một số được giặt bằng tủ giặt.

Sử dụng máy hút bụi, hút chất bẩn bám trong rèm cửa vải.

Vệ sinh rèm vải bằng dung dịch baking soda nếu như giặt khô

Vận dụng vệ sinh chung cùng với xà phòng nếu bạn giặt nước

Không bao giờ phơi màn ở ánh nắng quá cao sẽ làm hao mòn chất liệu, phai màu.

Ngoài những dịch vụ vệ sinh rèm cửa ra, Lực Phát còn cung cấp thêm hai dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp chính là giặt thảm tại nhà và giặt ghế ô tô. Khi bạn kết hợp thêm hai dịch vụ này sẽ tạo nên môi trường sống nhà bạn sạch sẽ và khang trang hơn.

Tuy thế các dịch vụ giặt đều hoàn toàn khác nhau, còn tùy vào loại vật liệu của sản phẩm đó mà Lực Phát sẽ dùng những phương pháp vệ sinh cụ thể làm sạch tối ưu nhất, cùng với nhiều thiết bị cao cấp cùng các chức năng chuyên dùng sẽ thay bạn vệ sinh sạch sẽ nhất có thể.

Dịch vụ vệ sinh màn cửa bảo đảm sự chuyên nghiệp

Nếu như bạn không dư thời gian và không thể giặt màn cửa tại nhà thì bạn hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi thay thế bạn loại trừ những tác nhân gây bệnh ẩn nấp chứa bên trong màn cửa một cách nhanh chóng nhất. Lực phát tự hào đứng hàng đầu về dịch vụ vệ sinh màn cửa, đạt tiêu chuẩn nhất nhì hiện tại. Lực Phát với:

→ Đội ngũ công nhân nhiệt tình, được đào tạo bài bản

→ Thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những nước châu âu

Làm ưng ý khách hàng đó là trách nhiệm của Lực Phát.

Dịch vụ kèm theo: giặt ghế oto

Bài viết tương tự