Trong thời gian sắp tới, Ford Fiesta sedan 2018 sẽ là sản phẩm mới nhất của Ford được dùng để cung cấp đến người dùng thế hệ thứ 7 với nhiều đổi mới ấn tượng. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Ford Cao Thắng đã biết được rằng, nếu sớm nhất có thể, mẫu xế hộp này sẽ được trình làng vào khoảng đầu năm 2018.

Ưa chuộng tại nhiều thị trường

Song song với phiên bản hatchback đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn thế giới, nhà sản xuất xe hơi đến từ Hoa Kỳ còn muốn mang đến thêm sự lựa chọn mới dành cho khách hàng của mình, chính vì vậy mà Ford Fiesta sedan 2018 được ra mắt.

ro-ri-thong-tin-ra-mat-cua-ford-fiesta-2018-sedan-1.jpg

Ford Fiesta sedan 2018 được ra mắt mang đến nhiều lựa chọn hơn

Theo một số trang thông tin về xe hơi cho hay, mẫu ô tô này được ra mắt vào năm ngoái đích thị là thế hệ thứ 7 của dòng xe này cung cấp đến thị trường, ngoài những nét ưu việt vốn dĩ đã có sẵn ở trên xe, Ford còn mang đến nhiều đổi mới trong thiết kế và trang thiết bị của xe.

Và không chần chừ thêm một phút giây nào nữa, hãng đã phát huy sức nóng của dòng xe này, cũng như nối tiếp những thành công mà phiên bản hatchback đã và đang đạt được, phiên bản sedan cũng được dự kiến trình làng trong thời gian sắp tới, dự kiến vào đầu năm 2018.

Tại nước ta, Ford Việt Nam đang phân phố chính thức 3 phiên bản hoàn toàn khác nhau, trong đó gồm có Fiesta 5 cửa Sport, Fiesta 5 cửa Sport+, Fiesta 4 cửa Titanium (sedan), với mức giá khởi điểm từ 579 triệu đồng đến 637 triệu đồng, đa phần cả ba phiên bản đều sử dụng hộp số 6 AT có thể sản sinh công suất cực đại 112 mã lực, mô men xoắn làm việc khoảng 140 Nm.

Dễ dàng thấy được rằng, nếu so sánh với người anh em Ford Focus, ta thấy được rằng sức tiêu thụ của Fiesta không thể sánh ngang được. Trong khi Focus liên tục có tên trong danh sách những mẫu xe hạng C bán chạy nhất thị trường Việt Nam, thì có lẽ Fiesta khá im hơi lặng tiếng, nhưng đây chỉ là tình trạng xảy ra ở nước ta, ở những thị trường khác chiếc xe là một đối thủ khá nặng ký trong phân khúc của mình.

ro-ri-thong-tin-ra-mat-cua-ford-fiesta-2018-sedan-2.jpg

Ford Việt Nam đang phân phố chính thức 3 phiên bản hoàn toàn khác nhau

Xem thêm phiên bản Ford Ranger

Trung Quốc là nơi ra mắt đầu tiên

Dù thương hiệu xe hơi hàng đầu đất Mỹ đã công bố xe Ford Fiesta 2018 sedan sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018, tuy nhiên hãng xe vẫn chưa có thời gian cụ thể nào với thời điểm chính xác thế hệ mới sẽ được ra mắt, khiến nhiều người dùng khá tò mò.

Tuy nhiên, một số nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ rằng, rất có thể Ford đang lên kế hoạch cho màn ra mắt của xe, quốc gia đầu tiên có sự hiện diện của phiên bản mới toanh này không đâu khác chính là thị trường Trung Quốc – đây là nơi khá màu mỡ, ưa chuộng xe sedan của Ford.

ro-ri-thong-tin-ra-mat-cua-ford-fiesta-2018-sedan-3.jpg

Ford Fiesta 2018 sedan sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018

Trước đó, trên các trang thông tin điệu tử đã từng xuất hiện hình ảnh phác họa của mẫu sedan hoàn toàn mới này. Qua những hình ảnh rò rỉ, dễ dàng nhận thấy được rằng mẫu xế hộp mới được đầu tư và phát triển dựa trên nền tảng của phiên bản cao cấp Fiesta Titanium.

Chính vì vậy, hãng có mang đến cho xe đèn pha cỡ lớn, mang phong cách thanh mảnh hơn hẳn bản hatchback. Trong khi đó, ở phía sau và phần đuôi xe sẽ được thiết kế thấp hơn, kích thước lớn hơn và nổi bật khi có sự xuất hiện của cặp đèn hậu tinh chỉnh sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể của mẫu sedan.

—>> Xem thêm giá Ford Focus 2017

Tổng hợp và biên tập
http://dailyfordhcm.net/ro-ri-thong-tin-ra-mat-cua-ford-fiesta-2018-sedan-225.html

Bài viết tương tự