Lực Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Tất cả công trình sau khi hoàn thành xong sẽ còn lại các vết bụi, vết sơn, hóa chất… trên tường, trên kính, trên nền nhà sẽ làm chúng ta thấy không mấy hài lòng. Khi đó còn vô số nhiều chất thải, bao nhựa, gạch vỡ, xi măng, nhiều dải băng bám dán bảo vệ,… sau khi làm việc còn sót lại.

Cho nên công việc tổng vệ sinh sau công trình là quy trình không thể thiếu của hầu hết công trình. Đó là bước cuối cùng và cũng là bước đầu tiên nhất để cho ra một công trình hoàn chỉnh, sạch đẹp và làm hài lòng chủ nhà.

Đối với căn hộ: Gia đình bạn mới xây xong nhà, đang giai đoạn quá trình tổng vệ sinh làm sạch các sơn bả và các loại chất thải sau xây dựng. Vệ sinh Lực Phát với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ cùng bạn hoàn thành nốt phần cuối cùng để ngôi nhà của bạn được sang trọng và sạch bóng trước khi bạn dọn về căn hộ.

Đối với tòa nhà: Đối với các, văn phòng vừa xây dựng xong công nhân Vệ sinh Lực Phát sẽ sếp xếp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại, tiến hành những giai đoạn làm sạch theo quy trình chung của Lực Phát chúng tôi.

Vệ sinh Lực Phát là công ty chất lượng về dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau công trình căn hộ, cao ốc, văn phòng, villa, khách sạn, nhà máy,… Doanh nghiệp sẽ giải quyết và mang đến sự ưng ý cho quý khách hàng.

Giai đoạn vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng chia làm 2 phần: phần Thô và phần Tinh, cụ thể như sau:

1. Trước hết phải làm sạch phần thô:

Bắt đầu tiến hành làm phần tinh thì cũng bắt buộc phải dọn phần thô, đây là chất thải xây dựng những nhà thầu để lại. những vật liệu này được hốt, gom gọn cho vào các bao mang đến đúng nơi để rác của công trình để từng phòng hoặc tầng theo từ cao xuống dưới.

2. vệ sinh sạch phần kính:

a. Lau kính

– Dùng chất hóa học làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng vệ sinh sạch bụi bẩn và các vết bẩn như xi măng, sơn bám dưới bề mặt trong kính và khung nhôm. Chất hóa học này có mùi thơm, không hại và làm trong kính cùng lúc còn làm cao thêm tuổi thọ, độ chắc chất liệu kính, khung nhôm.

– Sử dụng hoá chất chuyên dùng có tính chất chận chất bẩn mang gốc ván dầu do bụi bám, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Sử dụng chất hóa học và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng vệ sinh sạch trong bề mặt kính.

– Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng chà hết phần khung nhôm có công dụng vệ sinh sạch, tạo bóng và bảo vệ ngoài bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.

– Nếu cần dùng bộ dây đu và dàn giáo chuyên dùng để làm sạch kính trên cao, phía mặt trong tuỳ thuộc vào địa thế của công trình.

b. Làm sạch khu vệ sinh:

– Sử dụng khăn khô cuốn lại những thiết bị nhôm để tránh bị hư hại và loang ố do vết nước.

– Dùng máy đánh nền, bàn chải lau nền, chất hóa học làm sạch các vết bẩn bám trên nền và tường men gạch.

– vệ sinh bình nóng lạnh, quạt tường…

– Sử dụng cây lau và chất hóa học có công dụng vệ sinh sạch sàn.

– Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và những dụng cụ vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay treo khăn, khung đựng xà phòng, kính phía sau và cửa chớp phía trước…

– Sử dụng lau kính vệ sinh sạch và bóng gương kính.

– vệ sinh hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

– vệ sinh khô các đồ đạc, dụng cụ vệ sinh sau khi làm sạch.

c. Làm sạch nền:

Hãy nhận biết gạch lát nền: Gạch lát sàn rất phong phú màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men sáng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh nền nhà tuyệt đối không dùng xà bông, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và mang đến sự trơn trượt, do đó chỉ dùng nước lau nhà chuyên dùng.

Tham khảo thêm: giặt thảm trang trí

Xử lý vết bám khó trước bằng cách thức thấm nước tẩy sàn chuyên dụng loại mạnh rồi chà, Sử dụng chất hóa học vệ sinh nhà chuyên dụng pha cùng nước theo tỉ lệ của công ty sản xuất, cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà sơ 176 vòng/phút, khung bàn chải lau đều trên bề mặt sàn làm tróc các chất bẩn hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két trên bề mặt nền.

Hút nước dơ sau khi lau nền bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất dơ cùng chất hóa học trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi về sau, bảo đảm khô sạch.

Khách hàng hãy liên hệ với đơn vị Vệ Sinh Lực Phát, Lực Phát xin cam đoan sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn hảo và với chi phí hợp lý nhất

Bài viết tương tự