Không chỉ riêng gì phiên bản LTZ, mà những gì Colorado đang có được xứng đáng là một mẫu bán tải gây được nhiều sự chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. Từ những tìm hiểu của mình, showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng đã biết được rằng, mẫu ô tô này đã từng gặt hái được rất nhiều danh hiệu quý giá, mang đến tiếng tăm dành cho hãng.

Động cơ, hộp số và hệ thống truyền lực

Dưới nắp ca pô của xe, chính là sự hiện diện quen thuộc của khối động cơ có khả năng tăng áp Duramax sử dụng máy dầu diesel, dung tích 1.8 lít có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 193 mã lực tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút, mô men xoắn tối đa đạt 500 Nm tại vòng tua máy 2.000 vòng/phút.

tim-hieu-phien-ban-ltz-cua-chevrolet-colorado-p2-1.jpg

Để khả năng hoạt động của xe ấn tượng hơn, hãng còn tích hợp thêm hộp số tự động 6 cấp, đi kèm với hai cầu chủ động 4WD với chức năng gài cầu điện bằng núm xoay ở tốc độ khoảng 120 km/h. Ngoài ra, xe còn sử dụng bộ lốp 255/65R17 giúp di chuyển dễ dàng trên nhiều địa hình.

Cảm giác lái

Nếu trải nghiệm thử chế độ 1 cầu chủ động trên xe, người dùng sẽ thấy được xe Chevrolet Colorado 2018 LTZ di chuyển rất mượt mà. Hơn nữa, chỗ ngồi của người lái rất thoải mái nhờ vào những cải tiến mới của hãng, giúp cho trang bị này khá ôm nhờ đó mà người dùng không bị đau lưng khi lái xe quá lâu.

tim-hieu-phien-ban-ltz-cua-chevrolet-colorado-p2-2.jpg

So với các đối thủ khác trong phân khúc, bán kính xoay vòng của Colorado LTZ khá nhỏ, điều này cho phép xe có thể xoay sở tốt khi đi trên những đoạn đường hẹp. Khi di chuyển trong phố, hầu như không có vấn đề gì xuất hiện với mặt đường bằng phẳng hay những ổ gà nhỏ.

Xem thêm phiên bản Chevrolet Cruze

Chỉ cần đạp chân ga nhẹ, là bạn đã đủ cảm nhận được sức mạnh từ động cơ của xe, vì có mô men xoắn đến 500 Nm, con số này đích thị là thông số cao nhất trong phân khúc, vì vậy xe có khả năng gia tốc rất nhanh. Nếu trên đường bằng, xe có thể di chuyển vững chắc ở tốc độ 70 km/h.

Khi vận hành trên những đoạn đường cao tốc, Colorado 2018 chưa khi nào khiến chủ sở hữu phải thất vọng, song song với đó khả năng sang số nhanh và mượt, giúp cho xe luôn dễ dàng vượt mặt những xe khác dù được trang bị hộp số tự động, ngoài ra những đoạn đường gập ghềnh chưa bao giờ làm khó được mẫu bán tải này.

tim-hieu-phien-ban-ltz-cua-chevrolet-colorado-p2-3.jpg

Nhờ vào khả năng làm việc xuất sắc của mô men xoắn, mà giúp cho Chevrolet Colorado LTZ có thể vượt qua những đoạn đường ổ voi đang ngập nước. Người dùng chỉ cần chuyển về chế độ 2 cầu nhanh, là xe đã có thể vượt qua địa hình có những bức tường nước dựng đứng hai bên.

Khi được trải qua những bài thử nghiệm do nhiều chuyên gia đề ra, xe tỏ ra khá ấn tượng với khả năng chuyển từ 1 cầu sang 2 cầu nhanh chống dù đang được vận hành. Hơn nữa, dù chỉ sử dụng lốp cơ bản, nhưng khả năng off-road của xe lại làm nên nhiều bất ngờ, đặc biệt hơn chính là khả năng lội nước của xe.

—>> Xem thêm giá Chevrolet Captiva 2018 tại showroom Phú Mỹ Hưng Chevrolet

Tổng hợp và biên tập
http://chevroletphumyhung.com.vn/tim-hieu-phien-ban-ltz-cua-chevrolet-colorado-p2-79.html

Bài viết tương tự