Toyota đã chính thức tung ra phiên bản mới nhất của dòng bán tải nhiều danh tiếng, từ những tìm hiểu của mình, showroom Toyota Cần Thơ đã biết được rằng, Toyota Hilux hoàn toàn mới được trang bị thêm khá nhiều bộ phận mới mẻ. Đặc biệt hơn, thế hệ mới chỉ còn 6 phiên bản thay vì con số 8 như trước đó.

Những bổ sung mới

Theo một số thông tin cung cấp rằng, Toyota Hilux cải tiến biến thể cao cấp nhất 2.8G 4×4 AT, hiện nay phiên bản này đã được bổ sung thêm một số trang bị như đèn sương mù và đèn chạy ban ngày dạng LED bắt mắt, dàn lạnh với các cửa điều hòa ngay phía sau, hơn nữa còn có thêm hệ thống điều khiển hành trình chủ động và hỗ trợ đỗ đèo.

toyota-hilux-da-co-mat-tai-malaysia-voi-gia-469-trieu-1.jpg

Toyota Hilux cải tiến biến thể cao cấp nhất 2.8G 4×4 AT

Được biết, sở dĩ hãng tích hợp những tính năng mới này đa phần là chiều theo những yêu cầu do chính khách hàng đã kiến nghị. Mẫu xế hộp mới cũng đã được bổ sung thêm 7 túi khí an toàn trên phiên bản 2.4G AT, thay vì số lượng này chỉ xuất hiện trên bản 2.8G 4×4 AT giống như trước đây.

Hệ thống an toàn trên xe Toyota Hilux 2017 phiên bản 2.4G MT còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát ổn định thân xe, song song với đó còn có sự hiện diện của hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ phanh khẩn cấp, giúp cho hành trình của người dùng an toàn hơn.

Ở thời điểm hiện tại, biến thể 2.4G đã được lắp đặt thêm cổng sạc USB tiện lợi, khá giống với những gì nhà sản xuất đã làm với bản 2.8. Hơn nữa, các chi tiết xuất hiện ở cả khoang cabin bên trong đều không ảnh hưởng gì nhiều cho lắm, hãng vẫn giữ lại những nổi bật trước đó.

Tại biến thể Hilux nâng cấp, Toyota cũng đã đưa ra thêm nhiều chức năng tùy chọn hơn dành cho khách hàng của mình, nổi bật trong đó gồm có camera toàn cảnh giám sát, dự kiến sẽ được ra mắt trên cả những sản phẩm khác của nhà sản xuất này, với giá bán 2.650 RM (khoảng 14 triệu đồng).

toyota-hilux-da-co-mat-tai-malaysia-voi-gia-469-trieu-2.jpg

Tại biến thể Hilux nâng cấp, Toyota cũng đã đưa ra thêm nhiều chức năng tùy chọn hơn

Xem thêm phiên bản Toyota Camry
Toyota Camry 2.5Q
Toyota Camry 2.5G

Mức giá hợp lý

Không chỉ dừng lại ở đó, Toyota còn mang đến thêm 1 gói khác là Tough Package – với giá bán khoảng 2.300 RM (khoảng 12 triệu đồng) được dành riêng cho hai biến thể 2.4G và 2.8G, trong đó sẽ có các chi tiết như bảo vệ phía dưới cản va, vòm bánh được mở rộng và đường ray mái.

Toyota còn công bố thêm, Toyota Hilux Single-Cab 2.4 MT 4×4 hiện được phân phối với giá bán chính thức dao động khoảng 87.200 RM, trong khi đó bản Double-Cab 2.8G AT 4×4 sẽ sở hữu mức giá bán khởi điểm là 130.900 RM khoảng 704 triệu đồng.

toyota-hilux-da-co-mat-tai-malaysia-voi-gia-469-trieu-3.jpg

Toyota Hilux Single-Cab 2.4 MT 4×4 hiện được phân phối với giá bán chính thức dao động khoảng 87.200 RM

So với những đối thủ khác trong cùng phân khúc, đây là mức giá hợp lý để có thể sở hữu ngay một mẫu bán tải mạnh mẽ, đi cùng với nhiều trang thiết bị tiện nghi hàng đầu, một sản phẩm hoàn hảo có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Khi quyết định chọn mua dòng xe này, nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ đất nước mặt trợi mọc dành cho khách hàng của mình, chế độ ưa đãi bảo hành trong 5 năm hoặc 150.000 km đường đi, chưa kể khi mua xe tại các đại lý bán hàng người mua còn tham dự thêm một số chương trình may mắn.

—>> Xem thêm giá Toyota Camry 2017

Tổng hợp và biên tập
http://www.xetoyotagiatot.net/toyota-hilux-da-co-mat-tai-malaysia-voi-gia-469-trieu-117.html

Bài viết tương tự