Ford Ranger là một trong những dòng xe bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi Ford, theo nhận định của Ford Phú Mỹ, đây còn là dòng xe bán rất chạy tại các đại lý bán hàng của Ford, để có thể được như ngày hôm nay mẫu bán tải này đã thay đổi một cách không ngừng.

Để dòng xe này tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, Ford Việt Nam còn tiến hành bán xe với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau, đi kèm theo đó là những gói dịch vụ ưu tiên khách hàng lên hàng đầu, nhờ đó mà không chỉ có các sản phẩm của mình, mà Ford còn nâng giá trị của thương hiệu mình.

Sau thời gian ra mắt đầy thành công ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới, mẫu xế hộp này đã được hãng bắt đầu cho ra mắt đến xứ sở Kangaroo với nhiều thay đổi, trong đó nổi bật nhất không thể không nhắc đến chính là một số cải tiến về trang thiết bị trên xe.

trang-bi-va-mau-son-moi-danh-cho-ranger-tai-uc-1.jpg

Ford Việt Nam còn tiến hành bán xe với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau

Hàng loạt công nghệ mới

Theo đó, trên xe sẽ được bổ sung thêm Camera chiếu hậu và cảm biến phía sau, hỗ trợ cho người lái xe có thể đỗ xe một cách chuẩn xác hơn cũng như thuận lọi hơn hẳn, có thể thấy được Ford đã ưu tiên những công nghệ này hơn là những nâng cấp thuộc những trang bị của biến thể XL Plus Ford Ranger 2017.

Không chỉ dừng lại ở đó, thương hiệu đến từ Hoa Kỳ không chỉ quan tâm đến an toàn của người trong xe, mà còn rất chú trọng đến sự an toàn của mọi người xung quanh, chính vì vậy họ quyết định trang bị thêm cho xe bộ cảm biến xuất hiện ở phía trước để người dùng nhận biết được cách đỗ xe một cách an toàn nhất.

Bất ngờ hơn, ngoài sự đổi mới ở những hệ thống/trang thiết bị của các bộ phận cảm biến và camera chiếu hậu, hãng cũng không quên nâng cấp cho các hệ thống tiện nghi của xe, nổi bật nhất chính là hệ thống thông tin giải trí đa thông tin SYNC 3 mới dành cho mẫu bán tải này.

trang-bi-va-mau-son-moi-danh-cho-ranger-tai-uc-2.JPG

Hãng cũng không quên nâng cấp cho các hệ thống tiện nghi của xe

Thương hiệu hàng đầu Mỹ còn chia sẻ thêm rằng, không chỉ có phiên bản XLT của xe, mà ngay cả biến thể Wildtrak cũng sẽ được bổ sung thêm hệ thống SYNC 3 như một trang bị tiêu chuẩn có sẵn đi kèm với xe, đây sẽ đổi mới để thay thế cho công nghệ SYNC 2 đã lỗi thời.

Công nghệ tiện nghi mới toanh này không chỉ gây bất ngờ đến người tiêu dùng toàn cầu, mà ngay cả những chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã không tiếc lời khen tặng dành cho hệ thống này, nó không chỉ nhanh hơn mà còn có thêm khả năng nhận diện được giọng nói tốt hơn hẳn.

Xem thêm phiên bản Ford EcoSport

Màu sắc mới

Để cho hệ thống này có thể đạt được sự tiện nghi cao nhất, hãng còn khôn khéo hơn khi mang đến hệ thống này những trang bị hàng đầu như màn hình cảm ứng nhạy bén với tính năng kết nối điện thoại thông minh. Hơn nữa, giao diện xuất hiện trên màn hình cũng được nâng cấp rõ rệt so với phiên bản tiền nhiệm.

Riêng với phiên bản Wildtrak của Ford Ranger 2017 còn được bổ sung thêm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm sớm, màn hình giám sát tình trạng tỉnh táo của người dùng, hỗ trợ duy trì làn đường và cuối cùng là cảnh báo duy trì làn đường tiêu chuẩn.

trang-bi-va-mau-son-moi-danh-cho-ranger-tai-uc-3.jpg

Ford Ranger 2017 còn được bổ sung thêm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng

Không chỉ cải tiến một số trang thiết bị, công nghệ và một loạt hệ thống hàng đầu trên xe, Ford còn tinh tế hơn khi mang đến thêm lựa chọn mới cho người tiêu dùng khi xuất hiện 2 màu sơn ngoại thất mới toanh cho Ranger thế hệ mới, theo đó tại Úc sẽ có thêm màu đen Jet Black và xám Meteor Grey.

Đại diện của Ford còn chia sẻ thêm rằng, hai màu sắc hoàn toàn mới này không chỉ mang cái nhìn mới đến cho người tiêu dùng, mà đây còn là giải pháp để thay thế cho các màu trước đó như đen Black Mica và Xám Motropolitan Grey đã từng xuất hiện trên thế hệ tiền nhiệm.

—>> Xem thêm giá xe Ford Fiesta 2017 tại cửa hàng Phú Mỹ Ford

Tổng hợp và biên tập
http://www.fordgiatot.com/trang-bi-va-mau-son-moi-danh-cho-ranger-tai-uc-151.html

Bài viết tương tự