Hyundai i10 sở hữu được rất nhiều ưu điểm trong phân khúc, từ những tìm hiểu của mình, showroom Hyundai Hà Đông đã biết được rằng, một trong số đó chính là phong cách thiết kế hiện đại, kèm theo đó là không gian khoang lái rộng rãi kèm với khả năng vận hành mạnh mẽ lại còn tiết kiệm nhiên liệu.

Có thể thấy được rằng, so với những đối thủ khác trong phân khúc, doanh số của i10 tăng gấp đôi. Đây cũng chính là dòng xe bán chạy nhất tại thị trường nước ta, đây cũng chính là sản phẩm dành cho những người tiêu dùng ưu tiên sử dụng xe cho mục đích dịch vụ.

Biến thể nâng cấp của Grand i10 được thương hiệu lắp ráp trong nước và phân phối chính thức tận 8 biến thể khác nhau cả về kiểu dáng sedan lẫn hatchback. Đi kèm với đó, mức giá của xe đã mềm hơn hẳn so với những biến thể tiền nhiệm, hơn nữa các trang bị tính năng tốt hơn.

uu-diem-ve-gia-ban-va-thiet-ke-cua-hyundai-grand-i10-1.JPG

Biến thể nâng cấp của Grand i10 được thương hiệu lắp ráp trong nước và phân phối chính thức tận 8 biến thể

Ưu điểm về phiên bản và giá cả

Về xe Hyundai Grand i10 2018 hatchback có thể thấy được rằng, đa số người dùng chọn biến thể này đa số là sử dụng cho gia đình, kinh doanh dịch vụ cần tìm sản phẩm có tính năng động, linh hoạt xử lý những tình huống một cách nhanh nhẹn và hợp lý.

Theo đó hãng mang đến các biến thể như Grand i10 1.0 MT Base với giá bán khỏang 340 triệu đồng, tiếp theo là bản 1.0 MT có giá 380 triệu đồng, cuối cùng là bản 1.0 AT có giá 405 triệu đồng. Còn ở biến thể 1.2 thì i10 có bản 1.2 MT Base với mức giá 370 triệu đồng, 1.2 MT 410 triệu đồng và 1.2 AT với giá 435 triệu đồng.

Còn ở biến thể sedan, đa số người dùng tìm mua phiên bản này đa phần là khách hàng mua xe gia đình, kinh doanh dịch vụ yêu cầu cao về không gian khoang hành lý. Trong đó bản sedan 1.2 MT Base có giá 370 triệu đồng, bản 1.2 MT có giá 410 triệu đồng, còn bản 1.2 AT có giá 435 triệu đồng.

uu-diem-ve-gia-ban-va-thiet-ke-cua-hyundai-grand-i10-2.JPG

Hãng mang đến các biến thể như Grand i10 1.0 MT Base với giá bán khỏang 340 triệu đồng

Xem thêm phiên bản Hyundai Grand i20 Active

Nhờ vào sự đa dạng của các phiên bản kèm với mức giá cạnh tranh của Grand i10 trên thị trường nước ta, đủ thấy được đây là những ưu điểm ăn tiền giúp cho mẫu xế hộp này dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, cũng như chinh phục người dùng một cách tốt nhất.

Ưu điểm về kích thước

Để có thể thu hút được nhiều ánh mắt quan tâm của người dùng, kích thước của xe là điều không thể bỏ qua. Bản hatchback sở hữu kích thước tổng thể lần lượt là chiều dài 3.765 mm x chiều rộng 1.660 mm x chiều cao 1.505 mm. Còn bản sedan là 3.995 mm x 1.660 mm x 1.505 mm, nhờ vậy mà xe đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

uu-diem-ve-gia-ban-va-thiet-ke-cua-hyundai-grand-i10-3.JPG

Grand i10 là sản phẩm có kích thước tổng thể lớn nhất trong phân khúc xe hạng A

Trong phân khúc, Grand i10 là sản phẩm có kích thước tổng thể lớn nhất trong phân khúc xe hạng A so với những chiến mã như Kia Morning và Chevrolet Spark, điều này giúp cho xe vẫn giữ được thân hình nhỏ gọn, linh hoạt nhưng không gian cabin khá rộng rãi ở cả hai hàng ghế.

Grand i10 đang là sản phẩm duy nhất trong phân khúc xe hạng A sở hữu kiểu dáng sedan đuôi dài. Điều này giúp cho nhu cầu sử dụng xe sedan giá mềm chạy trên phố của người tiêu dùng Việt Nam tăng cao hơn, giúp cho phân khúc này đang dần phổ biến hơn ở nước ta.

—>> Xem thêm giá Hyundai SantaFe 2018 tại showroom Hà Đông Hyundai

Tổng hợp và biên tập
http://www.xehyundaihadong.net/uu-diem-ve-gia-ban-va-thiet-ke-cua-hyundai-grand-i10-43.html

Bài viết tương tự