Trên thị trường có rất nhiều phân khúc khác nhau, nhưng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp xe hơi khẳng định rằng, phân khúc xe hơi hạng B luôn có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất. Theo nhận định của Chevrolet Newway, dường như những dòng xe sedan với thiết kế bắt mắt, đầy đủ tiện nghi luôn có một sức hấp dẫn lạ kỳ đối với người mua xe.

Thị phần khủng trong phân khúc

Một trong số những mẫu hatchback và sedan luôn cuốn hút được sự chú ý của người dùng, tâm điểm mỗi khi xuất hiện chính là sức hút đến từ mẫu Chevrolet Aveo đến từ đại gia đình Chevrolet. Ngoài những đặc điểm đẹp mắt, trang bị tiên tiến, kích thước vừa phải thì giá bán của xe cũng là mấu chốt khiến khách hàng tò mò.

vi-sao-chon-chevrolet-aveo-ma-khong-phai-san-pham-khac-1.jpg

Phần lớn ở thị trường Việt Nam, mẫu hatchback và sedan luôn chiếm được mức tăng trưởng mạnh mẽ

Các báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất xe hơi tại Việt Nam (VAMA) đã chỉ ra rằng, mẫu xế hộp này luôn có doanh số bán hàng ấn tượng, luôn nằm trong TOP các xe có sản lượng tiêu thụ đạt mức khủng trên thị trường. Tại đại lý 3S Newway, Chevrolet Aveo 2017 cũng nhận được rất nhiều sự yêu quý từ phía người tiêu dùng, khách hàng chỉ cần chi từ 459 đến 495 triệu đồng là đã có thể tậu sản phẩm này về nhà.

Phù hợp với mọi nhu cầu

Thiết kế đơn giản, trần xe cao nên Aveo có không gian bên trong cabin khá thoải mái, các ghế ngồi phát huy được hết sức mạnh của mình khi mang đến sự êm ái. Ở thị trường nước ta, hai phiên bản được nhà sản xuất phân phối không có sự khác biệt nào, mọi công nghệ hệ thống và trang bị của xe đều đạt ở mức đáp ứng được nhu cầu hằng ngày của người dùng.

vi-sao-chon-chevrolet-aveo-ma-khong-phai-san-pham-khac-2.jpg

Aveo có không gian bên trong cabin khá thoải mái

Xem thêm phiên bản Chevrolet Colorado

Nếu được so sánh với những đối thủ khác, dễ dàng nhận thấy ghế ngồi của xe hoàn hảo hơn so với những gì Honda City đang làm được, dù thực tế cho thấy Aveo ngắn hơn hẳn. Đặc biệt hơn, các ghế ngồi phía trước của xe đều có thêm tựa đầu, có thể điều chỉnh độ cao, còn ở phía sau thì hầu như không có.

Trong phân khúc, mẫu ô tô này còn ăn điểm hơn khi sở hữu bảng Tablo đẹp mắt hơn Nissan Sunny. Bộ phận này của Aveo khá hơn hẳn, là nhờ vào cách trang trí bằng những màu sắc tương phản, hãng còn bổ sung thêm miếng ốp từ chất liệu nhựa sáng màu.

vi-sao-chon-chevrolet-aveo-ma-khong-phai-san-pham-khac-3.jpg

Ghế ngồi của xe hoàn hảo hơn so với Honda City

Ở thế hệ mới, toàn bộ cửa xe đã được chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu hơn. Theo đó, trang bị kính có khả năng chỉnh điện sẽ xuất hiện trên các cửa xe, màu sắc bộ phận này hài hòa hơn khi được tô nét bằng hai màu sắc đối lập nhau. Tay nắm cửa có sắc sáng, lẫy mở cửa crom làm nên những nét nổi bật cho không gian xe.

Dù khá rộng rãi, nhưng quả thật xe vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đựng hành lý của cả gia đình, đó là vì Chevrolet đã quá chăm chút vào việc cung cấp khoảng trống thoải mái dành cho các vị trí ghế ngồi. Các cửa trước của xe vẫn có hộc đựng vật dụng, nhưng chỉ giới hạn ở mức chứa được những chiếc cốc mà thôi.

—>> Xem thêm giá xe Chevrolet Orlando 2017

Tổng hợp và biên tập
http://xeotochevrolet.org/vi-sao-chon-chevrolet-aveo-ma-khong-phai-san-pham-khac-35.html

Bài viết tương tự