Dựa vào các nguồn tin tức xuất hiện gần đây trên thị trường cùng với đó từ những tìm hiểu của mình, showroom Toyota Cần Thơđã biết được rằng, có khả năng trong thời gian sắp tới Toyota Innova biến thể Venturer sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam dưới dạng lắp ráp trong nước.

Phiên bản cao cấp xuất hiện

Trong các phiên bản của xe Toyota Innova 2017, biến thể Venturer được biết đến là mẫu cao cấp nhất, theo đó nhà sản xuất hàng đầu đến từ xứ sở hoa anh đào đã bổ sung khá nhiều trang thiết bị cho xe, hãng còn mang đến những nâng cấp sáng giá hơn hẳn so với biến thể tiêu chuẩn.

viet-nam-hoi-hop-chao-don-toyota-innova-venturer-1.jpg

Venturer được biết đến là mẫu cao cấp nhất của Innova

Sản phẩm cao cấp này đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng trên toàn cầu, khi mà nó đã từng được Toyota giới thiệu đến rất nhiều nước trong khu vực châu Á vào hồi đầu năm 2017. Và rất có thể, trong vài tháng tới chiếc xe sẽ được phân phối tại thị trường nước ta.

Một số thông tin xe hơi nội bộ đã bí mật tiết lộ rằng, Toyota Innova Venturer sẽ được bán ra tại nước ta, sẽ là phiên bản được lắp ráp và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, chứ không cần phải thông qua hình thức nhập khẩu giống như những thế hệ tiền nhiệm.

Dẫu vậy, nhà sản xuất vẫn chưa có thông báo chính thức về việc Venturer khi xuất hiện tại Việt Nam, sẽ được bổ sung những trang thiết bị gì. Nhiều người dùng khá băn khoăn và tự đặt ra câu hỏi rằng, liệu xe có được trang bị giống vơi những phiên bản ở thị trường khác không, khi giá bán dao động khoảng 855 triệu đồng.

Và chắc chắn rằng, với sự hiện diện của Venturer ở nước ta, danh mục xe Toyota Innova tại Việt Nam sẽ có một sự thay đổi nhẹ, theo đó lần lượt sẽ là Innova V (995 triệu đồng), tiếp sau đó là Innova G (859 triệu đồng), Innova Venturer (855 triệu đồng) và Innova E (793 triệu đồng).

viet-nam-hoi-hop-chao-don-toyota-innova-venturer-2.jpg

Toyota Innova Venturer sẽ được bán ra tại nước ta, sẽ là phiên bản được lắp ráp và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam

Những thay đổi nổi bật

Đây là bảng giá hiện tại của một số phiên bản, tuy nhiên đây cũng là những dự đoán ban đầu. Vì rất có thể, bắt đầu từ tháng 11/2017 thương hiệu xe hơi hàng đầu đến từ Nhật Bản sẽ thay đổi bảng giá niêm yết của nhiều sản phẩm, nên những dự đoán trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Tại những thị trường khác, Toyota Innova Venturer có một đặc điểm rất khác ở phần thiết kế ngoại hình, phần cản trước được sơn đen bóng, trang trí thêm dải crom. Trong khi đó, phần phía dưới cản trước lại là tấm nẹp ốp với viền được mạ crom khá cao cấp. Thú vị hơn, biến thể mới còn được bổ sung tùy chọn màu đỏ khá bắt mắt.

viet-nam-hoi-hop-chao-don-toyota-innova-venturer-3.jpg

Toyota Innova Venturer có một đặc điểm rất khác ở phần thiết kế ngoại hình

Bộ la zăng của xe được thay bằng kiểu dáng 5 chấu kép, có màu xám chì bóng thay thế cho màu bạc như trước đây. Song song với đó xe còn có thêm nẹp hông được mạ crom ở phía sau và tấm ốp nhựa đen Piano ở giữa khu vực đèn hậu, mang đến cảm giác kính sau trông rộng hơn hẳn.

Trong khoang lái, mẫu xế hộp này được thay đổi hoàn toàn khác lạ, mọi chi tiết nội thất đều được bọc bằng chất liệu da, đi kèm với đó là màn hình đa thông tin kích thước 4.2 inch. Các tính năng tương tự như các phiên bản hiện hành ở Việt Nam, có thể kể đến: điều hòa tự động, đèn cảm biến, cửa kính tự động và 7 túi khí…

—>> Xem thêm giá Toyota Camry 2017

Tổng hợp và biên tập
http://www.xetoyotagiatot.net/viet-nam-hoi-hop-chao-don-toyota-innova-venturer-101.html

Bài viết tương tự