Vệ sinh bồn nước tại Quận Bình Tân

Khách hàng tại Quận Bình Tân đặt dịch vụ vệ sinh bồn nước tại nhà, do khách hàng thấy hiện tượng nước từ vòi chảy ra bị vàng đục, nghi là do nhiễm phèn nên gọi dịch vụ tới khảo sát. Đặc điểm của hệ thống bồn nước của khách hàng là có 1 bồn chính chứa nước từ máy bơm lên, sau đó qua 2 bồn lọc khác rồi mới đưa ra các vòi nước sử dụng trong sinh hoạt.

Chú ý kỹ thì chúng ta sẽ thấy một ống xả nước phía bên dưới bồn, đằng xa là 2 bình lọc nước sau khi nước từ bồn chính đẩy qua.

Sau khi tiến hành ngắt điện máy bơm, kiểm tra an toàn bằng quan sát mắt thường thì thợ của 1FIX™ mới bắt đầu dùng thang tiếp cận phía trên nắp bồn để kiểm tra bên trong.

Việc kiểm tra cho thấy kết quả ngoài sức tưởng tưởng, khi nhìn bằng mắt thường cũng thấy một lớp dày bùn và cát đọng phía đáy bồn. Nguyên nhân có thể là do nguồn nước giếng không sạch.

Tiếp cận bằng thang, mở nắp bồn, rọi đèn pin để kiểm tra

Kết quả ngoài sức tưởng tượng, một lớp cát, bùn dày gần gang tay dưới đáy.

Thợ của 1FIX™ phải leo vào bồn để xúc cát ra bớt.

Trong trường hợp này, do lớp đáy bị đóng bùn với cát quá nhiều nên khi thợ của 1FIX™ mở van xả để cho nước xả ra nhằm kéo bùn cát ra theo nhưng không có mấy tác dụng, do van xả cũng bị nghẹt luôn. Do đó phải cắt luôn van xả và thay bằng van mới và dùng phương pháp thủ công là xúc cát bằng tay chuyển ra ngoài.

Dùng bao xúc cát chuyển dần ra ngoài.

Xúc cát vào bao để dể chuyển ra.

Chuyển cát ra cho thợ bên ngoài.

Sau khi xúc hầu hết cát ra khỏi đáy bồn thì nhân viên 1FIX™ bắt đầu xịt nước vào để xịt sạch các phần bùn cát còn bám dính, sau đó vệ sinh kỹ một lần nữa.

Bài viết tương tự