nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Bên nắng gió xôn xao, những đường kẻ uyển chuyển của căn nhà đẹp tựa như phím đàn trắng muốt đầy tình ý những giai điệu đằm thắm giữa vùng Bạc Liêu tràn ngập các câu vọng cổ để lại dấu ấn sâu đậm, nối ngôi nhà với bầu trời xanh thẳm, mang lại một không gian tĩnh tại tuyệt vời.

Cảm xúc thân thương miền tây như sáng lên thêm nhờ góc chụp với nền trời xanh trong

Tông màu trắng ngà được sử dụng cho toàn bộ căn nha dep, 1 vài đồ thiết kế nội thất màu trầm tinh tế tô điểm tạo nên nét thanh lịch cho không khí sống.

Cuộc chơi sắc màu lung linh bắt đầu từ căn phòng khách với chiếc bàn console đi cùng bàn nước màu đen. Rồi màu tím của rèm cửa, thảm trang trí, ghế bành và những chiếc ghế bàn phòng ăn tạo thành chuỗi những điểm ấn tượng trên màu nền trung tính.

Gian bếp sử dụng gam màu trắng làm tông màu chính. Phòng khách,căn bếp và phòng ăn với thiết kế mở, liên thoáng nhau tạo sự gắn kết liền mạch, mang lại sự thân thiện cho căn hộ hai gian.


nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Tầm thư giãn ngoài ban công không chỉ là nơi tận hưởng thiên nhiên và không gian xung quanh với vị trí đắc địa trên cao, mà đây cũng là nơi cung cấp cảm thấy trong lẫn ngoài tạo khoảng thoáng thông quý giá của gia chủ giữa các mảng kiếng lớn bao quanh căn hộ.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Nội thất được thiết kế và lọc lựa kỹ lưỡng theo đường nét, khối hình hiện đại tạo nên 1 không gian sống đẹp, đầy cá tính. Trong những mau thiet ke biet thu dep kết hợp những đường kẻ đã thật sự là các phím đàn tấu lên 1 bản giao hưởng tuyệt vời của hướng nắng. Và gió, cũng cần được kể đến, như 1 nét rất riêng của ngôi nhà. theo diện tích đất khá rộng gần 300m2 nhưng nhà thiết kế thiết kế đã độc đáo cắt riêng 200m2 cho khoảng sân sau và mặt nước, thêm vào đó những khoảng mở khéo, làm cho ngôi nhà như bẫy gió, thoáng thông mát rượi dẫu thiên nhiên hanh hao.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Căn hộ được xử lý với bốn phòng ngủ, mỗi phòng là 1 tông màu khác nhau nhưng tất cả được phối hợp phối hợp trên gam màu trắng chủ đạo. Phòng ngủ chính đẳng cấp theo phòng tắm mở, tủ thay đồ lớn liền kề, bộ bàn ghế màu tím ngồi đọc sách cùng gam màu theo drap cho cảm giác thư giãn.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Các phòng ngủ còn lại sử dụng tông màu đồng bộ ở mỗi phòng. 1 phòng với màu đen của giường ngủ, bàn ghế, tủ đầu giường, drap trải giường rất cá tính. Tương tự, theo không gian hai phòng ngủ theo giam màu xám và trắng.

Hiểu ưu điểm chung của các căn hộ trên cao, khong gian dep được xử lý độc đáo chú trọng lấy độ sáng tự nhiên, dùng các vách kính lớn xung quanh đưa cảnh quan thành phố bên ngoài vào trong tầm mắt, những không khí sống vì thế không cần quá nhiều chi tiết trang trí cũng đủ tạo bắt mắt, nhất là khi Sài Gòn đã lên đèn.

Bài viết tương tự