Lắp đặt, di dời máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp tại Tp.HCM

Lắp đặt máy nước nóng mới hay di dời máy nước nóng hiện có đến vị trí mới trong nhà là một yêu cầu mà dịch vụ điện nước 1FIX™ rất hay nhận được từ khách hàng. Đây là công việc không khó, tuy nhiên có liên quan đến an toàn điện cho nên người tiêu dùng thường đặt tin tưởng vào thợ điện nước chuyên nghiệp hơn là tự làm.

Là loại làm nóng nước trực tiếp bằng điện trở, nước nóng nhanh chỉ trong vòng vài phút, hầu như ngay lập tức.

Có 2 loại máy cơ bản là loại có bơm trợ lực và loại không có bơm trợ lực.

Là loại làm nóng nước có bình chứa nước dung tích lớn, có đường nước vào và ra riêng biệt, chỉ đun nóng nước một lần (mất từ 15 – 30 phút) là có thể sử dụng được nhiều lần.

Loại máy này cũng chia ra loại có và không có bơm trợ lực.

Quy trình khảo sát

  1. Đo đạc để để ước lượng vật tư điện nước
  2. Định vị, xác định phương án lắp đặt, cấp nguồn điện nước cho máy nước nóng.
  3. Tiến hành báo giá, khách hàng đồng ý thì tiến hành lặp đặt.

Vật tư tối thiểu cần có

  • Dây cấp nước
  • ELCB hoặc CB điện 1 pha 20A hoặc 30A
  • Dây điện (Cadivi)
  • Ống mềm, ống nước, co nối, để tiếp nước vào máy.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Thay thế máy nước nóng trực tiếp/ gián tiếp Bộ 300.000đ – 400.000đ Tùy điều kiện thi công
2 Lắp máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp Bộ Giá từ 400.000đ Tùy điều kiện thi công, độ khó khi lắp đặt dây điện, đường nước cho máy
3 Lắp đặt ống nước nóng Phòng 190.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
4 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít Bộ 200.000đ – 300.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
5 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít Bộ 300.000đ – 400.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
6 Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Trường hợp Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)
7 Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. Cái 300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Bài viết tương tự