25/09/2018 | Lắp hệ thống điện, đèn chiếu sáng cho nhà hàng tại Bàu Cát, Quận Tân Bình

Nhà hàng Food Cô Nàng tiền thân là một quán beer tươi, sau khi sang lại quán thì chủ quán đã thuê dịch vụ lắp hệ thống điện, đèn chiếu sáng, đèn trang trí cho toàn bộ nhà hàng với yêu cầu rất khẩn cấp về mặt thời gian. Tuy nhiên với đội ngũ nhân viên điện nước đông đảo, 1FIX™ đã hoàn thành chỉ trong 1 ngày và đêm (thi công xuyên đêm.)

ĐIỀU KIỆN THI CÔNG

Vì mặt bằng được tiếp quản từ chủ cũ nên các hệ thống điện không đồng nhất, không biết được đường dây đã được thi công như thế nào, chất lượng ra sao, thậm chí nhà không có hộp Box để kiểm tra do đó 1FIX™ đề xuất chủ mới quyết định đi thi công lại hệ thống dây điện, thiết bị điện, hệ thống chiếu sáng và đèn trang trí mới.

Ngoài ra, do người chủ mới muốn giữ lại trần thạch cao cũ để giảm chi phí nên 1FIX™ phải thi công trong điều kiện khó khăn hơn là đi điện nổi, do đó kéo dài thời gian hoàn thành.

Trong trường hợp này, chủ nhà nhận thông tin về các vật tư cần có và tự trang bị, 1FIX™ chỉ cung cấp phần thi công. Riêng phần thi công cần đến tới 6 nhân sự và 5 bộ giàn giáo mới đủ để đáp ứng thời gian lắp đặt điện quá khẩn cấp của khách hàng cho kịp tiến độ khai trương nhà hàng.

 

Bài viết tương tự