02/01/2019 | Lắp quạt hút (quạt thông gió) Senko lên cửa sổ tại Quận 7

Khách hàng có nhu cầu gắn quạt thông gió (quạt hút) trong phòng để cải thiện không khí trong phòng, tuy nhiên vì nhiều lý do, khách hàng không muốn đục cắt tường để gắn quạt do đó thợ điện của 1FIX™ tư vấn là nên gắn vào cửa sổ (khách hàng cũng không sử dụng cửa sổ.) Giải pháp cụ thể là dùng Alu để bịt kín cửa sổ lại, cắt ô vuông vừa đủ để gắn quạt và gia cố chắc chắn. Loại quạt thông gió khách hàng lựa chọn là quạt Senko thì 1FIX™ cũng có cung cấp nên toàn bộ công việc này được cung cấp trọn gói bởi 1FIX™.

Thông thường có 4 trường hợp người dùng gặp phải khi lắp đặt quạt hút.

Nếu lắp quạt gắn tường thì tường có thể có sẵn hốc, còn nếu không thì phải đục, cắt tường để tạo hốc trống có kích thước phù hợp với quạt hút.

Trường hợp gắn quạt hút âm trần thì thông thường là cát trần thạch cao để thi công. Tuy nhiên quạt âm trần lại có hai loại, loại có ống hút dẫn không khí đi tới các vị trị mong muốn và loại không có ống dẫn.

Như vậy với các trường hợp khác nhau, điều kiện thi công khác nhau, quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của 1FIX bên dưới.

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Thay quạt thông gió trên tường 1 150.000đ – 200.000đ Không đục, cắt tường
2 Lắp quạt thông gió trên tường có đục, cắt tường 1 300.000đ – 450.000đ Báo giá chính xác sau khảo sát
3 Lắp quạt thông âm trần thạch cao 1 300.000đ – 400.000đ Báo giá chính xác sau khảo sát
4 Lắp quạt hút âm trần có ống 1 Từ 450.000đ Báo giá chính xác sau khảo sát

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo nhất.

Bài viết tương tự