Có nhiều sự lựa chọn để các cặp uyên ương lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới như : tại nhà ,ngoại cảnh , nhà hàng … Nhưng với cuộc sống hiện đại thì đa phần các gia đình lựa chọn tiệc cưới tại nhà hàng – trung tâm tiệc cưới .  Cùng tìm hiểu về một lễ cưới “chuẩn” tại trung tâm hội nghị – trang trí tiệc cưới Callary để sẵn sàng cho ngày cưới hạnh phúc của chính bạn.

Sau khi khách quý đã ổn định trong sảnh tiệc, lễ cưới sẽ được bắt đầu bằng một tiết mục múa hoặc hát nhằm tạo ra sự tập trung và tạo ra không khí cho phần lễ. Đây cũng là chương trình nhỏ tạo thêm điểm nhấn để sự xuất hiện của Cô Dâu- Chú Rể trở nên đặc biệt hơn, gây ấn tượng hơn.

Sau khi cặp đôi hạnh phúc đã lên tới lễ đài, đại diện của hai bên gia đình (thường là thân sinh hoặc người lớn trong gia đình) sẽ tham dự vào chương trình lễ với các nghi thức cảm ơn khách quý, tuyên bố thành hôn (hoặc vu quy), được dâng rượu mừng từ Cô Dâu- Chú Rể, và uống rượu mừng giữa hai bên gia đình.

Sau đó là các nghi thức cắt bánh, rót rượu thể hiện sự gắn kết, mang đến tin vui Đại Hỷ của cặp đôi. Hai nghi thức này diễn ra với sự tươi vui, âm nhạc và dẫn dắt của MC.

Tiệc cưới sẽ được bắt đầu ngay sau các nghi thức được tiến hành với sự báo hiệu của pháo kim tuyến, và niềm rạng rỡ của Cô Dâu- Chú Rể và toàn bộ khách tham dự.

Những hình ảnh trong bài viết được ghi lại từ tiệc cưới của hai bạn Thanh Trúc- Hoàng Vũ trong tháng 10 vừa qua tại Callary. Cảm ơn hai bạn đã lựa chọn Callary để đồng hành cùng trong tiệc cưới viên mãn này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Website: www.callary.vn

Xem thêm: nha hang tiec cuoi quan 1

Bài viết tương tự