mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Do nhu cầu dùng, nên mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế với khá đầy đủ phòng ngủ, đan xen vào cách bài trí không khí chung, và chủ yếu tập trung giải pháp kết nối thiên nhiên vào không gian sống đã tạo được hiệu quả dễ chịu.

Lối kiến trúc hiện đại ưu tiên sự thoáng đãng trong mẫu biệt thự đẹp sống động

Đầu tiên là vận dụng giải pháp kiến trúc lệch tầng cho căn nhà được xuất phát từ mong muốn có được cảm thấy như đang ở trên 1 ngọn đồi xanh của chủ nhà. Mục đích thiết kế mau biet thu dep nay theo mong muốn không khí sinh hoạt của gia đình phải có sự tách biệt với đường và phố xá ồn ào xung quanh.

biet-thu-dep-thien-nhien1Nhờ việc bố trí garage ở tầng trệt, kết hợp khối nhà chính cho nâng cao hơn mặt đường 1,5m đã trở thành một cách giải quyết tốt nhất nhằm giảm bớt thành tiền nâng nền sao cho toàn bộ công trình. Đặc sắc trong khung cảnh thiên nhiên xung quanh là 1 vạt dốc thoai thoải Cùng với đá tảng và thảm xanh dẫn từ khuôn viên vườn lên tới cửa chính, kết hợp hòn non bộ đã tạo hình ảnh 1 mỏm đồi thấp trong khu vườn chính.

biet-thu-dep-thien-nhien3

Bên cạnh các đặc sắc trên thì một tác động khác làm đậm thêm chất tự nhiên ở đây là một hồ cá lớn được bao bọc trong dáng vẻ của khối nhà. Bởi vì Cá koi là niềm đam mê lớn của gia chủ, cho nên mỗi không khí quan trọng trong căn biệt thự đẹp đều phải mở rộng tầm nhìn ra trung tâm căn nhà này.

biet-thu-dep-thien-nhien5

Toàn bộ không khí đều thông tầng ở tầng trệt cũng như từ phòng ngủ chính, căn phòng sinh hoạt chung và sân thượng trên tầng cao cùng thuộc sở hữu góc nhìn đẹp trông xuống hòn non bộ và sân vườn.

biet-thu-dep-thien-nhien4

Nhờ khuôn viên đất rộng nên ngôi biệt thự nằm trên giữa sân vườn tạo với phong cách kiến trúc châu Á nhiệt đới đương đại hài hòa đường nét gọn gàng và phù hợp theo tự nhiên. sử dụng chính các chất liệu nước, đá, gỗ điểm tô bằng cây xanh cùng với màu sắc trung tính dễ chịu.

biet-thu-dep-thien-nhien6

Cộng thêm một chút táo bạo đến từ khoảng thông tầng rộng rãi theo vách kính mở hướng ra ngoài trời, hệ lam lớn được thiết kế che nắng ở mặt tiền và tầng thượng, cho vách tường cầu thang cùng với các ô lấy sáng vào ban ngày và ban đêm trở thành đèn tương phản độ sáng ra khu vực hồ cá, hay 1 kiến trúc hình khối hộp là ban công phòng ngủ nha xinh chính được chìa ra phía trên hàng hiên.

biet-thu-dep-thien-nhien7

các ý tưởng thiết kế còn được dựa trên 1 yêu cầu khác, đó là đề cao sự trầm tĩnh ở mọi khu vực trong nhà. Phù hợp cho chủ nhà có thể tìm thấy nơi ngả lưng thoải mái ở những góc khác nhau. Thêm vào đó, sự khác biệt ở những chi tiết cũng được thiết kế lại để không khí sống thêm màu sắc.

biet-thu-dep-thien-nhien2

đặc biệt nhất là khác biệt ở thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung theo một vài hoài niệm ẩn chứa phá cách qua nội thất. hoặc ở khu vực liên thông bếp, bàn ăn, phòng khách, cùng một hệ thống lam gỗ đã được lắp đặt và chạy dọc đến hết chiều dài của tầng trệt.

biet-thu-dep-thien-nhien8

Khung trần gỗ dày tạo thành điểm nhấn trang trí theo dụng ý kết nối toàn bộ không khí và cũng là nơi bài trí và giấu hệ thống điện âm tường kín đáo.

Thông qua những vách kính lớn ở khu vực sinh hoạt thích thú này, chủ nhà sẽ còn rất dễ dàng quan sát và tận hưởng khoảng sân vườn được trau chuốt hiếm có.

biet-thu-dep-thien-nhien9

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế các căn nhà xinh hay những mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ thống với chúng tôi hay là truy cập vào website http://khonggiandep.pro/biet-thu nhằm xem các mẫu thiết kế đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.

Bài viết tương tự