2-Casa-CSF-lr

Ngoài việc là nơi để ngủ và thư giãn, chúng tôi cũng có các hoạt động khác trong nhà riêng của chúng tôi. Bạn có đồng ý không? Vâng, chúng tôi cũng giải trí khách trong nhà của chúng tôi, hoặc có thể thậm chí làm việc trong một văn phòng nhỏ tại nhà.

Đó là lý do tại sao nhà rất linh hoạt trong khi vẫn thoải mái và ấm cúng cùng một lúc.

Công ty kiến trúc nhà đẹp sẽ cho bạn thấy mẫu nhà phố đẹp Casa CSF nằm ở Mexico. Nó được thiết kế bởi Lopez Duplan Arquitectos nhằm mục đích linh hoạt hoàn toàn như các hoạt động hàng ngày của gia đình có thể là một thói quen bình thường hoặc hoàn toàn mới. Điều rất quan trọng là mỗi khu vực có thể dễ dàng thích nghi với cả hai khả năng.

Hình dạng rất nhiều là một hình chữ nhật cơ bản nhưng các nhà thiết kế đã điều chỉnh kích thước để có được lợi ích nhất từ ​​không gian. Trên mặt tiền, hai máy bay được đánh giá rất rõ ràng là một phần của cùng một khối lượng. Bên cạnh đó, vườn trông cũng rất đẹp.

Nhà được hình thành bởi các khu vực không gian mở và riêng tư cá nhân được chia thành ba tầng chính. Ở tầng trệt, bạn có thể nhìn thấy một phòng khách và phòng ăn rộng rãi nằm bên cạnh nhà bếp tích hợp khu vực tiếp khách. Các bàn cà phê nhân đôi mang lại nhiều ánh sáng vào phòng.

Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với chủ nhân. Do đó, các nhà thiết kế đã quyết định tạo ra một không gian hài hòa và linh hoạt để phù hợp với tất cả các hoạt động. Khu vực sinh sống, bạn có thể nhìn thấy ở đây, được kết nối với khu vườn ngoài trời.

Tất cả các khu vực trong nhà đều có cửa sổ và cửa ra vào mở và che khuất để chuyển đổi từng khu vực trong một cái, mở hoặc đóng. Sự tương tác tổng thể giữa bên trong và bên ngoài là rất quan trọng cho ngôi nhà phố này để tận dụng tối đa không gian. Bạn có thể thấy rằng trong khu vực sinh sống cũng như trong nhà bếp. Đã nhìn thấy ở đây là một phòng ngủ với tông màu trắng với sàn gỗ. Nó trông rất thư giãn với một liên lạc truyền thống tinh tế. Nó có một phòng nhỏ trong đó chủ sở hữu giữ một số thứ quan trọng.

Một phòng ngủ khác trong căn nhà này với thiết kế hiện đại. Những gì tôi thích ở đây là thiết kế của giường mà đi kèm với một bảng bên trong xây dựng mà cũng tăng gấp đôi như lưu trữ. Tấm vằn ngựa vằn trên sàn nhà mang lại một cảm giác sang trọng đến phòng ngủ.

Khu vườn phía sau và sân trung tâm cho cuộc sống và sự riêng tư cho toàn bộ kiến trúc nhà phố. Vì không có không gian giữa các ngôi nhà, họ tận dụng tối đa không gian mở để cho gia đình này một ốc đảo nơi họ có thể thưởng thức trong nhà cũng như ngoài trời.

Đối với hành lang dẫn tới lối vào chính, đá được sử dụng cho sàn và bức tường bên trái tạo ra năng động rất đặc biệt do sử dụng gỗ. Nó cũng tương phản tốt với bức tường bên phải. Bên cạnh đó, các nhà máy trong khu vực làm cho nó thêm hấp dẫn.


Các kiến ​​trúc sư đã quyết định sử dụng đá làm vật liệu chính của Casa CSF để tăng thêm sức mạnh cho nó. Nó cũng có thể nâng cao tính cách của dự án. Ngôi nhà đã được làm mềm với thảm thực vật xung quanh nó.
Một tính năng tốt đẹp của ngôi nhà là sân cho phép các nhà thiết kế đạt được không gian trung tâm bên cạnh việc tham gia vào các nguồn ánh sáng tự nhiên và cây xanh cho nội thất, nó tạo ra một khu vực chuyển tiếp. Nó che giấu một hành lang kết nối các khu vực dịch vụ với các khu vực công cộng ở tầng trệt.

Bài viết tương tự