white-bohoo-chic-home

Nếu bạn muốn có một mẫu nhà phố đẹp kết hợp một nhân cách dễ dàng với một phong cách thời trang sắc nét, bạn không cần phải nhìn xa hơn ngôi nhà xinh đẹp của Zoe Dent. Đồng chủ sở hữu của đăng ký đám cưới Wedding Nest, Dent từ lâu đã làm cho niềm đam mê của mình để thiết kế nội thất kinh doanh hàng ngày của cô. Nhưng trong tổ của riêng mình, cô ấy kéo thế giới tự nhiên và hiện đại sạch sẽ để tạo ra một cảm giác thực sự độc đáo. Đó là một biểu hiện đáng yêu của sự ấm cúng thoải mái, tuy nhiên, vô cùng đương đại.
Zoe Dent và đối tác kinh doanh Jacqui Scruby của cô đã bắt đầu tổ chức Wedding Nest sau khi nhận thấy rằng các đăng ký đám cưới bình thường chỉ không cung cấp bất kỳ mặt hàng nào họ thích. Vì vậy, họ đã đặt ra để tạo ra một dịch vụ có thể phục vụ cho những người chia sẻ sở thích của họ, bằng cách tập hợp một loạt các hàng thời trang và giá cả phải chăng mà họ sẽ đặt trong nhà của họ.

Ngôi nhà Zoe Dent thực sự sống và thở ra triết lý dễ dàng của cô. Cô ấy nói rằng cô ấy lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đặc biệt là bãi biển – và nó cho thấy. Từ san hô kết cấu đến thảm đay mộc mạc, có một sự phong phú của vật liệu tự nhiên ở đây. Có một bản giao hưởng của các vật thể được tìm thấy và được cứu vớt, đồ nội thất sang trọng, gỗ tự nhiên tuyệt đẹp, và các tác phẩm nghệ thuật được sắp xếp gọn gàng. Cạnh kim loại cứng tương phản với các kết cấu mềm mại, sang trọng trong môi trường đa dạng này – thật vậy, nó gợi nhớ lại kỳ nghỉ bãi biển.

Nhưng trong khi nó còn xa mới chính thức hay ngột ngạt, ngôi nhà này không thể được gọi là duyên hải hoặc hoành tráng. Trong thực tế, sự kết hợp dễ dàng của kết cấu và vật liệu tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới. Zoe định nghĩa phong cách riêng của mình như một túi hỗn hợp – một chút bờ biển, boho, Pháp và đương đại, nhưng cô pha trộn chúng cùng với sự dễ dàng như vậy mà nó trông hoàn toàn hữu cơ.

Để xem cách thức đạt được điều này, trước tiên bạn có thể xem các đồ đạc ánh sáng phù hợp với đèn chùm, thiết lập tông màu bằng cách tạo ra một mô hình khắc nghiệt và kịch tính. Các đồ đạc ánh sáng chơi đẹp với các vật thể kết cấu khác trong phòng khách, phòng ăn này: các tác phẩm nghệ thuật san hô, đồ nội thất bằng wicker và gương trang trí công phu, tất cả đều làm nên nét hấp dẫn của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại. Nhưng thay vì bận rộn và áp đảo, những mẫu này được cân bằng bởi một nền trắng đã được làm sạch, làm cho chúng dễ dàng trên mắt và nâng cao tinh thần.

Kết quả là một ngôi nhà trông giống như nó chỉ đơn giản phát triển, hoặc nở, thay vì được thiết kế với mục đích. Bạn cảm thấy ấn tượng rằng cuộc sống dễ dàng ở đây – bầu khí quyển hàm ý mức căng thẳng thấp và những ngày dài ở bãi biển. Mặc dù vậy, Zoe Dent là một doanh nhân bận rộn với gia đình để nâng cao – và, có lẽ, đó là lý do cô chọn môi trường đặc biệt này để trở về nhà. Thật là thú vị khi hít một hơi thật sâu và thư giãn trong căn nhà thoáng mát này, đầy đủ tiện nghi, ánh sáng và những mảng tự nhiên đẹp.

Bài viết tương tự