biet thu vuon

Biệt thự với thiết kế phần lớn là các mặt tường bằng kính. Thoạt nghe bạn sẽ có cảm giác biet thu dep này sẽ bị nóng và chói mắt do chửa kính sẽ đón sáng quá nhiều. Do vậy sẽ tạo cảm giác căn nhà thật bí bách, nóng bức. Nhưng bạn hãy bình tính rằng, với thiết kế nhà như vậy, các kiến trúc sư của chúng tôi luôn có dự tính hoàn hảo cho một không gian xanh sẽ bao trùm ngôi nhà ấy. Đừng lo lắng có quá nhiều mặt thoáng kính bởi hệ thống cây xanh được bài trí tài tình, hợp lý đã làm cho ngôi nhà luôn tươi mát và ngập tràn ánh sáng.

nha xinh

Ngôi nhà này có diện tích xây dựng khá lớn do đó không gian làm sân vườn trong nhà cũng rất rộng dãi, thiet ke nha dep tỉ mỉ và ở đó chia ra thành 6 khối hình hộp, có vẻ như hình khối sẽ làm ngôi nhà trở lên thiếu mềm mại. Nhưng chúng lại được kết nối lại với nhau rất hài hòa, có sự tính toán kỹ càng cả về thẩm mỹ và công năng, tạo thành một không gian mở ở giữa ngôi nhà. Mỗi khối nhà lại được thiết kế xen lần giữa tường kính và bê tông. Do đó, tại mỗi khoảng sân vườn và ban công của từng khối trong nhà đều được bài trí các loại cây xanh sao cho phù hợp, qua đó giúp không gian sống thêm thoáng mát và xanh tươi, không thấy cảm giác nóng bức.

Thiết kế trong nhà cũng được thiết kế và bài trí theo hướng hiện đại với không gian mở rất rộng dãi, thoáng mát. Khu vực tầng trệt chính là phòng khách và bếp ăn của gia đình. Chúng ta có cảm giác như mình đang ở trong một khu vườn xanh mát chứ không hề ở trong nhà, vìbởi một mảng tường lớn ở đây đã được thay thế bằng chất liệu kính hướng ra khoảng vườn xanh mát. Khu bếp nấu ăn vô cùng thoáng mát với gam màu trắng chủ đạo, cửa kính hướng ra là vườn cây, điều mà bất cứ bà nội trợ nào cũng yêu thích.

biet thu dep

biet thu 4 tang

Việc bố chí các chậu cây dây leo để lấy tán mát, và không cần quá nhiều đất trồng và công chăm sóc giúp cho việc trồng cây xanh phủ mát ngôi nhà là việc làm khá đơn giản. Cậy xanh giúp hạn chế ánh nắng trực tiếp đồng thời tạo cảm giác gẫn gũi với thiên nhiên.

Từng khối biet thu hien dai là một không gian với các công năng khách nhau cho từng người trong nhà. Phòng ngủ thiết kế giản dị nhưng đúng nghĩa là không gian nghỉ dưỡng rất thoải mái. Không gian đón sáng và không khí trong lành cũng được lưu ý cần thận khi thiết kế thêm các nan dọc được sắp xếp hợp lý.

biet thu pho

Trong nhà, đường đi lên các tầng chính là thiết kế cầu thang sắt nhưng các mặt tiếp xúc đều hoàn toàn bằng gỗ. Thiết kế nhà như vậy không chỉ mang lại thầm mỹ cao cho toàn bộ ngôi nhà mà còn tạo cảm giác gẫn gũi, mát mẻ với chất liệu gỗ. Thiết kế này cũng nhằm kết nối các khoảng không gian trong nhà rất hợp lý.Ở trong nhà chúng ta có thể cảm nhận tất cả từ gió, ánh sáng và thiên nhiên cây cỏ. Thật là một không gian sống lý tưởng.

Ngoài ra không gian phòng ngủ còn được bài trí gọn gàng và tiết giảm tối đa. Nhà tắm được thiết kế với nội thất âm tường giúp không gian thêm thoải mái, sạch sẽ. Với thiết kế hiện đại của toàn bộ biệt thự thì phòng tắm cũng sẽ cũng vô cũng hiện đại, vẫn với thiết kế mở sáng với những tấm kính, phòng tắm như hòa nhập cũng thiên nhiên giúp chủ nhà thư giãn thoải mái tại đây. Ngay cả bồn tắm cũng có thiết kế một nửa là kính, không nhà xinh gian thơ mộng như một nơi nghỉ dưỡng cấp cao.

thiet ke biet thu

CÔNG TY  CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH
Hotline : 0909 452 109
Email : nhaxinhpro@gmail.com
Website : www.thietkenha.asia | www.nhaxinh.pro
Facebook:
facebook.com/thietkenhaxinhsaigon

Bài viết tương tự

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.