Thiết kế nội thất shophouse TPHCM

Shophouse là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng,có thể lối kiến trúc Shophouse còn xa lạ với người dân Việt nhưng ngôi nhà bạn thiết kế được showroom sẽ tạo điều kiện kinh doanh tiện lợi nhất tại chính ngôi nhà đó.Góp phần tiện nghi và tiết kiệm diện tích chủ nhà , bạn kết hợp để kinh doanh, buôn bán và sinh hoạt .Thông thường, các căn hộ mong muốn thiết kế nội thất theo kiểu shophouse bao gồm nhà mặt đất có 2 tầng trở lên  .

Sự ra đời và phát triển của shophouse là câu trả lời  tất yếu của quy luật phát triển kinh tế tại Việt Nam, kinh tế thị trường ngày càng phát triển và  đáp ứng nhu cầu mua sắm tại các khu chung cư, thương mại, tuyến phố đông dân cư. Do đó,  những không gian nội thất đẹp và phù hợp với công việc kinh doanh của shophouse đòi hỏi sự kết hợp hài hòa hợp lý sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng đến mua hàng . Thiết kế nội thất shophouse cũng mang một đặc thù riêng thể hiện đậm chất cá tính của gia chủ .

Nói đến căn hộ kết hợp nhà ở và kinh doanh thì thiết kế nội thất của shophouse phải được tận dụng tối đa chức năng. Tầng trệt dành để kinh doanh, gia chủ cần  đầu tư chăm chút để sao cho thật độc đáo, thu hút khách hàng và phù hợp phong thủy của chủ nhà . Các tầng trên, các bạn dành không gian riêng  để ở thật tiện nghi và thoải mái. Với yêu cầu 2 trong 1 ,kết hợp giữa hai nhu cầu này thật không phải dễ dàng cho các đơn vị thiết kế.

Không chỉ chú trọng tầng trệt kinh doanh buôn bán mà  không gian sinh hoạt dành cho gia đình là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Bởi “an cư lạc nghiệp”, không gian sống cũng cần đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu cho một gia đình sinh sống cho dù diện tích không lớn . Tùy vào phong cách chọn lựa theo phong cách nào, kiến trúc sư sẽ tạo không gian sinh hoạt thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc ở tầng trệt .

Vì diện tích nhà ở bị hạn chế ở tầng trên cho không gian sinh hoạt, nên phòng khách và phòng bếp cùng  khu vực bếp ăn đều nằm ở vị trí trung tâm của căn hộ. Vì cần sự sắp xếp hài hòa và hợp lý ,cả gia chủ và trung tâm thiết kế cần tham khảo và nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo không gian sống hoàn hảo .  Bạn có thể sắp xếp căn bếp chính là nơi giữ lửa cho tổ ấm, là yếu tố quan trọng trong việc gắn kết các thành viên thông qua những hoạt động sinh hoạt chung.Hoặc bạn vẫn có thể tìm cho mình mẫu thiết kế khác tại IVI.

Cuối cùng,tổng thể căn hộ là phong cách hiện đại, trẻ trung, thể hiện trong từng chi tiết nội thất cho tới cách bố trí sắp xếp các vật dụng. Lấy được ánh sáng tự nhiên cho nhà hai tầng cũng được tận dụng triệt để .

IVI sẽ không làm bạn thất vọng , chúng tôi đặt trọn cảm hứng và sự hăng say trong công việc ,đem lại kết quả mỹ mãn nhất. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công công trình thiết kế chúng tôi luôn duy trì và phát triển tiếp cận nhiều tầng lớp và thể loại căn hộ khác nhau.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam
208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0982.279.333
Email:Hello@ividesign.com.vn
Web: https://ividesign.com.vn/

Bài viết tương tự