Thiết kế thi công nội thất Spa

Thiết kế spa chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng.Thiết kế không gian nội thất cũng ảnh hưởng lớn và nâng tầm đẳng cấp, nêu cao giá trị thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn. Đáp ứng nhu cầu phuc hồi sức khỏe tinh thần lẫn trị liệu, Spa là nơi khách hàng gửi gấm và là không gian giải stress hiệu quả  đem đến trải nghiệm thú vị đến cho khách hàng.

Theo tiêu chuẩn của hiệp hội spa ,chủ đầu tư cần tuân thủ các nguyên tắc đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất. Đội ngũ thiết kế và thi công nội thất IVI cũng làm việc nghiêm túc như : cân bằng ánh sáng, nhiệt độ trong phòng , cách âm, phân chia khu vực chức năng, hệ thống điện nước,… Qua đó, IVI đã  lên kế hoạch và thiết kế trên bản vẽ cụ thể đồng nhất. Trong đó, phân bổ các vị trí công năng ở từng khu vực rất quan trọng đem lại sự hài hòa và tiện lợi cho Spa . Các thiết bị trang trí nội thất ngoài sự kết hợp ăn ý thì việc góp phần tối ưu vận hành trơn tru cũng được nhà đầu tư chú ý và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bước vào Spa, điều mà mỗi khách hàng mong muốn cảm nhận được đó là sự điềm đạm, không bon chen, không tạp âm mà là một không gian thư thái dễ chịu.Song đó,mặt tiền cũng phải nổi bật lôi cuốn sự chú ý người qua đường,nội thất khu vực lễ tân hành lang  không gian trải nghiệm riêng tư ở các phòng massage, tắm trắng, phòng trị liệu cao cấp…Đều được thi công theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, vì ảnh hưởng đến sức khỏe và độ thẩm mỹ nên chúng tôi hiểu rằng, các chi tiết nhỏ cũng nói lên uy tín và tôn trọng khách hàng đến với Spa.

Ngoài phong cách nội thất hiện đại, tối giản, gọn gàng,sạch sẽ thì yếu tố cũng được  chú trọng nhiều đó là công năng sử dụng.Thực ra Spa là nơi tiếp đón đa phần phái đẹp nhưng không có nghĩa là phải quá rườm rà , màu mè mà phải  hướng đến sự thư giãn cả về thể chất và tinh thần, muốn vậy cần không gian rộng rãi thoải mái và cần có bàn tay đắc lực của đơn vị thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp .

Nhịp sống hiện đại ngay nay khiến cho tất cả mọi người bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, học tập.  Hãy biến spa trở thành nơi thư giãn chân thực nhất, đáng được tận hưởng nhất, bạn có thể chọn thiết kế và thi công  bằng không gian thiên nhiên thơ mộng. Với kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi đưa sắc  xanh của cây cỏ hoa lá, sắc hồng của hoa tươi, trầm lắng của gỗ, lung linh của ánh đèn,… tất cả hòa quện vào nhau cùng tiếng nhạc du dương đánh thức mọi giác quan.

Bạn đang đau đầu vì không biết phải thiết kế Spa như thế nào? Hay  đội ngũ nào để bạn đặt niềm tin thi công an toàn và đảm bảo? Hãy liên hệ với chúng tôi, IVI sẽ cùng đồng hành với chính bạn, đúng việc đúng hẹn bạn sẽ nhận được phòng Spa của mình thật ưng ý và đầy sáng tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH IVI Việt Nam

208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0982.279.333

Email:Hello@ividesign.com.vn

Web: ividesign.com.vn

Bài viết tương tự