25/12/2018 | Xử lý chống thấm âm tường do rò rỉ nước tại Quận 3

Khách hàng tại Quận 3 yêu cầu thợ điện nước 1FIX™ đến nhà khảo sát và thực hiện chống thấm. Sau khi kiểm tra thì thợ nước của 1FIX™ nghi ngờ nguyên nhân là do rò rỉ nước âm tường. Tình huống này thì ở trong toilet bị thấm tuy nhiên tường ở đây thì có dán gạch đẹp nên chủ nhà không bị đục ra, giải pháp là thợ 1FIX™ quyết định đục tường ở mặt khác (tức là nằm ở phòng khác) để sau khi xử lý sự cố thì dễ dàng trả lại hiện trạng ban đầu của mảng tường hơn.

Với kinh nghiệm dày dặn, thợ nước của 1FIX™ đã xác định chính xác vị trí ống nước âm tường nhanh chóng, và chỉ phải đục một mảng tường rất nhỏ để thao tác. Việc còn lại là cắt phần ống nước rò rỉ đi để thay thế ống nước mới vào. Tô trám lại và bàn giao cho khách hàng.

Chống thấm là công việc cực kỳ phức tạp chủ yếu do rất nhiều tác nhân bên ngoài ảnh hưởng như địa hình thi công, các nguồn gốc gây thấm…Ở nước xứ nhiệt đới mưa nhiều và đặc thù nhà ống như Việt Nam thi công việc đó càng khó khăn.

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và nhiều kinh nghiệm chống thấm, cung cấp hầu hết dịch vụ chống thấm cho người có nhu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng cũng không đủ tự tin để báo giá chính xác vì sự phức tạp như nêu trên. Vui lòng xem các dịch vụ 1fix.vn đang cung cấp như bên dưới. Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc khảo sát trước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ khảo sát là miễn phí, đừng ngần ngại!

Bài viết tương tự